Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Tử vi cung Song Tử tuần 14/11 - 20/11: Góc vuông căng thẳng

Tử vi cung Song Tử tuần 14/11 - 20/11 là chòm sao gặp bất lợi nhất khi góc vuông sao Hỏa và sao Hải Vương đi qua. Bạn khá mạnh mẽ và hiểu rõ cách để đạt những gì mình muốn

Xem thêm

tử vi cung song tử tuần 14/11 - 20/11

Tử vi tuần Song Tử
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Hỏa vuông góc Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 14/11 - 20/11

Tuần 14/11 - 20/11 được dự đoán là một tuần giàu có và huy hoàng cho 12 cung hoàng đạo. Bởi đoạn quá cảnh đình đám của sao Kim tại Nhân Mã sẽ mang tới sự may mắn về tiền bạc, về trí tuệ và về tình yêu vô điều kiện giữa con người với nhau.

Ngoài ra đến 17/11 khi sao Thủy cũng đi vào Nhân Mã cũng đại diện cho cơ hội và sự thay đổi tích cực.

16/11 sao Kim quá cảnh Nhân Mã

Năng lượng vui vẻ và tự do của Nhân Mã biến sao Kim lên một vài khía cạnh, khuyến khích chúng ta sống cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Đây là thời gian để giao lưu, thử những điều mới và tìm kiếm tình yêu ở những nơi khác nhau.

17/11 sao Thủy đi vào nhân Mã

Sao Thủy đi qua Nhân Mã là thời điểm rất tốt cho các triết gia, nhà tư vấn, cố vấn, giáo viên. Nó không phải là sự kiện quá cảnh thông thường mà sẽ mở ra vô số cơ hội và những thay đổi tích cực xung quanh cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

19/11 sao Hỏa vuông góc sao Hải Vương

Góc vuông này mang đến cho chúng ta trí tưởng tượng mạnh mẽ, cung cấp nhiều suy nghĩ và khuôn mẫu suy nghĩ tiêu cực. Nếu bạn uống rượu, bạn có thể trở nên bạo lực.

Tử vi cung Song Tử tuần 14/11 - 20/11

Tử vi cung Song Tử tuần 14/11 - 20/11 là chòm sao gặp bất lợi nhất khi góc vuông sao Hỏa và sao Hải Vương đi qua. Bạn khá mạnh mẽ và hiểu rõ cách để đạt những gì mình muốn. Nhưng bạn lại ghét bị người khác đòi hỏi và đưa râ yêu cầu. Điều này khiến Song Tử ương bướng và không có bạn bè.

Bạn trung thực với chính mình; vào thời điểm này Song Tử quá ích kỷ khi giao tất cả cho người khác, và với ảnh hưởng từ sao Hỏa vuông góc sao Hải Vương nó khiến Song Tử dễ thất hứa và hay làm hỏng chuyện.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử tuần 14/11 - 20/11, niềm đam mê không bị ràng buộc bởi các tiêu chuẩn công cộng truyền thống. Do đó đôi khi có tai tiếng, nhưng bạn có một niềm tin rất mạnh mẽ để bước vào trận chiến. Song Tử như một chiến binh sẵn sàng xù lông bất kỳ lúc nào. Song Tử là người có phản ứng hết sức nhanh nhạy nên đứng trước mọi tình huống con người này đều đưa ra quyết định rất nhanh chóng. Song Tử thích sự mới mẻ, có đầu óc thông minh và đôi phần hơi trẻ con trong quá trình hợp tác, làm việc.

Tử vi cung Cự Giải tuần 14/11 - 20/11

Tài vận

Niềm tin vào bản thân cũng rất quan trọng. Khi bạn cảm thấy sợ hãi, yếu đuối và dễ bị tổn thương, điều tối quan trọng là phải tin tưởng rằng mọi thứ sẽ ổn. Vận trình tài lộc có vẻ không được ổn vào thời gian này, nên Song Tử cần vững vàng hơn. Song Tử cần học cách tổ chức, chi tiêu đúng thời hạn.

Chú ý kỹ lưỡng đến từng chi tiết sẽ dần xây dựng kỹ năng tiêu dùng cần thiết, giúp cải thiện vận tài chính của chính mình. Trong chuyện tiền bạc, Song Tử là tuýp người sống theo lý trí, vậy nên cách bạn xử lý chi tiêu cũng thiên nhiều về tình cảm.

Tử vi tuầnnày được dựa trên những hiện tượng chiêm tinh đặc biệt nhất để nhận định và đánh giá may mắn hay bất lợi dành cho các chòm sao. Và đoạn chiêm tinh dù tốt hay xấu, các cung hoàng đạo vẫn tìm ra được phương hướng hoặc cân bằng chính mình để cuộc sống trong tuần mới thoải mái hơn, dễ chịu hơn.

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử tuần 14/11 - 20/11, nói về người sau lưng thì phải thận trọng. Góc vuông chiêm tinh này có thể tạo ra sự nghi ngờ vì vậy bạn phải nỗ lực thêm, trung thực và tỏ ra trung thực. Tránh xa những lời đàm tiếu, dối trá, lừa lọc và bội bạc. Song Tử cũng không phải là kiểu người chắc chắn với những dự định của mình trong tình yêu. Bởi bạn được sinh ra từ sao Thủy nên bạn rất khéo léo trong việc dùng lời nói để mê hoặc người khác và đôi khi chính điều đó lại khiến người ta ôm mộng lầm tưởng.

Sức khỏe

Tuần này về sức khỏe, Song Tử thích hợp những bài tập thể thao theo nhóm. Bạn là những người có xu hướng xã hội hóa nên đôi khi chỉ có thể tìm kiếm được động lực từ việc học theo nhóm.

Song Tử không quan trọng quá về sự ganh đua thắng thua, miễn là bạn được tự hưởng một khoảng thời gian vui vẻ và khỏe khoắn.

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi cung Song Tử tuần 14/11 - 20/11. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình.

Và chúng tôi cũng đã cập nhật nội dung về tử vi năm 2023, một năm được coi là Mộc khí thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió. Kính mời quý bạn tham khảo thêm về chủ đề tử vi năm 2023 nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top