Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi cung Song Tử tuần 20/4 - 26/4: Ương bướng nên vướng gian nan

Xem thêm

Ngày 22/4, Mặt Trăng và Sao Thủy liên hợp tại Bạch Dương mang tới sự khởi đầu mới và cơ hội may mắn cho Song Tử. Cung hoàng đạo này sẽ trở nên nhanh nhạy, phản xạ tốt và hoạt động với tinh thần khỏe khoắn nhất.

tử vi cung song tử tuần 20/4 - 26/4

Tử vi cung Song Tử tuần 20/4 - 26/4

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh Tượng: Sao Thủy quá cảnh tại Bạch Dương
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★★★
Số may mắn: 1, 10 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt 
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã
Ngày may mắn trong tuần: Chủ nhật, Thứ 2 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7

Tử vi tuần mới nhận thấy Sao Thủy vẫn đang trong chu trình quá cảnh tại Bạch Dương tác động tới tâm trí Song Tử. Trong thời gian này, tâm trí của bạn sẽ phát triển không ngừng nghỉ kèm với cảm xúc hơi nóng nảy.

Ngày 22/4, Mặt Trăng và Sao Thủy liên hợp tại cung hoàng đạo Bạch Dương là điểm khởi đầu hoàn hảo cho Song Tử. Óc phán đoán, khả năng phản xạ nhanh nhạy giúp Song Tử nắm bắt được nhiều vấn đề, kết hợp với sự thông minh vốn có của cung hoàng đạo này chắc chắn sẽ làm nên một điều gì đó hết sức đặc biệt.

Vào cuối tuần, ảnh hưởng của Sao Thủy ở Bạch Dương và Sao Mộc quá cảnh tại Ma Kết khiến Song Tử trở lên bướng bỉnh, vội vàng và bất cẩn. Nếu như không kiềm nén cảm xúc, bạn có thể đánh mất niềm tin với ai đó.

Sự nghiệp

Công việc của Song Tử trong tuần này diễn ra trầm ổn, không có biến cố nào xảy đến. Tài khéo ăn khéo nói của Song Tử đang được phát huy tối đa trong tuần này. Hãy nắm bắt thời cơ này để nói chuyện và tiếp xúc nhiều hơn với bạn bè, đồng nghiệp, trao đổi kinh nghiệm và kỹ năng làm việc, nó sẽ giúp bạn phát triển bản thân trong tương lai.

Với những Song Tử vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường tuần này là thời điểm học hành dễ vào đầu nhất. Dù là môn học nào bạn cũng tiếp thu nhanh chóng.

Còn những Song Tử đã đi làm có thể lên kế hoạch, chuẩn bị cho việc kinh doanh sắp tới của mình, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ra nhiều thứ thú vị trong khoảng thời gian này vì mọi thứ đang diễn ra rất thuận lợi với bạn.

Tài vận

Tử vi cung Song Tử tuần 20/4 - 26/4 không nhận thấy sự bất ổn nào trong chu trình tài vận. Việc chi tiêu hợp lý vào tuần trước giúp Song Tử không bị “đói ăn” vào tuần này. Vì là cuối tháng nên thực sự Song Tử cũng không hề dư giả một chút nào.

Để có cuộc sống tốt đẹp, Song Tử nên cố gắng phấn đấu hơn trong công việc, có thể bắt đầu tìm kiếm và thử thách bản thân với một điều gì đó mới mẻ, nó sẽ giúp bạn phát triển năng lực bản thân. Sở hữu nhiều tài lẻ cũng là điểm cộng lớn giúp sự nghiệp phát triển với mức lương hậu hĩnh hơn.

Song Tử nên thay đổi sự ương bướng của bản thân, hãy học cách tiếp thu lời nói của mọi người, dù đó có đúng hay có sai đi chăng nữa. Việc lắng nghe thể hiện sự tôn trọng người đối diện và nó sẽ giúp bạn nhận được sự đánh giá cao từ phía mọi người.

Cung Song Tử mệnh gì: Cơn gió mùa hạ cuốn theo trăm sắc trăm hương
Cung Song Tử mệnh gì: Cơn gió mùa hạ cuốn theo trăm sắc trăm hương
Cung Song Tử mệnh gì: Cơn gió mùa hạ cuốn theo trăm sắc trăm hương

Song Tử tràn ngập lòng hiếu kỳ đối với thế giới này, luôn hứng thú tìm hiểu về những sự vật, hiện tượng mới mẻ. Họ có khiếu hài hước và giỏi nắm bắt tâm lý của người khác. Họ thông minh, nhạy bén và hài hước, vì thế từ Song Tử luôn toát ra một sức hấp dẫn khó cưỡng đối với người khác giới.

Tình cảm

Song Tử nên chú ý cách hành xử của mình từ đầu tuần vì mọi người đang tập trung vào nhất cử nhất động của bạn.

Mọi sự bất cẩn, nóng vội và bướng bỉnh mà Song Tử sở hữu vào tuần này có thể khiến các mối quan hệ bị rạn nứt chỉ vì những lời nói không suy nghĩ cẩn thận của bạn. Đừng đưa ra bất cứ quyết định nào trong lúc tức giận vì nó có thể khiến bạn cảm thấy hối tiếc ngay sau đó.

Song Tử nên sử dụng sự nhạy bén, thông minh của mình đề cư xử với mọi người thật chu đáo, thể hiện sự thân thiện để mối quan hệ trở lên gần gũi hơn.

Sức khỏe

Song Tử nên quan tâm với sức khỏe của mình trong thời điểm này vì đang trong thời điểm bệnh dịch phức tạp.

Bảo vệ bản thân và gia đình bằng việc hạn chế ra ngoài nếu không thật sự cần thiết. Bổ sung chất dinh dưỡng, vitamin bằng các bữa cơm cùng gia đình và đừng quên thể dục nâng cao sức đề kháng.

Căng thẳng có thể xảy đến với Song Tử vào cuối tuần, bạn nên chú ý nghỉ ngơi để đảm bảo cơ thể được trở về đúng quỹ đạo.

Trên đây là thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 20/4 - 26/4 dành cho những bạn thuộc cung hoàng đạo này. Hy vọng bạn sẽ luôn lạc quan đón nhận bất cứ điều gì xảy ra, sống lạc quan, yêu đời mỗi ngày!!!

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top