Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-10-2023

Tử vi cung Song Tử tuần 24/8 - 30/8: Thông minh trong công việc

Tử vi cung Song Tử tuần 24/8 - 30/8, mỗi hành động của Song Tử đều toát lên sự thông minh, nhanh nhẹn và khoa học. Đôi khi trong công việc, mọi người không thể hiểu nổi tại sao Song Tử lại có những phát minh kì lạ, độc đáo như vậy

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử tuần 24/8 - 30/8

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt trời tiến vào Xử Nữ 
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18 Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ\
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử tuần 24/8 - 30/8, mỗi hành động của Song Tử đều toát lên sự thông minh, nhanh nhẹn và khoa học. Đôi khi trong công việc, mọi người không thể hiểu nổi tại sao Song Tử lại có những phát minh kì lạ, độc đáo như vậy.

Song Tử là những người nắm chủ chốt trong việc đưa ra ý tưởng, quyết định đúng lúc, đúng thời điểm. Bởi vậy họ luôn được người khác khâm phục sự thông minh, sắc sảo của mình trong tuần này.

Tài vận

Trong chuyện tiền bạc, Song Tử là tuýp người sống theo lý trí, vậy nên cách bạn xử lý chi tiêu cũng thiên nhiều về tình cảm. Bạn không đặt nặng số lượng và thành tích; tính cách mềm lòng khiến vận tiền bạc tiến triển khá chậm.

Tử vi tuần mới dự báo với trí tuệ sắc bén Song Tử khá xuất sắc trong những việc tính toán và giải quyết các con số. Một cuốn sách tài chính sẽ thỏa mãn tư duy Song Tử trong tuần này. Là đứa con của Thủy Tinh nên Song Tử có một khả năng giao thương buôn bán khá tuyệt vời.

Tử vi tuần hôm nay nói bạn biết cách trình bày rõ ràng ý tưởng kinh doanh kiếm tiền của mình. Cho dù là đứng trước một cuộc họp, hay trong một tình huống cực kỳ quan trọng hoặc ý tưởng để chuẩn bị một bài báo cáo tài chính tuyệt vời. Thì Song Tử là người có khả năng tìm kiếm được cách để dẫn đến thành công trong lĩnh vực tài chính cá nhân của mình hoặc là những kế hoạch lớn của tập thể.

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử tuần 24/8 - 30/8, mặc dù biểu tượng của Song Tử là sự đối lập giữa hai tính cách nhưng Song tử vẫn đề cao sự trung thành trong tình cảm hằng ngày. Song Tử không ngại nói lên quan điểm của mình khi thấy không hài lòng với điều gì đó hay bạn bắt đầu cảm nhận được sự rục rịch thay đổi trong con người bạn.

Song Tử là kiểu người kĩ càng, bao giờ họ cũng đứng từ xa xem xét tất cả các mặt của tình cảm. Tìm hiểu ngọn ngành sự việc, gốc rễ của vấn đề. Không phải bởi vì rãnh rỗi mà vì họ muốn thu thập thông tin một cách chắc chắn nhất.

Sức khỏe

Tuần này Song Tử cũng thích hợp những bài tập thể thao theo nhóm. Bạn là những người có xu hướng xã hội hóa nên đôi khi chỉ có thể tìm kiếm được động lực cải thiện sức khỏe từ việc học theo nhóm. Bạn coi trọng khoảng thời gian vui vẻ và khỏe khoắn với những bài tập đội nhóm. Vừa được nói chuyện, cười đùa vừa được giải phóng năng lượng giúp sức đề kháng tăng lên.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 24/8 - 30/8 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Xem thêm: Tử vi tuần cung Sư Tử tuần 24/8 - 30/8

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top