Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-05-2024

Tử vi cung Song Tử tuần 31/8 - 6/9: Tài chính gặp mây mù

Tử vi cung Song Tử tuần 31/8 - 6/9, không được tập trung lắm vào con đường kiếm tiền của mình. Điều này kéo một màn mây mù lên vận tài chính của bạn đến hết tuần. 

Xem thêm

tử vi cung song tử tuần 31/8 - 6/9

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trăng Tương hợp Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Song Tử tuần 31/8 - 6/9

Hiện tượng chiêm tinh tuần 30/8-6/9 chính là sao Hỏa hợp Mặt Trăng. Bầu trời tuần này không náo nhiệt và phi phàm như tuần cuối tháng 8, nhưng cũng không hề yên tĩnh. Vào 12h42 ngày mùng 6 sao Hỏa nằm ở góc 0.0° với Mặt Trăng, góc hợp này đem tới nhiều thay đổi cho con người. 

Dấu hiệu này đem tới cảm xúc mạnh mẽ cả về tình yêu lẫn tình dục. Mối quan hệ gia đình trở nên bền vững và nhiều cảm xúc. Mặt Trăng tương hợp đem tới cảm xúc mãnh liệt, khiến con người trở nên hồ đồ và manh động. Về công việc chúng ta nóng nảy gây ảnh hưởng lớn đến mặt quan hệ xã giao khi làm việc. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử tuần 31/8 - 6/9, mặt sự nghiệp nhiều mâu thuẫn. Bởi góc tương hợp này được ví như hai người lần đầu gặp nhau để lại ấn tượng không được tốt. Sau đó trong cuộc sống hàng ngày lại hay nảy sinh tranh chấp và đối đầu.

Sao Hỏa có nguồn năng lượng mạnh mẽ khiến Song Tử trở nên hung bạo và hồ đồ. Bạn sẽ gặp nhiều luồng ý kiến trái chiều, nếu không khống chế tốt bạn sẽ dễ dàng nổi cáu hoặc chèn ép đồng nghiệp, bạn bè. Những xung đột lâu dần sẽ kết thành oán giận và ganh ghét ảnh hưởng xấu tới vận sự nghiệp học hành.

Song Tử là người có bản chất gan dạ, thật thà, dũng cảm. Bạn sẽ gặp được nhiều đồng nghiệp, bạn bè để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Môi trường làm việc thuận lợi thì bạn có thể phát triển tối đa tài năng, đam mê, sự sáng tạo của mình. Đưa ra những ý tưởng độc đáo và giải quyết vấn đề nhanh chóng, chính xác là điểm mạnh mà bạn cần phát huy tuần này. 

Vậy nên Song Tử không nên để góc hợp Mặt Trăng Sao Hỏa làm khó mình trong tuần này. Quan hệ xã giao tốt thì vận công việc hay học tập của Song Tử mới tốt nên được.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải tuần 31/08 - 06/09

Tài vận

Tuần này tài chính của Song Tử nhuốm một màu cảm xúc. Sao Hỏa hợp Mặt Trăng khiến tính tình của bạn trở nên nóng nảy xấu xa, đẩy Song Tử thành một người hay cáu gắt, khó gần. Mặt Trăng đại diện cho ngũ hành âm, nó phản ánh chiều sâu nội tâm của con người. Khiến Song Tử mong mỏi tìm kiếm cảm giác an toàn về tài chính cho chính mình.

Và Sao Hỏa đóng vai trò là người kích thích để cảm giác thiếu an toàn ấy bộc phát. Điều này đẩy bạn rơi và tình thế không thể khống chế năng lực chi tiêu và quản lý tiền bạc của mình. Lúc nào bạn cũng lo lắng xem mình có đủ tiền để chi tiêu đến cuối tuần sau, hay tuần sau nữa hay không.

Trong tài vận, những người thuộc cung Song Tử luôn đóng góp những ý tưởng độc đáo, mới lạ đúng thời điểm. Không ai có thể làm việc đó tốt hơn họ, kể cả Bạch Dương. Song Tử có tài trong kinh doanh, bạn đem đến cho công ty, đội ngũ những khoản thu tốt, đáng tin cậy, phục vụ cho lợi ích của tất cả mọi người.

Nên góc hợp này khiến Song Tử không được tập trung lắm vào con đường kiếm tiền của mình. Điều này kéo một màn mây mù lên vận tài chính của bạn đến hết tuần. 

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử tuần 31/8 - 6/9, mặt tình cảm thì khá xấu tính. Góc hợp này tạo nên một Song Tử có nhiều cảm xúc bộc phát mạnh mẽ. Dẫn tới những hành động và cư xử đi quá khả năng kiểm soát của mình. Bạn đố kỵ, hay tức giận nên chuyện tình cảm dễ dàng gặp trắc trở.

Trong nhiều trường hợp Song Tử không những thể hiện nội tâm mãnh liệt mà còn có nhiều hành động quá khích gây tổn thương người đối diện. Tình cảm trào dâng khiến bạn trở nên mù quáng trong nhìn nhận và cảm xúc. Có nhiều lúc chính bạn đã lơ là ý thức cảnh giác thường thức nhất và để chính mình bị tổn thương trong tình cảm.

Mặt tình cảm trong tuần này năng động, mạnh mẽ, và luôn có sự thay đổi trong tính cách từ khi bắt đầu đến khi bước vào mối quan hệ chính thức. Song Tử thường cân nhắc rất kỹ trước khi bắt đầu một mối quan hệ. Bạn rất giỏi trong việc gợi mở câu chuyện ở buổi gặp gỡ đầu tiên. Bạn rất hiếm khi để mối quan hệ rơi vào thời gian chết, và không bao giờ xuất hiện với hình ảnh thiếu chỉnh chu khi đi hẹn hò.

Sức khỏe

Áp lực về công việc và tình cảm trong tuần này không phải là nhỏ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của Song Tử. Để giải thoát tâm lý, Song Tử có thể thử nấu một bữa ăn ngon và tận hưởng nó. Đối với bạn trải qua quá trình từ hình thành đến trình bày một món ăn là một sự trải nghiệm tuyệt vời. Bạn thích học hỏi việc tạo ra những món ăn mới lạ và cho dù nó không được như mong đợi nhưng bạn cảm thấy hạnh phúc. Cảm xúc thỏa mãn cũng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của Song Tử.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 31/8 - 6/9 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top