Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-01-2022

Tử vi cung Song Tử tuần 14/12 - 20/12: Đam mê

Tử vi cung Song Tử tuần 14/12 - 20/12, bạn muốn tài chính thuận lợi bạn nên phát triển tối đa tài năng, đam mê, sự sáng tạo của mình.

Xem thêm

tử vi cung song tử tuần 14/12 - 20/12

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thổ tại Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Song Tử tuần 14/12 - 20/12

Hiện tượng chiêm tinh tuần này là thời đại của Bảo Bình. Có nghĩa là chúng ta đang ở giai đoạn quá độ để bước sang một chương mới trong vũ trụ. Lần cách mạng của Bảo Bình nó thể hiện sự phát triển của trí tuệ, tinh thần theo đuổi lý tưởng của mình.
Đối với 12 cung hoàng đạo bạn sẽ bước lên chuyến tàu cơ hội mới. Có khả năng thay đổi chính cuộc sống của mình, để vươn tới những điều tốt đẹp.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử tuần 14/12 - 20/12, mặt công việc được đề cao. Sao Thổ ở cung Bảo Bình cho thấy Song Tử có khả năng tổ chức công việc và tập trung tinh thần rất tốt. Cách làm việc của bạn khoa học và khách quan nên đem tới sự thuận lợi cần thiết.
Trong công việc chung Song Tử có thể gạt bỏ hoàn toàn cái tôi của mình sang một bên. Nhìn nhận mọi việc ở góc độ vĩ mô và triệt để hi sinh cho nó. Song Tử là người khéo léo nên khả năng giao tiếp rất tốt trong môi trường công sở hay trường học. Được trời phú cho tính cách hài hước vui vẻ hòa đồng khiến ai gặp Song Tử cũng có cảm giác thân thiện dễ gần. Vận công việc nhờ vậy mà có nhiều quý nhân giúp đỡ.

Tử vi cung Cự Giải tuần 14/12 - 20/12

Tài vận

Vận tài lộc được ủng hộ bởi Bảo Bình Sao Thổ. Bạn có thể đạt được những thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp đầu tư mới mẻ.
Dường như không có giới hạn nào đối với những đỉnh cao mà Song Tử có thể đạt được nếu bạn quyết tâm. Bạn lý trí và có phương pháp chi tiêu theo cách của mình. Song Tử liên tục thay đổi tư duy tiền bạc, điều này sẽ trở nên khó khăn để bạn có thể thích nghi được với môi trường xung quanh. Tuy nhiên bạn cần phải thật ổn định để chắc chắn có thể làm tốt việc chi tiêu, kiếm tiền của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử tuần 14/12 - 20/12, Có trách nhiệm với thái độ và mối quan hệ của mọi người, và trung thành với tình bạn. Các mối quan hệ xã hội rất quan trọng đối với Song Tử, nhưng người khác có thể hiểu sai về con đường ổn định của bạn và coi đó là sự thờ ơ và bình tĩnh quá mức. Nên chuyện tình cảm của Song Tử sẽ không được tốt và thuận lợi cho lắm.

Bạn khá tự tin về khoản tình cảm nên Song Tử thường xuyên phải hẹn hò để duy trì lửa cảm xúc của mình. Đối với bạn va chạm cơ thể là một phần của tình yêu. Nó bắt nguồn từ sự rung động thật sự về mặt thể xác của hai người yêu nhau.

Sức khỏe

Tuần này về sức khỏe, Song Tử thích hợp những bài tập thể thao theo nhóm. Bạn là những người có xu hướng xã hội hóa nên đôi khi chỉ có thể tìm kiếm được động lực từ việc học theo nhóm.
Song Tử không quan trọng quá về sự ganh đua thắng thua, miễn là bạn được tự hưởng một khoảng thời gian vui vẻ và khỏe khoắn.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 14/12 - 20/12 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top