Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 19-05-2022

Tử vi cung Song Tử tuần 28/9 - 4/10: Trí tuệ sắc bén

Tử vi cung Song Tử tuần 28/9 - 4/10, có một trí tuệ sắc bén tuyệt vời, bởi vậy khi làm những công việc đòi hỏi tư duy cao, bạn luôn hoàn thành xuất sắc.

Xem thêm

tử vi cung song tử tuần 28/9 - 4/10

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thổ thuận hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...
Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Song Tử tuần 28/9 - 4/10

Hiện tượng chiêm tinh tuần này xuất hiện hiện tượng sao Thổ thuận hành vào ngày 29/9. Áp lực từ sao Thổ sẽ được giảm bớt, những khảo nghiệm giày vò do sao Thổ gây ra sẽ dần được giảm bớt. Những công việc không được thuận lợi từ tháng trước tháng này sẽ được hoàn thành.  

Sao Thổ tượng trưng cho ranh giới, giới hạn và kết tinh. Là hành tinh cuối cùng có thể nhìn bằng mắt thường, nó đại diện cho sự kết thúc của Hệ mặt trời, điểm mà phiên bản thực tế của ta kết thúc. Sao Thổ là sự thiết thực, trách nhiệm và đối phó với các quy luật cuộc sống. Do đó Sao Thổ được xem là hành tinh gây cho ta nhiều khó khăn nhất.

Nên khi đi vào quỹ đạo ổn định, Thổ tinh sẽ giúp chúng ta bớt đi nhiều tranh chấp, sửa chữa những điều đúng đắn. Điều quan trọng là con người sẽ khiến bản thân mình thêm ổn định và tập trung hơn vào việc thúc đẩy vận thế của mình.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử tuần 28/9 - 4/10, sự nghiệp có đoạn quá cảnh từ Thổ Tinh thuận hành. Song Tử cuối cùng cũng thoát khỏi ràng buộc không cần thiết khi làm việc. Tâm lý sợ sai không còn hỗn loạn và e dè như trước. Song Tử sẽ thông qua đoạn chiêm tinh này để định vị sự nghiệp của mình.

Tiến một bước cao hơn nữa cho công việc của mình. Mỗi hành động của Song Tử đều toát lên sự thông minh, nhanh nhẹn và khoa học. Đôi khi trong công việc, mọi người không thể hiểu nổi tại sao Song Tử lại có những phát minh kì lạ, độc đáo như vậy.

Song Tử là những người nắm chủ chốt trong việc đưa ra ý tưởng, quyết định đúng lúc, đúng thời điểm. Bởi vậy họ luôn được người khác khâm phục sự thông minh, sắc sảo của mình trong tuần này.

Tử vi cung Cự Giải tuần 28/9 - 4/10

Tài vận

Vận tài lộc của Song Tử rơi vào giai đoạn thuận hành nên có nhiều hi vọng khả quan. Nhờ sự chăm chỉ, năng nhặt chặt bị nên bạn không cần phải quá lo lắng về túi tiền của mình. Tuy nhiên đây cũng là yếu tố tăng thêm sự căng thẳng của bạn hàng ngày. 

Tuần này Song Tử cần học cách để tổ chức, chi tiêu kiếm tiền đúng thời hạn. Chú ý xây dựng kỹ năng tiêu dùng cần thiết. Giúp cải thiện vận tài chính của chính mình.

Trong chuyện tiền bạc, Song Tử là tuýp người sống theo lý trí, vậy nên cách bạn xử lý chi tiêu cũng thiên nhiều về tình cảm. Bạn không đặt nặng số lượng và thành tích; tính cách mềm lòng khiến vận tiền bạc tiến triển khá chậm. 

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử tuần 28/9 - 4/10, chuyện tình cảm khá tốt. Song Tử sẽ trở nên biết thấu hiểu và chia sẻ nhiều hơn với mọi người xung quanh. Cách bạn tích cực thể hiện trong các mối quan hệ cũng khiến đối phương mềm lòng. Bởi bạn thật lòng muốn cải thiện và thay đổi mối quan hệ cũ kỹ đang có.

Chia buồn với mọi người rằng Song Tử thường xuyên sẽ quên mất ngày sinh nhật của ai đó trong tuần. Song Tử tự bộc phát một ngày nào đó và tổ chức thật hoành tráng cho bạn. Hài hước, dí dỏm và nói chuyện có chiều sâu Song Tử luôn biết cách để mang lại nụ cười cho mọi người. Đó có thể là sợi dây gắn kết bền chặt nhất giữa Song Tử và bạn bè, người ấy.

Sức khỏe

Tuần này về sức khỏe Song Tử không nên uống quá nhiều đồ uống kích thích có hại cho bản thân như bia, rượu.. Song Tử nên có kế hoạch bảo vệ sức khỏe của mình, thư giãn đầu óc bằng những bản nhạc hay một không khí trong lành, ánh sáng và những bài tập thể dục nhẹ nhàng.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 28/9 - 4/10 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top