Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Tử vi cung Song Tử tuần 18/7 - 24/7: Nghiêm túc hơn trong chi tiêu

Tử vi cung Song Tử tuần 18/7 - 24/7 tuy có tài ăn nóigiao tiếp khéo léo nhưng họ lại thiếu sự kiên nhẫn trong tình cảm. Song Tử thích những vùng đất mới lạ,

Xem thêm

tử vi cung song tử tuần 18/7 - 24/7

Tử vi tuần Song Tử
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trời Đối đỉnh Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 18/7 - 24/7

Mặt trời đối góc sao Diêm Vương 19/7

Theo chiêm tinh tháng 7 thì Mặt trời đối góc sao Diêm Vương khiến cho tâm trí của bạn xảy ra một cuộc đấu tranh dữ dội. Bạn muốn thể hiện bản thân mình ra thật hoàn hảo, vì thế mà vô tình tự gò bó bản thân mình đến nghẹt thở. Thậm chí, một số người còn cố gắng theo những cách tiêu cực khác.

Hãy cố gắng chấp nhận sự không hoàn hảo của bản thân, và bạn có thể thay đổi một cách từ từ. Đừng cố gắng thử những biện pháp làm hủy hoại bản thân bạn nữa. Hãy tìm ra những hướng đi tích cực hơn, giúp bản thân thay đổi theo cách tốt hơn.

Sao Thủy tam hợp sao Mộc 23/7

Sao Thủy tam hợp sao Mộc quá cảnh mang đến sự lạc quan và nhiều tin vui. Với bản năng tốt, định hướng tương lai rõ ràng và suy nghĩ tích cực, đây cũng là thời điểm lý tưởng để dọn dẹp và sắp xếp lại mọi thứ.

Các giao dịch kinh doanh sẽ diễn ra tốt đẹp và đây là thời điểm lý tưởng để bắt đầu đàm phán và ký kết hợp đồng.

Tử vi cung Song Tử tuần 18/7 - 24/7

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử tuần 18/7 - 24/7, Sao Diêm Vương đối đỉnh Mặt Trời làm tăng đáng kể sức mạnh cá nhân của bạn và khả năng ảnh hưởng đến kết quả trong công việc của bạn. Điều này sẽ đẩy Song Tử đến vai trò cạnh tranh hơn với đồng nghiệp. Song Tử được coi là biểu tượng của không khí, được sao Thủy chiếu mệnh. Trong con người của Song Tử có hai mặt tính cách mâu thuẫn nhau, đôi khi bạn rất bướng bỉnh, tự mình gây khó khăn cho vận công việc của mình.

Tử vi cung Cự Giải tuần 18/7 - 24/7

Tài vận

Sau một bước lùi, Song Tử có thể trải qua một giai đoạn rút tiền và tự phân tích. Sức mạnh phục hồi mạnh mẽ dẫn đến hồi sinh hoặc tái sinh trong lĩnh vực mà bạn đang thua lỗ. Hãy cố gắng nhé! Song Tử cố gắng làm những thứ mà bạn cảm thấy mình nổi trôi nhưng rồi nhanh chóng cảm thấy bản thân bị chậm lại hoặc cảm thấy thật vọng khi chưa hoàn thành mục tiêu tiền bạc nào. Vì thế mà áp lực về tài chính khiến bạn bị căng thẳng.

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử tuần 18/7 - 24/7, chuyện tình cảm nhuốm màu cưỡng chế và chèn ép. Đoạn đối đỉnh này không phù hợp cho việc phát triển mối quan hệ mới. Nó cần bạn suy nghĩ thoáng hơn và bỏ qua nhiều mâu thuẫn không cần thiết. Mặt tình cảm năng động, mạnh mẽ, và luôn có sự thay đổi trong tính cách từ khi bắt đầu đến khi bước vào mối quan hệ chính thức. Song Tử thường cân nhắc rất kỹ trước khi bắt đầu một mối quan hệ nên chuyện tình cảm luôn phát triển khá chậm rãi.

Sức khỏe

Tuần này do áp lực từ công việc, sức đề kháng của Song Tử có phần giảm sút. Bạn nên lưu ý các bệnh đến từ đường hô hấp, tiêu hóa và đề phòng những cơn cảm cúm bất thường.

Không nên chủ quan với tình trạng sức khỏe của mình và đừng khiến cho cơ thể của mình phải làm việc quá sức. Một cái đầu yếu ớt sẽ làm cho bạn thêm căng thẳng, nóng nảy vô cùng.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 18/7 - 24/7 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top