Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi cung Song Tử tuần 7/9 - 13/9: Học cách nhẫn nại

Tử vi cung Song Tử tuần 7/9 - 13/9: Mặt Trời Song Tử được chia sẻ suy nghĩ với thiên hạ nên cơ hội làm ăn sẽ xuất hiện khá nhiều, hôm nay giao tiếp là điều quan trọng nhất,

Xem thêm

tử vi cung song tử tuần 7/9 - 13/9

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Hỏa Nghịch hành Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...
Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Song Tử tuần 7/9 - 13/9

Hiện tượng chiêm tinh quan trọng nhất tuần 7/9-13/9 phải kể đến đoạn nghịch hành của Sao Hỏa. Vào ngày 9/9 Sao Hỏa bắt đầu nghịch hành tại Bạch Dương. Thời điểm này năng lượng của Sao Hỏa được tập trung và phát huy mạnh mẽ.
Đoạn nghịch hành này khiến cho con người luôn cảm thấy có một nguồn năng lượng mạnh mẽ tấn công trực tiếp vào mình. 
Có thể thấy chúng ta sẽ vừa cảm thấy bản thân có năng lực, có tài hoa. Nhưng mặt khác ta cũng vẫn nghi ngờ chính khả năng của mình. Điều này khiến bạn luôn phải chuẩn bị một ý chí sắt đá để vượt qua mọi nghịch cảnh trong tuần này.
Quá trình này giống như lúc chúng ta đi công viên leo núi, có đoạn lên dốc cũng có đoạn đường bằng. Mọi việc trong tuần này diễn ra rất nhanh chóng, ta chỉ cần nắm được cảm giác kích thích trong khoảng thời gian đó mà thôi. 
Thực sự đây quả là một tuần dài và căng thẳng, bạn sẽ có nhiều cảm xúc bí bách, áp lực. Bạn cần phải có lòng tin rằng đoạn bi đát nhất sẽ qua nếu bạn biết kiên trì, dũng cảm.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử tuần 7/9 - 13/9, công việc khá tốt. Sự nghiệp tuần này của Song Tử chịu ảnh hưởng từ sao Hỏa nghịch hành. Mặc dù đây là dấu hiệu chiêm tinh mang tính tiêu cực, tuy nhiên nó sẽ thúc ép Song Tử phải vươn lên, phải suy nghĩ xem mình có thể làm gì để công việc trở nên thuận lợi.
Dấu hiệu chiêm tinh tuần này đem tới dã tâm lớn trong công việc. Song Tử trở nên mạnh mẽ hơn trong công việc, bạn trở thành một đối thủ cạnh tranh đáng gờm khi làm việc hay học tập. Nguồn năng lượng từ nghịch hành giúp Song Tử thêm mạnh mẽ và có nhiều ý chí chiến đấu hơn bao giờ hết.

Trong công việc, Song Tử có bản chất gan dạ, thật thà, dũng cảm. Những người làm việc phóng viên, nhà văn hoặc luật sư hay marketing sẽ có nhiều tiến bộ. Bạn sẽ gặp được nhiều đối tác để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Môi trường làm việc thuận lợi để bạn có thể phát triển tối đa tài năng, đam mê, sự sáng tạo của mình. Đưa ra những ý tưởng độc đáo và giải quyết vấn đề nhanh chóng, chính xác là điểm mạnh mà bạn cần phát huy tuần này.

Tử vi cung Cự Giải tuần 7/9 - 13/9

Tài vận

Mặt tài lộc tuần này của Song Tử sẽ gặp nhiều thử thách. Bởi vì Sao Hỏa quản lý năng lục hành động và khả năng biểu đạt của con người. Đoạn nghịch hành sẽ khiến Song Tử phải tập trung thật nhiều sức mạnh ý chí để kiểm soát chính mình.
Đồng thời làm sao để có thể mang lại lợi ích tiền bạc như mình mong muốn. Tuần này khó ở chỗ Song Tử có quá nhiều ham muốn mua sắm và hưởng thụ. Trong khi đó mặt kiếm tiền làm việc của bạn lại không được thuận lợi như ý.

Song Tử có một trí tuệ sắc bén tuyệt vời, bởi vậy khi làm những công việc tính toán các con số, tiền nong đòi hỏi tư duy cao, Song Tử luôn hoàn thành xuất sắc.

Bạn thích những công việc mới lạ, đầy thử thách, những công việc lặp lại theo tuần hoàn sẽ không mang lại sự hứng thú cho những người thuộc cung này. Như vậy mặt tiền bạc của Song Tử cũng bị biến động theo tính cách ngẫu hứng của bạn. Cuộc sống lặp lại chán nản khiến Song Tử bồn chồn và khao khát được tiêu tiền được hưởng thụ lại trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử tuần 7/9 - 13/9, Khi sao Hỏa nghịch hành ở cung đầu tiên này, nó khiến chúng ta luôn có cảm xúc tức giận dâng trào. Năng lượng và hành động không thể kiểm soát khiến chuyện tình cảm của bạn trở nên khó khăn hơn.
Điều đáng lo là Song Tử không hề có sự nhẫn nại trong bất cứ mối quan hệ nào. Các cuộc gặp gỡ của bạn trở thành nơi để bạn chứng minh năng lực và sự tài giỏi của mình. Tuần này Song Tử sẽ mất một khoảng kha khá thời gian để người ấy có thể hiểu về toàn bộ con người Song Tử.

Song Tử yêu thích sự kết nối với mọi người, bạn biết cách để bảo vệ bản thân và hòa hợp với tất cả mọi người xung quanh mình. Đối phương cần mạnh dạn để bắt đầu, Song Tử sẽ cảm nhận được thành ý của người ấy. Song Tử đánh giá cao những lời khen gợi, một chút tinh tế và náo động từ bạn.

Sức khỏe

Những người năng động như Song Tử sẽ không để sức khỏe của mình đi xuống dốc. Tuy vậy áp lực về công việc và tình cảm trong tuần này không phải là nhỏ. Để giải thoát tâm lý, Song Tử có thể thử nấu một bữa ăn ngon và tận hưởng nó. Sự sáng tạo khiến Song tử muốn trải nghiệm những cảm giác mới mẻ nơi nhà bếp. Một tâm hồn thư thái sẽ khiến sức khỏe của bạn được cải thiện.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 7/9 - 13/9 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top