Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Tử vi cung Song Tử tuần 11/5 - 17/5: Cuối tuần trọn niềm vui

Tử vi tuần mới nhận thấy hiện tượng Sao Thủy tiến vào Song Tử ngày 12/5. Sao Thủy đứng trong Song Tử, mang tới cho bạn cách thể hiện một đầu óc cực kỳ sáng sủa và sắc sảo.

Xem thêm

tử vi cung song tử tuần 11/5 - 17/5

Tử vi cung Song Tử tuần 11/5 - 17/5

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thủy tiến vào Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 2 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7

Tử vi tuần mới nhận thấy hiện tượng Sao Thủy tiến vào Song Tử ngày 12/5. Sao Thủy đứng trong Song Tử, mang tới cho bạn cơ hội thể hiện bản thân cực kỳ sáng sủa và sắc sảo. Thái độ của bạn trong lĩnh vực liến quan đến ngôn ngữ và kinh tế được khuyến khích.

Song Tử thân mến, tuần này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thăng trầm. Sẽ có những ảnh hưởng tích cực, kết hợp với nhiều tình huống tiêu cực hơn. Cảm xúc của bạn sẽ là chìa khóa, tạo điều kiện cho sự hòa hợp trong mối quan hệ của bạn với người khác hoặc cũng có thể tạo ra những trở ngại cho bạn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử tuần 11/5 - 17/5 dự báo trong công việc, hãy tập trung lắng nghe và quan sát và đừng để cảm xúc dẫn bạn đến những tình huống sai lầm. Đừng tự làm theo ý mình, nếu bạn phải lên kế hoạch cho các cuộc họp quan trọng, hãy lên lịch cho chúng vào đầu tuần.

Sau khoảng thời gian giữa tuần sẽ có căng thẳng và áp lực. Trong tài chính của bạn, bạn phải tìm cách cân bằng mọi thứ, bởi có thể phát sinh những tình huống không như những gì bạn mong đợi.

Sao Thủy, ở Song Tử, khuyến khích sự tò mò và cởi mở với mọi thứ mới. Bạn thích đọc và tìm hiểu nhiều kiến thức mới mẻ và có thể kiên nhẫn hơn bao giờ hết, có thể chịu đựng sự thay đổi từ cuộc sống hàng ngày.

Tài vận

Tử vi cung Song Tử tuần 11/5 - 17/5 tình hình tài chính của cung hoàng đạo trong tuần này không tồi nhưng bạn nên luôn để cho mình đường lui, tính sẵn mọi phương hướng nếu lỡ như tình huống xấu nhất xảy ra nhé. Nhìn thẳng về phía trước và tiến bước, trời cao biển rộng đang chờ bạn ngay phía trước đó thôi.

Song Tử nên dành thời gian củng cố kiến thức và kinh nghiệm làm việc cho bản thân và tự tin và khả năng của chính mình để thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Cung hoàng đạo lai: Kim Ngưu Song Tử, giao điểm của Năng Lượng
Cung hoàng đạo lai: Kim Ngưu Song Tử, giao điểm của Năng Lượng
Cung hoàng đạo lai: Kim Ngưu Song Tử, giao điểm của Năng Lượng

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Kim Ngưu và Song tử nhé! Sự kết hợp giữa Đất và Khí sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử tuần 11/5 - 17/5 dự báo tình cảm tuần này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thăng trầm. Sẽ có những ảnh hưởng tích cực, kết hợp với nhiều tình huống tiêu cực hơn.

Cảm xúc của bản thân thật hợp lý, tận dụng mặt tích cực và kiểm soát những ảnh hưởng tiêu cực. Bạn sẽ có thể tiếp cận người bạn quan tâm, để ý bấy lâu nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đủ sự tự tin và bạn có thể kiểm soát mọi căng thẳng.

Tận hưởng cuối tuần, sẽ cho bạn cơ hội để có những niềm vui nho nhỏ. Các mối quan hệ của bạn được củng cố và cuối tuần sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc ngọt ngào.

Bây giờ bạn có thể thảo luận về những dự định lâu dài hơn với người ấy và giải quyết các vấn đề gây rắc rối cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Sự trung thực và thẳng thắn sẽ khiến tâm trạng giữa bạn trở nên thú vị hơn.

Sức khỏe

Tử vi cung Song Tử tuần 11/5 - 17/5 tình hình sức khỏe của bạn tuần này không được tốt lắm. Công việc khá bận rộn nên bạn không có đủ thời gian để chăm sóc bản thân nên cơ thể đang lên tiếng đòi nghỉ ngơi đó. Cuối tuần hãy vui chơi bên gia đình và bè bạn, nhưng hãy chi tiêu có khoa học hơn thay vì chỉ làm những điều mình thích.

Chòm sao này cần đề phòng bệnh cảm cúm. Bạn hãy tập cho mình thói quen ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để có được sức đề kháng ổn định. 

Cuối tuần bạn nên ở bên gia đình cùng nhau nấu ăn hoặc kể cho nhau nghe những câu chuyện thú vị thay vì ngủ nướng hoặc cày phim suốt ngày dài.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 11/5 - 17/5 sẽ mang tới cho bạn nhiều điều thú vị. Tuviso chúc bạn đọc tuần mới an nhiên, đong đầy hạnh phúc!

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top