Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tử vi cung Song Tử tuần 10/08 - 16/08: Sự nghiệp thay đổi bất ngờ

Xem thêm

Song Tử thân mến, tuần này sẽ xoay quanh sự nghiệp hoặc việc học của bạn. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nhu cầu và một lịch trình dày đặc. Bạn cũng sẽ cần đưa ra quyết định ảnh hưởng đến tương lai gần của mình

tử vi cung song tử tuần 10/08 - 16/08

Tử vi cung Song Tử tuần 10/08 - 16/08

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch hành
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm: Sức khỏe:     
Số may mắn: 15, 46 Màu may mắn: Vàng, đỏ
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Bảo Bình
Ngày may mắn trong tuần: Chủ nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Song Tử thân mến, tuần này sẽ xoay quanh sự nghiệp hoặc việc học của bạn. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nhu cầu và một lịch trình dày đặc. Bạn cũng sẽ cần đưa ra quyết định ảnh hưởng đến tương lai gần của mình. 

Tử vi tuần mới khuyên Song Tử hãy vững vàng với niềm tin của bạn, nếu bạn muốn tránh bất kỳ sự thất bại nào trong tương lai. Các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ hỗ trợ bạn vượt qua tình huống này, với sự giúp đỡ và thông tin của họ sẽ mở rộng tầm mắt tâm hồn của bạn.

Sự nghiệp

Về công việc trong tuần mới, bạn đang có một vị trí khá tốt trong lĩnh vực này, tràn đầy năng lượng, ham làm việc và quyết đoán. Tử vi tuần hôm nay dự báo công việc của cung Song Tử đang diễn ra rất đúng kế hoạch, bạn có thể gặp gỡ được nhiều người hơn, mang đến nhiều niềm vui trong cuộc sống của chúng ta hơn.

Tử vi tuần này nói Song Tử nên suy nghĩ về mục tiêu của mình, bên cạnh đó, chúng ta cũng cần phải lựa chọn giải quyết các vấn đề công việc, nhất quyết không để lại công việc tồn đọng, ảnh hưởng rất lớn đến năng lực xử lý công việc của bạn sau này.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải tuần 10/08 - 16/08

Tài vận

Tử vi cung Song Tử tuần 10/08 - 16/08 dự báo những khởi đầu mới và sự hợp tác sẽ giúp ích cho bạn. Tài chính của bạn cuối cùng cũng được cân bằng; tiếp tục thận trọng và kỷ luật trong việc chi tiêu nếu như bạn muốn tài chính tiếp tục ổn định đến cuối tuần.

Tuần này Song Tử có một vài dự án đầu tư hoặc tương tự thế, cho nên bạn cần nhắc kỹ lưỡng số tiền mình hiện có và thứ bạn muốn đầu tư.

Tình cảm

Tử vi tuần mới nói rằng Song Tử nên giải quyết những mâu thuẫn còn lại của hai người. Bạn có thể làm được điều đó, miễn là bạn đặt cái tôi của mình sang một bên và để cảm xúc và tình yêu của bạn dành cho người ấy hướng dẫn bạn. 

Điều này không quá tệ, nhờ vào nền tảng vững chắc của mối quan hệ của bạn. Hãy ghi nhớ rằng chúng ta cần phải thấu hiểu cùng sẻ chia với nhau và bạn sẽ thấy những thay đổi ngoạn mục trong mối quan hệ của mình. 

Tử vi tuần này nói nếu bạn còn độc thân, hãy thử một mối quan hệ khác và bạn sẽ thấy những điều mới mẻ. Một cái gì đó rất quan trọng có thể được phát triển trong tuần này.

Sức khỏe

Người này cần chú ý biểu hiện đi tiểu nhiều. Đi tiểu là hoạt động đào thải chất cặn bã của cơ thể. Nếu mọi hoạt động diễn ra bình thường và lượng nước nạp vào cơ thể từ 1-5 – 2.5 lit, nhưng số lần đi tiểu trong ngày vượt quá 8 lần thì được coi là đi tiểu nhiều lần. 

Theo Đông y cho rằng đối với những người đi tiểu tiện nhiều lần, đau mỗi khi đi tiểu, mỗi lần đi tiểu lượng nước ít, nhưng một ngày lượng tiểu tiện bình thường thì thuộc lâm chứng, tức là chứng bệnh đi tiểu không thông thoát, phải rặn nhiều và đau buốt. 

Còn tiểu nhiều lần kèm theo lượng nước tiểu tăng nhiều thuốc tiêu khát. Trường hợp trước do bàng quang bị thấp nhiệt, can uất khí trệ, tỳ thận lưỡng hư làm bàng quang khí hóa bất lợi gây nên.

Kết luận

Như vậy, trên đây là Tử vi cung Song Tử tuần 10/08 - 16/08 cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học: Sự thay lòng của Mặt Trời Bọ Cạp
Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học: Sự thay lòng của Mặt Trời Bọ Cạp
Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học: Sự thay lòng của Mặt Trời Bọ Cạp
12 cung hoàng đạo

Cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gate dưới góc nhìn chiêm tinh học được Tử vi số đưa ra nhận định từ bản đồ sao của Bill. Đoạn quá cảnh dữ dội, mãnh liệt và phức tạp. 

Back to top