Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi cung Song Tử tuần 15/6 - 21/6: Những sự khởi đầu mới

Xem thêm

Xem Tử vi cung Song Tử tuần 15/6 - 21/6 thấy rằng, Song Tử thân mến, kế hoạch bạn đang dự định liên quan đến tương lai sự nghiệp đang bắt đầu trở thành hiện thực

tử vi cung song tử tuần 15/6 - 21/6

Tử vi cung Song Tử tuần 15/6 - 21/6

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt trời đi vào Cự Giải
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10 18, 35 Màu may mắn: Vàng, cam
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư tử, Xử Nữ, Nhân Mã
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7, Chủ nhật Ngày xui rủi trong tuần: Không có

Sự nghiệp

Xem Tử vi cung Song Tử tuần 15/6 - 21/6 thấy rằng, Song Tử thân mến, kế hoạch bạn đang dự định liên quan đến tương lai sự nghiệp đang bắt đầu trở thành hiện thực và điều này sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng, tự tin và sức mạnh để tiếp tục.

Làm việc theo nhóm hoặc cộng tác với những người bạn của mình sẽ giúp bạn hoàn thành dự định cảu bản thân nhanh chóng và hiệu quả hơn, giúp bạn gắn kết với các đồng nghiệp của mình.

Mặt trời đi vào Cự Giải vào Thứ bảy ngày 20, Mặt trăng mới trong Cự Giải vào Chủ nhật ngày 21 mang lại sự đổi mới và tái sinh đáng kinh ngạc. Nó khởi xướng cho những sự khởi đầu của bạn!

Tài vận

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao dự báo tình hình tài chính của cung Song Tử sẽ cần phải cẩn thận về các giao dịch của mình, đặc biệt là các giao dịch liên quan đến công việc của công ty những tài khoản không phải sở hữu trực tiếp của bạn.

Song Tử thân mến, tuần này sẽ tốt cho bạn, miễn là bạn bình tĩnh, cẩn thận và tránh được những cám dỗ, cái bẫy trên thương trường. Ảnh hưởng tích cực sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và thiết lập một số nền tảng vững chắc cho tương lai. Bây giờ là lúc để bắt đầu thảo luận và thậm chí thực hiện một số dự án quan trọng mà bạn đã dự định từ lâu.

Nếu bạn thực hiện đúng các bước, không vội vã trong mọi việc, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp. Cuộc sống cá nhân của bạn đang trải qua giai đoạn tích cực, và cuối tuần sẽ mang đến cho bạn những giây phút vui vẻ bên cạnh những người thân yêu. Bạn cũng sẽ xoay sở để thoát khỏi một số bất ổn và bất an về mặt tinh thần. Một số sự kiện sẽ giúp bạn có góc nhìn lạc quan hơn, tích cực hơn.

Tình cảm

Tử vi tuần mới dự báo tình cảm tuần này Song Tử khá vui vẻ, tâm trạng của bạn rất tích cực sẽ ảnh hưởng tốt tới nửa kia của bạn. Đừng lãng phí khoảng thời gian tốt đẹp này vào các cuộc tranh cãi, mâu thuẫn không đáng có.

Tận dụng tuần này để thư giãn và tận hưởng với nửa kia của mình; đừng để bất cứ điều gì làm hỏng bầu không khí mà hai bạn đang có với nhau. Nếu bạn còn độc thân, hãy tận hưởng cuộc sống cá nhân của bạn bằng sự lạc quan, vì sự cân bằng cảm xúc của bạn là điều quan trọng hơn tất cả.

Sức khỏe

Tử vi cung Song Tử tuần 15/6 - 21/6 tình hình sức khỏe của bạn tuần này hãy chăm sóc cho làn da của mình. Tay của bạn luôn phải chịu áp lực dưới sự tác động của các yếu tốngoại lai từ nhiệt độ môi trường thay đổi đến các thể loại hóa chất và không khí (khô, ẩm). Đeo găng là cách chăm sóc da tay trước những nguồn cơn nguy hại ấy.

Bởi đôi tay chúng ta mỗi ngày phải tiếp xúc nhiều với các tác nhân bên ngoài môi trường. Dưới sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau, nếu không chăm sóc đúng cách, đôi tay sẽ nhanh chóng trở thành nạn nhân của lão hóa da.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 15/6 - 21/6 sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho bạn. Tuviso chúc bạn đọc một tuần mới thật sự tốt lành, mọi điều suôn sẻ!

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top