Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 10-12-2023

Tử vi cung Song Tử tuần 22/6 - 28/6: Giữ một cái đầu lạnh

Xem Tử vi cung Song Tử tuần 22/6 - 28/6 thấy rằng, Song Tử thân mến, tuần này sẽ khá căng thẳng, vì vậy hãy cố gắng hết sức để lên kế hoạch cho thời gian của bạn.

Xem thêm

tử vi cung song tử tuần 22/6 - 28/6

Tử vi cung Song Tử tuần 22/6 - 28/6

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Hỏa trong Song Ngư 
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10 18, 35 Màu may mắn: Vàng, cam
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư tử, Xử Nữ, Nhân Mã
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7, Chủ Nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3

Sự nghiệp

Xem Tử vi cung Song Tử tuần 22/6 - 28/6 thấy rằng, Song Tử thân mến, tuần này sẽ khá căng thẳng, vì vậy hãy cố gắng hết sức để lên kế hoạch cho thời gian của bạn. Vào thứ ba, giữ bình tĩnh và tránh bất kỳ xung đột nào với đồng nghiệp và đối tác.

Mặt Trăng tại Cự Giải khiến bạn hành động tất cả đều mang tính cảm xúc cao, mang tính cá nhân sâu sắc và phần lớn cũng riêng tư. Bạn quan tâm đến những vấn đề liên quan tới gia đình, nhà cửa, trẻ em, kết nối tâm hồn, tinh thần, quá khứ và tất cả những điều khiến bạn cảm thấy an toàn và bạn thuộc về thế giới này.

Sao Thủy đi lùi vững chắc trong Cự Giải (kể từ thứ Năm ngày 18) - thời gian để nhận thức muộn màng. Nhìn lại và xem xét những gì đa qua. Và đừng vội vàng với bất kỳ quyết định nào. Mặt khác, sao Kim đã trở lại quỹ đạo vào thứ năm ngày 25 mang tới tình yêu, niềm vui cuộc sống.

Tài vận

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao dự báo tình hình tài chính của cung Song Tử bạn sẽ gặp một số khó khăn, nhưng cuối tuần sẽ mang lại cho bạn giải pháp mà bạn đang tìm kiếm.

Song Tử thân mến, bạn sắp buông bỏ những thói quen quen thuộc và thực hiện bước tiếp theo sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Đầu tuần là lý tưởng để bắt đầu quá trình này.

Tuy nhiên, bạn cần phải rất cẩn thận, vì căng thẳng và các vấn đề có thể dễ dàng gây trở ngại. Vào khoảng thứ năm, bạn sẽ có thể phải  đưa ra những lựa chọn quan trọng nhất định sẽ ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Tuy nhiên, cuối tuần sẽ tốt hơn nhiều, vì các hành tinh sẽ mang đến cho bạn những điều kiện lý tưởng để vui chơi và thư giãn. Hãy tận hưởng nhé!

Tình cảm

Tử vi tuần mới dự báo tình cảm tuần này Song Tử khá vui vẻ, tâm trạng bạn sẽ tích cực hơn trong chuyện tình yêu. Bạn sẽ có cơ hội giải quyết một số vấn đề đang tạo ra căng thẳng giữa bạn và đối phương của bạn.

Bạn thậm chí có thể lên kế hoạch cho một đêm thú vị ngọt ngào chỉ có hai bạn, hãy giải quyết những khúc mắc và tìm lại cảm giác yêu lại từ đầu. Cuối tuần sẽ rất thích hợp, vì vậy hãy sắp xếp thời gian, lên kế hoạch cho những hoạt động thú vị sẽ khiến cả hai hạnh phúc. Nếu bạn còn độc thân, những điều tốt đẹp sẽ đến theo cách mà bạn thể hiện bản thân trước những người khác.

Sức khỏe

Tử vi cung Song Tử tuần 22/6 - 28/6 tình hình sức khỏe cần đề phòng bệnh cảm cúm. Cảm cúm Đông y gọi thương phong. Nguyên nhân chính là do bộ máy hô hấp kém khả năng lọc sạch không khí, nên vi khuẩn, virut trong không khí thâm nhập cơ thể khi sức đề kháng sút kém hoặc bị viêm niêm mạc mũi, họng, amidan... mà xuất hiện cảm cúm. Để chữa cảm cúm, trong Đông y có nhiều phương pháp như xoa bóp, đánh gió, xông hơi, trích máu, châm cứu...

Để phòng chống cảm cúm bạn có thể sử dụng phương pháp xoa bóp đơn giản. Vuốt trán: dùng hai ngón tay cái hoặc ngón trỏ và ngón giữa vuốt từ giữa trán sang hai bên đến tận huyệt thái dương, làm 30 lần. Vuốt ấn đường: dùng ngón tay cái hoặc ngón tay trỏ và ngón giữa vuốt từ ấn đường lên đỉnh trán 30 lần.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 22/6 - 28/6 sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho bạn. Tuviso chúc bạn đọc một tuần mới thật sự tốt lành, mọi điều suôn sẻ!

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top