Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Tử vi cung Song Tử tuần 31/5 - 6/6: Cần được sẻ chia

Tử vi cung Song Tử tuần 31/5 - 6/6 người có phản ứng hết sức nhanh nhạy nên đứng trước mọi tình huống con người này đều đưa ra quyết định rất nhanh chóng.

Xem thêm

tử vi cung song tử tuần 31/5 - 6/6

Tử vi tuần Song Tử
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Kim tại nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 12 Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...
Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Song Tử tuần 31/5 - 6/6

Chiêm tinh tuần 31/5 - 6/6 là khi sao Kim đi vào nhà Ma Kết ngay sau đó. Khi sao Kim ở nhà Ma Kết thì mọi người sẽ rất coi trọng những vấn đề lãng mạn trong cuộc sống, những người đã có nửa kia sẽ xem người ấy là đối tác tiềm năng giúp mình vững bước trong tương lai. Vào thời điểm khó khăn nhất, sao Kim ở Ma Kết sẽ khiến nhiều người kết hôn vì tiền hoặc địa vị. Nhưng họ cũng cực kỳ trung thành và có trái tim vững chắc cho sự phát triển của một mối quan hệ. Phẩm chất này liên quan chặt chẽ đến các mối quan hệ 1-1 và các hợp đồng.

Sao Kim cai quản tình yêu và các mối quan hệ, cũng như tiền bạc, sắc đẹp, nghệ thuật và khoái cảm giác quan. Sao Kim là chòm sao nữ tính và đại diện cho phụ nữ. Khi một ngôi sao đi nghịch hành, năng lượng của nó rất yếu, vì vậy khi sao Kim đi nghịch hành, vận may của nó đem lại cũng rất yếu ớt.

Thay vào đó, vào thời điểm này, bạn có thể trải nghiệm và học hỏi sâu sắc về tình yêu và các mối quan hệ cá nhân. Bạn có thể chọn cách tạm xa người mình yêu, hoặc để cho một mối quan hệ trở nên trầm lắng. Đây là thời điểm để hướng nội suy nghĩ, thay vì tham gia các hoạt động bên ngoài.

Tốt nhất, khi sao Kim đi nghịch hành, hãy suy ngẫm về tình yêu là gì? nó có ý nghĩa như thế nào đối với bạn, liệu bạn có đang ở trong một mối quan hệ phù hợp hay không và bạn muốn kiểu quan hệ nào?

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử tuần 31/5 - 6/6, sao Kim nghịch hành tới rồi nên Song Tử hãy tạm thời gác chuyện tình cảm sang một bên đã chú tâm giải quyết đống công việc còn tồn động của mình nhé. Hãy luôn chắc chắn rằng Song Tử không mất quá nhiều thời gian cho việc tranh cãi của cả hai vì như vậy sẽ khiến bạn mất đi hoàn toàn động lực làm việc, mọi thứ lại tiếp tục tồn động sang tháng tới. Song Tử tuy có tài ăn nói, giao tiếp khéo léo nhưng bạn lại thiếu sự kiên nhẫn, bền bỉ trong công việc. Biểu tượng của Song Tử là không khí, đó chính là ngôi nhà, là nguồn sống của những người này. Và bạn cần nhiều không gian hơn để thể hiện mình.

Tử vi cung Cự Giải tuần 31/5 - 6/6

Tài vận

Khi sao Kim nghịch hành, các vấn đề liên quan đến tình yêu và tiền bạc có thể bị đình trệ, cạn kiệt hoặc nguội lạnh. Bởi vậy trong thời điểm này, Song Tử bắt đầu phải đối mặt với những thách thức dường như không thể vượt qua trong các mối quan hệ, bao gồm cả tiền bạc. Vì sao Kim cũng cai quản tiền bạc, nên theo truyền thống, người ta cho rằng sao Kim đi ngược dòng không phải là thời điểm lý tưởng để đầu tư hoặc mua những món đồ xa xỉ. Hãy lưu ý thật kỹ điều này nhé! Song Tử cần học cách tổ chức, chi tiêu đúng thời hạn. Chú ý kỹ lưỡng đến từng chi tiết sẽ dần xây dựng kỹ năng tiêu dùng cần thiết, giúp cải thiện vận tài chính của chính mình. Trong chuyện tiền bạc, Song Tử là tuýp người sống theo lý trí, vậy nên cách bạn xử lý chi tiêu cũng thiên nhiều về tình cảm.

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử tuần 31/5 - 6/6, bạn có thể gặp chuyện buồn trong tình yêu hoặc phải chịu đựng khó khăn, trì hoãn. Thiếu tự yêu bản thân, lo lắng xã hội, nhút nhát, và thậm chí khó khăn về tài chính cũng có thể xảy ra.
Hãy tận dụng sao Kim để cải thiện cách bạn cảm nhận về bản thân và yêu thương chính mình. Hãy suy nghĩ về những gì thực sự mang lại cho bạn niềm vui. Nếu người yêu cũ xuất hiện trở lại, đấy là điều sẽ giúp Song Tử xóa bỏ quá khứ để nhường chỗ cho những mối quan hệ mới. Ngay cả khi hồi tưởng về những người bạn đời cũ cũng sẽ giúp bạn loại bỏ nghiệp chướng và nhẹ gánh hơn. Bạn khá tự tin về khoản tình cảm nên Song Tử thường xuyên phải hẹn hò để duy trì lửa cảm xúc của mình. Đối với bạn va chạm cơ thể là một phần của tình yêu. Nó bắt nguồn từ sự rung động thật sự về mặt thể xác của hai người yêu nhau.

Sức khỏe

Những người năng động như Song Tử sẽ không để sức khỏe của mình đi xuống dốc. Tuy vậy áp lực về công việc và tình cảm trong tuần này không phải là nhỏ. Để giải thoát tâm lý, Song Tử có thể thử nấu một bữa ăn ngon và tận hưởng nó. Sự sáng tạo khiến Song tử muốn trải nghiệm những cảm giác mới mẻ nơi nhà bếp. Một tâm hồn thư thái sẽ khiến sức khỏe của bạn được cải thiện.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 31/5 - 6/6 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top