Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 19-09-2021

Tử vi cung Song Tử tuần 11/1 - 17/1: Thiếu kiên nhẫn

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử tuần 11/1 - 17/1 đừng bắt đầu quá nhiều với những điều bạn đang lo sợchấp nhận rủi ro sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho bạn. Song Tử luôn tin tưởng tuyệt đối vào mình.

tử vi cung song tử tuần 11/1 - 17/1

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thủy hợp Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 12 Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Song Tử tuần 11/1 - 17/1

Chiêm tinh tuần 11/1 - 17/1 gặp hiện tượng chiêm tinh đặc biệt mang tới tính kỷ luật và nhiều hi vọng. Vào ngày đầu tiên của tuần Sao Thủy hội hợp sao Mộc 1 góc 5°, ngụ ý nhiều tin tức mới xuất hiện. Phương hướng phát triển cũ của con người cũng có sự thay đổi.

Góc tương hợp này đem tới thời kỳ quá độ mở ra một thế giới mới đầy mới mẻ và khác biệt. Tuần này các cung hoàng đạo trở nên tự do hơn và có nhiều đột phá về công việc hơn.

Vào ngày 9-10 tháng 1 Sao Thủy và Sao Thổ gặp nhau làm gia tăng nhận thức tập thể. Khiến con người có nhiều mục tiêu phấn đấu chung. Nhưng chính vì vậy nó đem tới nhiều thị phi và mâu thuẫn. Bởi khi ở bên nhau con người nảy sinh những suy nghĩ u ám, ỷ lại. Chúng ta cần cẩn thận với chuyện tình cảm và quan hệ với đồng nghiệp bạn bè.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử tuần 11/1 - 17/1, khoảng thời gian Sao Thủy hợp với Sao Mộc tác động lên bạn khiến bạn thích nói chuyện trong khi lời nói và ý tưởng dường như tuôn chảy không ngừng từ bạn. Nếu có một mặt trái của khía cạnh này là xu hướng nói quá nhiều hoặc nói dài dòng một chút.

Sự thái quá hoặc thiếu kỷ luật trong giao tiếp này cũng có thể được nhìn thấy trong ngoại hình, cách cư xử hoặc phong cách nghiên cứu của Song Tử. Điều quan trọng đối với bạn là để có được bức tranh tổng thể phù hợp hơn là lo lắng về những tiểu tiết.
Những lời nói ấm áp và hào phóng của bạn có thể có tác dụng xoa dịu và thậm chí bạn có thể có khiếu hài hước an ủi những người xung quanh. Điều này xúc tác giúp bạn được lòng đồng nghiệp và lãnh đạo,có lợi trong thăng tiến sự nghiệp.

Trong sự nghiệp, Song Tử rất năng động nhiệt tình, khả năng thích ứng môi trường nhanh nhưng lại thiếu sự kiên nhẫn thường đưa ra quyết định một cách nhanh chóng vội vàng. Song Tử rất thông minh và hiểu biết rộng tuy nhiên lại không chuyên sâu về mảng nào. Nói gì cũng biết nhưng tóm lại cũng chẳng biết chuyên về cái gì.

Tử vi cung Cự Giải tuần 11/1 - 17/1

Tài vận

khoảng thời gian Sao Thủy hợp Sao Mộc tác động khiến bạn mua sắm một cách vô tội vạ. Song Tử nên tránh mua những món đồ mà người khác gợi ý trong khi bạn chưa từng có kế hoạch cho việc này. Khuyên bạn khoảng thời gian này nên bám sát mục tiêu chi tiêu đã định ra nếu không bạn sẽ rơi vào trường hợp rỗng túi.

Là đứa con của Thủy Tinh nên Song Tử có một khả năng tính toán khá tuyệt vời. Bạn biết cách trình bày rõ ràng ý tưởng kiếm tiền của mình. Cho dù là đứng trước một cuộc họp, hay trong một tình huống cực kỳ quan trọng hoặc ý tưởng để chuẩn bị một bài báo cáo tài chính tuyệt vời.

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử tuần 11/1 - 17/1, tình yêu của cung hoàng đạo này cũng đang tiến triển ngọt như kẹo socola vậy, Song Tử cảm thấy vui mừng vì mình quen được với một người như thế, và chắc hẳn người ta cũng cảm thấy rất may mắn vì được yêu một người đáng tin cậy như bạn.
Góc hợp này cũng khuyến khích Song Tử trở nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Nếu yêu mến ai, bạn hãy thể hiện với người đó, đừng giấu quá kín trong lòng. Bạn không nên co mình lại vì sợ mình phải chịu tổn thương. Biết đâu người mà bạn mong ngóng cũng có tình cảm tương tự với bạn thì sao?

Chia buồn với mọi người rằng Song Tử thường xuyên sẽ quên mất ngày sinh nhật của ai đó. Song Tử tự bộc phát một ngày nào đó và tổ chức thật hoành tráng cho bạn. Hài hước, dí dỏm và nói chuyện có chiều sâu Song Tử luôn biết cách để mang lại nụ cười cho mọi người.

Sức khỏe

Đối với Song Tử phổi chính là bộ phận quan trọng nhất. Tuần này bạn sẽ phải đề phòng những cơn cảm lạnh, ho khan bất ngờ và dị ứng do thời tiết biến đổi cực đoan.
Thể trạng bạn khá yếu nên chỉ cần một đợt tấn công do cúm cũng khiến bạn đổ sụp. Đừng lời đi tình trạng sức khỏe của mình nhé!

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 11/1 - 17/1 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top