Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi cung Sư Tử 18/9/2019: Sôi nổi và đầy nhiệt huyết

Tử vi cung Sư Tử 18/9/2019, cung mọc Ma Kết, nhà số 10 – đại diện cho sự nghiệp khởi sắc và cá tính sôi nổi, đầy nhiệt huyết trong công việc và tình cảm.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 18/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Sư Tử 18/9/2019

Sự nghiệp của cung Sư Tử ngày hôm nay tương đối ổn định. Bạn có tham vọng lớn và cố gắng để thực hiện tham vọng đó bằng mọi giá. Tuy nhiên điều đó có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của Sư Tử với đồng nghiệp. Kiềm chế bản thân lại một chút có lẽ là một cách hay.

Tử vi tài vận 18/9/2019

Tài vận của bạn khá tốt. Tiền bạc đến với bạn rất nhanh. Nhưng phần lớn số tiền đó là từ những phi vụ làm ăn bên ngoài chứ không đến từ thu nhập chính của bạn. 

Tử vi tình cảm cung Sư Tử 18/9/2019

Chuyện tình yêu của chòm sao Sư Tử có sự kết hợp của cung mọc Ma Kết khiến bạn có xu hướng nồng nhiệt trong tình yêu. Tuy nhiên bạn hơi nghiêng về chứng tỏ bản thân hơn là chăm sóc nửa kia. Sư Tử nên xem xét lại cách cư xử của bản thân nếu muốn có một mối quan hệ tốt đẹp hơn với người ấy.

Với những người còn độc thân, bạn nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Tính cách hướng ngoại và sôi nổi của bạn khiến bạn đôi khi quên mất gia đình đằng sau. Hãy dành thời gian với họ, đừng quá coi trọng bản thân. Hãy lắng nghe gia đình bạn lên tiếng và giúp đỡ họ khi có thể.

Tử vi sức khoẻ 18/9/2019

Ngày hôm nay cũng là một ngày đầy năng lượng của Sư Tử. Bạn dồi dào sức khoẻ và tinh thần để hoàn thành mọi công việc. Dù vậy cũng đừng quá chủ quan mà bỏ bê sức khoẻ của chính mình nhé.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top