Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-08-2022

Tử vi cung Song Tử tuần 7/12 - 13/12: Quyến rũ & nhiệt huyết

Tử vi cung Song Tử tuần 7/12 - 13/12, là người năng động quyến rũ và nhiệt huyết, bạn muốn được cùng người mình yêu trải qua gần hết những cung bậc cảm xúc.

Xem thêm

tử vi cung song tử tuần 7/12 - 13/12

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thủy tại Nhân Mã
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 12 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Song Tử tuần 7/12 - 13/12

Hiện tượng chiêm tinh tuần 7/12-13/12 không có thay đổi gì quá lớn. Các hành tinh đã kết thúc giai đoạn nghịch hành của mình, trước thềm năm mới chúng ta sẽ chỉ đón nhận một vào thay đổi nho nhỏ mà thôi. 

Ngày 2/12 Sao Thủy quá cảnh tại chòm sao Nhân Mã vẫn có ảnh hưởng sâu sắc tới loài người chúng ta. Vị trí này được gọi là nhà tù đối với sao Thủy, nó sẽ không thể phát huy hết sức mạnh của mình.

Lúc này chúng ta sẽ cảm nhận được một bầu không khí vui vẻ hơn, các cảm xúc đến dễ dàng và tự nhiên hơn. Áp lực từ công việc hay tình cảm bỗng thật nhẹ nhàng và thanh thản. Nhưng nhớ không được cảm giác giả tạo này lừa gạt, có rất nhiều vấn đề sẽ bộc phát xuất hiện, khiến chúng ta không thể không đề phòng.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử tuần 7/12 - 13/12, có mặt công việc không lý tưởng. Song Tử là một người lập kế hoạch tổng thể, nhưng không giỏi thực hiện nó. Bạn có ý thức công bằng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nếu biết cách hiện thực hóa suy nghĩ của mình thì sẽ có nhiều người giúp đỡ bạn hoàn thành nó.

Song Tử nên kết hợp những suy nghĩ của mình với hiện tại, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Hãy dùng trí tưởng tượng phong phú của mình áp dụng vào công việc. Bạn sẽ biết được mình nên làm gì đầu tiên, lập kế hoạch để phát triển những ý tưởng đó…

Tử vi cung Cự Giải tuần 7/12 - 13/12

Tài vận

Những người có sao Thủy ở Nhân Mã có thái độ tự trọng đối với tài chính. Song Tử hy vọng sẽ trở thành một người có thẩm quyền với túi tiền của mình, hoặc trở thành một người giàu có. Muốn vậy Song Tử phải làm việc thật chăm chỉ và nghiêm túc hơn.

Mặt tiền bạc của Song Tử cũng bị biến động theo tính cách ngẫu hứng của bạn. Cuộc sống lặp lại chán nản khiến Song Tử bồn chồn và khao khát được tiêu tiền được hưởng thụ lại trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nên bạn chi tiêu vô cùng lãng phí.

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử tuần 7/12 - 13/12, nói quá trực tiếp. Song Tử. dễ làm mất lòng người khác mà không biết; bạn quá khắt khe và không đủ thực tế; thích rao giảng cho người khác và có xu hướng quá mạnh dạn với người khác giới. Tất cả những tính cách này khiến vận tình cảm của bạn ăn nhiều điểm trừ không đáng có.

Chuyện tình cảm với Song Tử không phải là kiểu thích sống với quy tắc. Khi mới bắt đầu một mối quan hệ với ai đó bạn rất nhanh chán. Bởi Song Tử chợt phát hiện ra nó không giống như những gì mình kì vọng. Cá tính và sự ảnh hưởng từ các vì sao sẽ khiến vận tình cảm của Song Tử không được như ý muốn.

Sức khỏe

Tuần này về sức khỏe, Song Tử thích hợp những bài tập thể thao theo nhóm. Bạn là những người có xu hướng xã hội hóa nên đôi khi chỉ có thể tìm kiếm được động lực từ việc học theo nhóm. Song Tử không quan trọng quá về sự ganh đua thắng thua, miễn là bạn được tự hưởng một khoảng thời gian vui vẻ và khỏe khoắn.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 7/12 - 13/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top