Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Song Tử tuần 30/3 - 5/4: Tiền đầy túi tình đầy tim

Tử vi tuần mới 23/3 - 29/3 cung Song Tử báo hiệu tuần tuần mới khá may mắn, bạn cảm giác tự do, thoải mái và không phải lo lắng hay nôn nóng như khoảng thời gian trước đó.

Xem thêm

tử vi cung song tử tuần 30/3 - 5/4

Tử vi cung Song Tử tuần 30/3 - 5/4

Tử vi cung Song Tử tuần 30/3 - 5/4 báo hiệu tuần tuần mới khá may mắn, bạn cảm giác tự do, thoải mái và không phải lo lắng hay nôn nóng như khoảng thời gian trước đó.

Song Tử thường ngày khá trầm lặng và hướng nội, và bạn đang học cách thay đổi tích cực để bớt đi sự nhút nhát, rụt rè ấy của mình. Bản thân nhận thấy việc có thêm nhiều mối quan hệ tốt sẽ giúp ích rất nhiều tỏng mọi mặt cuộc sống, và bạn sẽ chẳng thể làm gì nếu cứ mãi đứng trong vỏ bọc an toàn của mình.

Tình hình sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định, không mắc bệnh nặng nhưng đôi khi vẫn cảm thấy mệt mỏi vì không được ngủ đủ giấc. Hãy hạn chế thức khuya dù làm việc nhé.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Về phương diện công việc, trong tuần đầu tiên của tháng 4, những dự án và nhiệm vụ mà chòm sao này đảm nhận sẽ gặp nhiều thuận lợi. Trong tuần được sự tiếp sức, may mắn từ các hành tinh mang lại tinh thần tốt, tuần bạn đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo có tính đột phá nên được đồng nghiệp ngưỡng mộ, cấp trên tin tưởng. 

Song Tử đang dần tạo lập được nền tảng vững chắc cho sự phát triển và thăng tiến trong công việc.

Chòm sao này cũng không gặp phải nhiều khó khăn cũng như trở ngại, tiến độ theo đúng kế hoạch đã đề ra. Bạn cũng không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để hoàn thành nhiệm vụ được giao của mình bởi tất cả mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi cung Song Tử tuần 30/3 - 5/4 cho thấy, có những tin vui cho tình hình tài chính của Song Tử trong tuần mới, bạn hãy sẵn sàng đón nhận nhé.

Rất có thể việc tăng chức, tăng lương đang trong tầm tay bạn. Công việc thuận lợi nên nguồn thu nhập gia tăng và bạn nhận được phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực trong thời gian qua. 

Một món quà nhỏ để động viên bản thân sẽ mang lại hiệu quả tinh thần rất tốt cho Song Tử lúc này. Để tạo động lực, giúp bạn ý thức được tầm quan trọng của việc tiết kiệm tiền. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi cung Song Tử tuần 30/3 - 5/4 dự báo đường tình duyên của chòm sao này vô cùng tươi sáng, bạ và người ấy đã bên nhau đủ lâu và đủ hiểu để tiến đến một mối quan hệ xa hơn. Đây là tín hiệu tốt giúp bạn cảm thấy an tâm, bởi chòm sao này rất cần cảm giác an toàn, đối phương đang khiến bạn hài lòng vì những gì cả hai đang dành cho nhau.

Với Song Tử đang độc thân rất có thể bạn sẽ gặp được nửa kia ưng ý trong tuần này. Bạn có khả năng sẽ thích từ ánh nhìn đầu tiên bởi bản thân cũng khá xem trọng vẻ bề ngoài nên dễ bị gây ấn tượng nếu đúng gu của mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới cho biết sức khỏe của Song Tử khá tốt, bạn cảm giác tự do, thoải mái và không phải lo lắng quá cho bất cứ việc gì.

Tình hình sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định, nhưng hãy chú ý tăng cường bổ sung vitamin trong thời gian này nhé. Việc ngủ đủ giấc sẽ khiến bạn không cảm thấy mệt mỏi. Ngủ đúng giờ giúp bạn tránh được những căn bệnh như cảm cúm, sốt nhé. 

Trên đây là thông tin dự đoán chi tiết Tử vi cung Song Tử tuần 30/3 - 5/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top