Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-11-2021

Tử vi cung Song Tử tuần 29/11 - 5/12: Tình cảm nghiêm túc

Tử vi cung Song Tử tuần 29/11 - 5/12 là người năng động quyến rũ và nhiệt huyếtbạn cũng không giỏi trong việc chống cự lại trước sự quyến rũ của người ấy.

Xem thêm

tử vi cung song tử tuần 29/11 - 5/12

Tử vi tuần Song Tử
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Hải Vương thuận hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Song Tử tuần 29/11 - 5/12

Chiêm tinh tuần 29/11 - 5/12 là khi sao Hải Vương thuận hành, chúng ta sẽ cảm thấy nguồn năng lượng tiềm tàng bộc phát mạnh mẽ hơn. Và những suy nghĩ tiêu cực mà chúng ta cảm thấy trước đây sẽ dần tiêu tan, những vướng mắc và sụp đổ, và sẽ được chữa lành. Trong những ngày tiếp theo, suy nghĩ tích cực sẽ được thực hiện và mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử tuần 29/11 - 5/12, Sao Hải Vương vốn đại diện cho những mộng mơ, nên khi nó đi vào quỹ đạo bình thường thì Song Tử sẽ có khá nhiều ý tưởng làm việc trong thời điểm này. Bạn sẽ có nhiều năng lực làm việc và giữ gìn mỗi quan hệ của mình. Tuần này Song Tử rất ham học, ham tìm hiểu những vấn đề mình chưa biết trong lĩnh vực mình đang làm. Bạn không gắn bó với thói quen nào lâu dài. Thích sự hay đổi trong công việc chuyên môn để có thêm kiến thức, kinh nghiệm.

Tử vi cung Cự Giải tuần 29/11 - 5/12

Tài vận

Khi Sao Hải Vương thuận hành Song Tử nên dành một phần tài chính cho việc học tập, nâng cao kiến thức. Đây chính là cách tiêu tiền đúng đắn hợp lý nhất hiện tại, dù khiến bạn hơi khó khăn trong chi tiêu nhưng giá trị của bạn sẽ được nâng cao trong thời gian tới. Song Tử không đặc biệt gắn liền với bất kì một loại vật chất nào, bạn có tham vọng sở hữu vật chất mang tính cá nhân nhiều hơn. Chính vì điều này, Song Tử sẵn sàng đánh đổi nhiều thứ để có thể sở hữu những điều mà mình thực sự thuộc về mình. Bạn nỗ lực làm việc để có thêm hi vọng vào tương lai tài chính tươi sáng.

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử tuần 29/11 - 5/12, Bạn thực sự thấy khổ tâm khi mà người yêu mình đau khổ buồn bã nhưng bản thân lại chẳng thể làm được gì. Có những nỗi niềm mà đối phương chỉ giấu trong lòng chứ không muốn chia sẻ nhiều. Điều Song Tử làm là đừng quá tọc mạch hoặc nghi ngờ người ấy. Hãy từ từ nhẹ nhàng chăm sóc họ, điều này sẽ khiến người ấy đỡ bất an và dần mở lòng với bạn hơn. Bạn khá tự tin về khoản tình cảm nên Song Tử thường xuyên phải hẹn hò để duy trì lửa cảm xúc của mình. Đối với bạn va chạm cơ thể là một phần của tình yêu. Nó bắt nguồn từ sự rung động thật sự về mặt thể xác của hai người yêu nhau.

Sức khỏe

Tuy là người bận rộn trong công việc nhưng song Tử luôn dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Sau một ngày làm việc vất vả, bạn muốn tụ tập bạn bè bên để ăn uống, vui chơi, tâm sự. Không khí trò chuyện đầm ấm, những câu chuyện vô thưởng vô phạt sẽ là liều thuốc tinh thần cho sức khỏe của bạn.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 29/11 - 5/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top