Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi cung Song Tử tuần 23/3 - 29/3: Đa chiều cảm xúc

Tử vi tuần mới 23/3 - 29/3 cung Song Tử báo hiệu tuần này bạn sẽ có nhiều biến động mới mẻ trong sự nghiệp, công việc và các dự tính tương lai. Trong tuần có chút may mắn, tin vui nhưng bên cạnh đó những khó khăn, sai sót

Xem thêm

tử vi cung song tử tuần 23/3 - 29/3

Tử vi cung Song Tử tuần 23/3 - 29/3 tổng quan

Tử vi tuần mới 23/3 - 29/3 cung Song Tử báo hiệu tuần này bạn sẽ có nhiều biến động mới mẻ trong sự nghiệp, công việc và các dự tính tương lai. Trong tuần có chút may mắn, tin vui nhưng bên cạnh đó những khó khăn, sai sót cũng khiến bạn có đôi chút hoài nghi định đặt câu hỏi về định hướng mục tiêu của chính mình. 

Hãy sử dụng năng lượng hỗ trợ từ sao Trăng non để nắm bắt những cơ hội tốt, chăm chỉ làm việc và có kế hoạch cụ thể, đừng nên chủ quan, bất cẩn.  

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tuần này bạn sẽ có nhiều biến động mới mẻ trong sự nghiệp, công việc và các dự tính tương lai. Bạn có đôi chút hoài nghi định đặt câu hỏi về định hướng mục tiêu của chính mình. 

Đầu tuần có những may mắn, tin vui tới với Song Tử bạn nên nắm bắt, nhanh chóng lấy lại tinh thần làm việc. Mặt trăng mang tới những ảnh hưởng tới danh tiếng của chòm sao này. Những người khác đang chú ý đến hành động của bạn, vì vậy đã đến lúc hành xử thận trọng và thể hiện những điểm tốt nhất của bạn. 

Tuy nhiên, nửa cuối tuần áp lực sẽ kéo đến với Song Tử. Làm chậm lại bước đi và những mục tiêu tham vọng của chính bạn. Bạn nhận thấy bản thân đang có nhiều bối rối trong chuyện đưa ra những quyết định mới. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Bạn cần tập trung hơn vào các vấn đề kinh doanh, đầu tư. Trước những lời mời đầu tư bạn có thể sẽ không có được góc nhìn và quan điểm rõ rệt. Lời khuyên cho Song Tử là nên tập trung đưa ra những quyết định sáng suốt, đừng nên mù quáng những món lợi trước mắt. 

Các rủi ro có thể xuất hiện trong việc đầu tư kiếm tiền, nên hiện tại vẫn chưa phải thờ điểm thích hợp chưa nên có quyết định vội vàng ngay bạn cần cho bản thân thêm chút thời gian. Nhưng đừng quá lâu, các vấn đề về tiền sẽ trở nên hết sức mù mờ và khó đoán. 

Cung song tử: câu chuyện tình yêu đẹp bên các cung hoàng đạo
Cung song tử: câu chuyện tình yêu đẹp bên các cung hoàng đạo
Cung song tử: câu chuyện tình yêu đẹp bên các cung hoàng đạo

Cung song tử hợp với cung nào là điều mà nhiều bạn tìm kiếm để lựa chọn nửa kia thật sự phù hợp trên chặng đường dài trong cuộc đời. Muốn biết cung song tử hợp với ai cần phải hiểu hơn về tính cách cũng như con người của những bạn thuộc cung này thì chúng ta mới tìm được tình yêu đích thực còn lại.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới dự báo trên phương diện tình cảm, chuyện tình của các cặp đôi khá bình ổn, nhưng bạn cần kiểm soát tốt cảm xúc và lời nói của bản thân. Đừng nên nóng giận và buông lời khiến cả hai chẳng thể nhìn lại mặt nhau.

Những Song Tử còn độc thân, nếu đang phân vân trong chuyện tình cảm, chưa thể xác định được tình cảm từ đối phương cũng như từ chính bạn. Nên có thời gian để nhìn nhận và xác định lại, bạn cởi mở nhưng đừng nên đưa ra câu trả lời quyết định ngay.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 23/3 - 29/3 cho biết sức khỏe của Song Tử có những báo hiệu đáng báo động khi bạn thường xuyên thức khuya và tiếp xúc với điện thoại, máy tính quá nhiều khiến da bị xấu đi, đau đầu, nhức mỏi.

Bên cạnh đó, bạn vẫn cần phải chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, không nên làm việc quá sức.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu? Mặc dù không có có quy tắc nào cho sự ghen tuông khi yêu. Cũng không có quy tắc nào khiến cung hoàng đạo cụ thể nào hay ghen tị hơn những người khác. Tuy nhiên một số ít có những đặc điểm tính cách có thể điều khiển họ theo hướng đó.  Cùng Tuviso tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến ghen tuông của các cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây.

Back to top