Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi cung Song Tử tuần 18/1 - 24/1: Chết vì yêu

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử tuần 18/1 - 24/1 có cách để biến tấu tình cảm của mình. Nhưng bạn cũng có những khía cạnh cảm xúc bên trong lòng mình cần được an ủi và sẻ chia.

tử vi cung song tử tuần 18/1 - 24/1

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 12 Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Song Tử tuần 18/1 - 24/1

Chiêm tinh tuần 18/1 - 24/1 dự báo một bầu trời vô cùng đặc sắc. Sao Mộc nằm ở góc 6 ° Bảo Bình và sao Thiên Vương ở 6 ° Kim Ngưu vào ngày 17 tháng 1, cho thấy những quan điểm trái ngược nhau.

Vào khoảng ngày 19 tháng 1, mặt trời đi vào Bảo Bình, gây ra những cơn bão, sự căng thẳng, bồn chồn và những điều khó lường. Bạn căng thẳng và nổi loạn khi bị bắt buộc phải thay đổi. Mọi người trở nên hung hăng, bốc đồng và phản kháng.

Vào khoảng ngày 20 tháng 1, sự kết hợp của sao Hỏa và sao Thiên Vương ở 6 ° Kim Ngưu, khiến cho mức độ của các sự cố nổ, sập, va đập, các cuộc thử nghiệm và tai nạn bất ngờ sẽ càng trở nên nặng nề. Sẽ có những sự đảo ngược và đi đường vòng đột ngột, việc hủy bỏ các hoạt động, bạo lực và tai nạn bất ngờ, những tổn thương về thể chất và cuộc đấu tranh cho tự do và độc lập. Sự tức giận sẽ lan truyền khắp mọi nơi.

Vào khoảng ngày 23 tháng 1, khoảng cách giữa sao Hỏa ở 7 độ ở Kim Ngưu và sao Mộc ở 7 độ ở Bảo Bình cho thấy các xung đột về mặt pháp lý. Dấu hiệu chiêm tinh này ngụ ý sự phóng đại, táo bạo, thẳng thắn và có xu hướng bắt nạt.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử tuần 18/1 - 24/1, Mặt Trời Bảo Bình thích kết bạn, ở đâu cũng là anh em của họ. Nên vòng kết nối xã hội của Song Tử rộng lớn đến mức ai chơi cũng có thể làm bạn. Trong công việc, Song Tử có phần trầm mặc hơn, không quá xa hoa, không lo cơm áo gạo tiền, sống giản dị và thực tế.

Bạn không có nhiều nhu cầu trong cuộc sống nên sống với bạn không hề căng thẳng mà ngược lại rất thoải mái. Điều này đem lại một ngày làm việc vô cùng yên bình và dễ chịu cho Song Tử. Khi làm việc Song Tử luôn là đề tài để mọi người xung quanh bàn bạc, thảo luận, thậm trí là “chế nhạo”.

Đôi khi bạn bị đồng nghiệp ghen tị, hiểu lầm trong khi bản thân không hề làm gì. Dẫu điều đó xảy ra thì Song Tử cũng chẳng hề bận tâm hay buồn bã. Những người thuộc cung này quan niệm rằng: ” Điều tồi tệ hơn việc mọi người người cứ bàn tán về bạn, đó là chẳng có ai nhắc đến bạn cả”.

Tử vi cung Cự Giải tuần 18/1 - 24/1

Tài vận

Mặt tài chính chi tiêu bạn không dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường. Song Tử chỉ dựa vào năng lực tinh thần để nỗ lực hết mình cho túi tiền của bản thân. Đầu óc bạn rộng mở, muốn nhận được lời giải thích, chi tiêu và đánh giá tài chính hợp lý nhất thì Song Tử chính là người phù hợp nhất.

Ngoài việc biết khoản đầu tư của mình đang ở đâu, Song Tử cũng có thể nhìn thấy tình hình ẩn đằng sau mọi thứ. Mặt tiền bạc của Song Tử cũng bị biến động theo tính cách ngẫu hứng của bạn. Cuộc sống lặp lại chán nản khiến Song Tử bồn chồn và khao khát được tiêu tiền được hưởng thụ lại trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nên bạn chi tiêu vô cùng lãng phí.

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử tuần 18/1 - 24/1, trong tình cảm Mặt Trời Bảo Bình độc lập và có cá tính mạnh mẽ. Vì vậy để tìm được một người yêu mình không phải là điều đơn giản. Song Tử thông minh lanh lợi, muốn ở bên bạn thì trí tuệ và năng lực của đối phương ít nhất phải bằng bạn. Ngoài ra, ảnh hưởng từ Mặt Trời Bảo Bình khiến Song Tử rất nhạy cảm và hay nghi ngờ, khi đối phương ở bên bạn phải cảm thấy an toàn.

Yêu bạn là bao dung cho sự nhạy cảm và đa nghi của bạn. Trong chuyện tình cảm, Song Tử là người năng động quyến rũ và nhiệt huyết, bạn muốn được cùng người mình yêu trải qua gần hết những cung bậc cảm xúc. Cảm giác được tiếp xúc da thịt cùng nhau mang đến những khoái cảm cho Song Tử.

Sức khỏe

Tuần này Song Tử cũng thích hợp những bài tập thể thao theo nhóm. Bạn là những người có xu hướng xã hội hóa nên đôi khi chỉ có thể tìm kiếm được động lực cải thiện sức khỏe từ việc học theo nhóm.
Bạn coi trọng khoảng thời gian vui vẻ và khỏe khoắn với những bài tập đội nhóm. Vừa được nói chuyện, cười đùa vừa được giải phóng năng lượng giúp sức đề kháng tăng lên.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 18/1 - 24/1 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top