Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-08-2022

Tử vi cung Song Tử tuần 17/08 - 23/08: Xây dựng quan hệ xa giao tốt đẹp

Tử vi cung Song Tử tuần 17/08 - 23/08 dự báo tuần này bạn sẽ tập trung vào công việc của mình và các mối quan hệ với đồng nghiệp. Có nhiều vấn đề cần được xử lý. Bạn sẽ có một lịch trình đầy đủ, tuy nhiên bạn cần phải chú ý đến từng chi tiết và đi trước một bước. 

Xem thêm

tử vi cung song tử tuần 17/08 - 23/08

Tử vi cung Song Tử tuần 17/08 - 23/08

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch hành
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 4, 13 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Chủ Nhật

Sao Thiên Vương sẽ đi ngược chiều trong Kim Ngưu vào ngày 15 tháng 8. Thực sự thì hiện tượng chuyển động lùi của hành tinh này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cá nhân. Sao Thiên Vương đã "trú chân" tại Kim Ngưu trong một khoảng thời gian khá dài. Và trong thời kì đó, cuộc sống của nhiều Kim Ngưu đã trải qua lắm đổi thay. Chúng ta cũng đã đạt được một số thành tựu trong nửa đầu năm nay. Và sự đi lùi này giống như mắt xích tiếp nối cho những gì đã được thực hiện trước đó. Hãy nhìn nhận lại, bổ sung những gì bạn thiếu và tiếp tục nâng cao năng lực của bản thân.

Song Tử thân mến, tuần này bạn sẽ tập trung vào công việc của mình và các mối quan hệ với đồng nghiệp. Có nhiều vấn đề cần được xử lý. 

Bạn sẽ có một lịch trình đầy đủ, tuy nhiên bạn cần phải chú ý đến từng chi tiết và đi trước một bước. 

Tử vi tuần mới dự kiến sẽ có chút căng thẳng vào cuối tuần, bắt nguồn từ một số vấn đề đã tồn tại từ trước. Một mối quan hệ cũ có khả năng xuất hiện và khiến bạn băn khoăn không biết liệu mối quan hệ này có nên quay lại hay là để yên như hiện tại hay không.

Sự nghiệp

Tử vi tuần cung hoàng đạo dự báo đây sẽ là một tuần đầy khó khăn, vì vậy hãy sử dụng tư duy thực tế và lý trí của bạn để giải quyết vấn đề. 

Tâm trạng của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi một số chuyện gia đình cho nên khi lên công ty có thể sẽ ảnh hưởng đến bản thân bạn nhiều hơn.

Tuy nhiên Song Tử tuần này là người năng động và lạc quan. Cho nên bạn cũng nhận được nhiều sự ưu ái từ phía cấp trên.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải tuần 17/08 - 23/08

Tài vận

Về tài chính của bạn, hãy tiêu dùng ở mức an toàn, vì đây không phải là thời điểm tốt để chấp nhận rủi ro.

Tử vi cung Song Tử tuần 17/08 - 23/08 khuyên bạn nên giải quyết mọi nghĩa vụ đang chờ xử lý một lần và dứt điểm. Tuần này tình hình kinh tế của bạn không quá tốt, chúng ta nên biết cách lường trước được các khoản mục tiêu dùng và học cách tiết kiệm cho tài chính của bạn.

Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 - 23/08: Thuận nước đẩy thuyền
Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 - 23/08: Thuận nước đẩy thuyền
Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 - 23/08: Thuận nước đẩy thuyền

Tử vi cung Bạch Dương tuần 17/08 - 23/08 dự báo giai đoạn này bạn sẽ gặp nhiều thành công và những điều quan trọng sẽ xuất hiện. Kỹ năng giao tiếp và nhận thức của bạn được nâng cao rất nhiều, do vị trí của các hành tinh. Và chúng giúp bạn thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình

Tình cảm

Tử vi tuần hôm nay nói Kim Ngưu hiểu rằng những lời to tiếng có thể dễ dàng khiến bạn bị cuốn theo và gây ra những xung đột có hại cho mọi người. Đây không phải là thời điểm tốt cho mối quan hệ của bạn, vì vậy hãy ngừng xem người yêu của bạn như một cái bao để giải quyết vấn đề của bạn. 

Có những ranh giới mà một khi đã vượt qua, bạn không thể quay lại. Nếu bạn thực sự quan tâm đến người yêu của mình, hãy thấu hiểu và sẵn sàng thỏa hiệp và mối quan hệ của hai bạn sẽ cải thiện đáng kể. 

Nếu bạn còn độc thân, trước tiên bạn cần suy nghĩ về những gì bạn muốn ở một người và sau đó đưa ra những bước đi phù hợp. Ngồi yên sẽ không giúp ích gì cho bạn.

Sức khỏe

Tử vi cung Song Tử tuần 17/08 - 23/08 nói những người năng động như Song Tử sẽ không để sức khỏe của mình đi xuống dốc. Tuy vậy áp lực về công việc và tình cảm không phải là nhỏ. Để giải thoát tâm lý, hát trong phòng tắm có thể giúp Song Tử trở nên bình tĩnh và dễ dàng kết nối những cảm xúc bên trong mình.

Song Tử là người thuộc về những mối quan hệ xã hội nhưng đôi khi chính những điều đó cũng làm bạn thấy mình thật cô độc. Đi bộ qua những cung đường cũ gặp gỡ trò chuyện với những con người mới mang lại cho Song Tử những cảm xúc rất tuyệt vời. 

Kết luận

Như vậy, trên đây là Tử vi cung Song Tử tuần 17/08 - 23/08 cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top