Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Tử vi cung Song Tử tuần 15/2 - 21/2: Thích những vùng đất mới lạ

Tử vi cung Song Tử tuần 15/2 - 21/2 ưu điểm tự tinkhéo léo trong giao tiếp ứng xử và đôi khi khá lém lỉnh sẽ đem tới nhiều gia vị mới trong công việc của Song Tử.

Xem thêm

tử vi cung song tử tuần 15/2 - 21/2

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thổ vuông góc Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Song Tử tuần 15/2 - 21/2

Chiêm tinh tuần thứ 2 của tháng 2 không có nhiều biến động lớn, bầu trời thực sự quá bình yên. Trong nháy mắt xuân mới âm lịch Tân Sửu sắp đến gần, dù rằng chiêm tinh trên bầu trời không xuất hiện sự kiện lớn nhưng mỗi hiện tượng lại đem tới cho chúng ta hai chữ “kinh ngạc”.

Đầu tháng 2 là đoạn nghịch hành đầu tiên của Sao Thủy trong năm mới 2021. Tiếp đến là hiện tượng trùng tụ của nhiều hành tinh, nổi bật nhất phải để đến góc vuông thần thánh giữa sao Thổ và sao Thiên Vương. 

Ngày 18/2/2021 Sao Thổ và Sao Thiên Vương đi vào góc vuông với nhau, đánh dấu lần tương ngộ đầu tiên trong năm mới. Sao Thổ vốn là một hành tinh truyền thống và bảo thủ, đang trên con đường  theo đuổi sự sáng tạo của chòm sao Bảo Bình. 

Còn Sao Thiên Vương thì là một thiên thể đa biến như ảo thuật gia nổi tiếng. Nhưng nó lại tượng trưng cho tính ổn định và thực tế của chòm sao Kim Ngưu. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử tuần 15/2 - 21/2, khi đối mặt với khó khăn hay những điều ta không biết chắc trong công việc, con người có xu hướng thu mình lại. Việc trở nên thận trọng, trong trường hợp Sao Thổ vuông góc Sao Thiên Vương, là một phản ứng hợp lý và nên làm.
Nhưng Song Tử cần nhớ nhìn lại chứ không phải lẩn tránh, bởi vì Sao Thiên vương, ở đây, thể hiện sự sáng tạo và sẵn lòng rời bỏ quá khứ. Đồng thời giúp Song Tử đối mặt để có thể gây dựng sự nghiệp tốt đẹp hơn. Trong công việc, Song Tử thể hiện được ưu điểm khéo léo, có tài ăn nói nên quan hệ với mọi người rất tốt. Điều này khiến bạn dễ dàng được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn. Với tư duy ưa tò mò, ham khám phá bạn không bao giờ để công việc bị trì trệ. Bằng mọi cách Song Tử sẽ khiến cho mọi vấn đề phát sinh được giải quyết triệt để.

Tử vi cung Cự Giải tuần 15/2 - 21/2

Tài vận

Song Tử lúc này sẽ chú trọng hơn đến vật chất trong cuộc sống. Đoạn quá cảnh Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương đem tới nhiều cách đầu tư, quản lý tài chính đa dạng. Cùng nhiều mối quan hệ hợp tác để tích lũy liên hệ và vốn cho mình.
Nhưng Song Tử cần lưu ý một số vấn đề xảy ra liên quan đến tranh chấp về kinh tế và pháp lý, góc vuông này khiến Song Tử gặp khá nhiều trắc trở. Bạn phải sử dụng các phương pháp thích hợp để bảo vệ quyền lợi của mình và học cách chuẩn bị đường lui cho mình bất cứ lúc nào. Trong chuyện tiền bạc, Song Tử là tuýp người sống theo lý trí, vậy nên cách bạn xử lý chi tiêu cũng thiên nhiều về tình cảm. Với trí tuệ sắc bén Song Tử khá xuất sắc trong những việc tính toán và giải quyết các con số. Một cuốn sách tài chính sẽ thỏa mãn tư duy tiền bạc của Song Tử.

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử tuần 15/2 - 21/2, mặt tình cảm thực sự bất lợi. Góc vuông trong chiêm tinh mang tới tâm lý bất an và thiếu an toàn khi ở bên người ấy. Trong quan hệ với nửa kia và bạn bè Song Tử luôn cảm thấy không được ủng hộ. Bạn thấy vô cùng ngột ngạt, thậm chí là bị đối phương kiểm soát quá mức. Khi Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương, thì Song Tử thấy mình không thể nào nhẹ nhàng thảo luận với người ấy. Quan điểm bảo thủ của đối phương càng khiến bạn thấy bất an. Sự ổn định không gây ra cho Song Tử cảm giác nhàm chán nhưng bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hưng phấn và tươi vui nếu được trải qua tất thảy những cung bậc cảm xúc trong tình cảm. Bạn khá tự tin về khoản tình cảm nên Song Tử thường xuyên phải hẹn hò để duy trì lửa cảm xúc của mình.

Sức khỏe

Tuần này Song Tử có quá nhiều việc cần phải làm và chính điều này khiến bạn lâm vào tình trạng mệt mỏi, chán nản. Crossfit, PiYo hay các lớp học thể hình thực sự là sự lựa chọn đầy lý tưởng.
Vì sức khỏe của mình Song Tử hoàn toàn nên thử những trải nghiệm thể thao đầy mới mẻ này. Bạn sẽ thấy bản thân mình khỏe trong tuần này.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 15/2 - 21/2 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top