Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-02-2023

Tử vi cung Song Tử tuần 20/07 - 26/07: Trực giác nhạy bén

Tử vi cung Song Tử tuần 20/07 - 26/07, chiêm tinh dự báo Sao Thủy tương hợp Mặt Trăng. Mặt sự nghiệp, Song Tử có một trí tuệ sắc bén tuyệt vời.

Xem thêm

tử vi cung song tử tuần 20/07 - 26/07

Tử vi cung Song Tử tuần 20/07 - 26/07

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt trăng sao hỏa đối lập Bạch Dương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 8, 18 Màu may mắn: Đỏ, đen
Quý nhân: Thiên Yết, Ma Kết Tiểu nhân: Song Ngư, Bảo Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Chủ Nhật

Chiêm tinh dự báo sự khôn ngoan, trực giác tốt cùng sự thận trọng, logic và sáng suốt. Song Tử thường thoải mái thể hiện bản thân mình. Ngoài ra vì Mặt Trăng còn thể hiện cho phái nữ, nên trong bản đồ của một chàng trai, sự hài hòa của góc hợp này còn thể hiện một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Sự nghiệp 

Tử vi cung Song Tử tuần 20/07 - 26/07, chiêm tinh dự báo Sao Thủy tương hợp Mặt Trăng. Mặt sự nghiệp, Song Tử có một trí tuệ sắc bén tuyệt vời, bởi vậy khi làm những công việc đòi hỏi tư duy cao, Song Tử luôn hoàn thành xuất sắc. Bạn thích những công việc mới lạ, đầy thử thách, những công việc lặp lại theo tuần hoàn sẽ không mang lại sự hứng thú cho những người thuộc cung này.

Công việc sáng tạo sẽ giúp cho Song Tử phát triển tối đa tài năng của mình và có thêm kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu hơn trong các lĩnh vực.

Song Tử có sự tương phùng giữa Mặt Trăng vào sao Thủy là người khá tùy hứng, thiên về tình cảm. Trong công việc quan điểm và ý kiến thường xuyên hay đổi, dễ bị tác động. Góc hợp này khiến vận sự nghiệp trong tuần của Song Tử khá bấp bênh. Bởi cảm xúc chi phối bản tính ngẫu hứng khiến không có việc gì được hoàn thiện trọn vẹn. 

Tình cảm 

Song Tử tuy có tài ăn nói, giao tiếp khéo léo nhưng họ lại thiếu sự kiên nhẫn trong tình cảm. Song Tử thích những vùng đất mới lạ, bởi vậy mà bạn không ngừng di chuyển để khám phá những điều bí ẩn. 

Con  người Song Tử luôn chia thành hai phần tính cách khác biệt, muốn tìm được sự đồng nhất, họ phải chờ đợi và lắng nghe theo nhịp đập của trái tim mình.

Góc hợp sao Thủy và Mặt Trăng khiến Kim Ngưu khá giỏi trong việc quan sát những việc rắc rối và nhỏ nhặt. Đặc biệt là năng lực cảm nhận giữa người với người. Đây chính là năng lực cảm xúc lớn nhất của bạn. Sự kết hợp giữa ai luồng tính cách biết chờ đợi và bản năng nhạy cảm sẽ giúp Song Tử trở nên sáng suốt trong chuyện yêu đương. 

Tài vận 

Tử vi cung Song Tử tuần 20/07 - 26/07, chiêm tinh dự báo Sao Thủy tương hợp Mặt Trăng. Trong tài vận, những người thuộc cung Song Tử luôn đóng góp những ý tưởng độc đáo, mới lạ đúng thời điểm. Không ai có thể làm việc đó tốt hơn họ, kể cả Bạch Dương. Song Tử có tài trong kinh doanh, bạn đem đến cho công ty, đội ngũ những khoản thu tốt, đáng tin cậy, phục vụ cho lợi ích của tất cả mọi người.

Ở mặt tiền bạc, tổ hợp Thủy tinh Mặt Trăng sẽ phụ thuộc vào việc năng lượng hành tinh nào mạnh nhất. Như vậy Song Tử sẽ trở nên khó mà đưa ra phán đoán khách quan và chính xác trong chuyện tiền bạc. Nếu không tỉnh táo suy đoán, không chỉ thu nhập của bạn mà túi tiền của mọi người cũng sẽ gặp hiểm nguy. 

Sức khỏe 

Mặt sức khỏe Song Tử làm việc năng suất gấp 2 lần người khác vì vậy thời gian để cho bộ não của họ nghỉ ngơi cũng nhiều hơn người bình thường. Nhưng không may sức khỏe của họ gặp một số vấn đề về bệnh mất ngủ, hiếm khi họ có được một giấc ngủ trọn vẹn. 

Suy kiệt sức lực là mối nguy hiểm lớn đối với những người thuộc cung Song Tử, vì vậy họ phải có những biện pháp để phục hồi sức khỏe của mình. 

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top