Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi cung Song Tử tuần 06/07 - 12/07: Năng lượng sáng tạo vô bờ

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo tuần này Song Tử chịu sự ảnh hưởng chủ yếu của sao Kim và sao Hỏa. Tử vi tuần này nói Song Tử sẽ bị tính tò mò của mình kích thích và bạn sẽ có nhiều ý tưởng mới nữa cho cuộc sống muôn hình vạn trạng của mình.

Xem thêm

tử vi cung song tử tuần 06/07 - 12/07

Tử vi cung Song Tử tuần 06/07 - 12/07 

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Trăng Tròn
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 18 Màu may mắn: Đỏ, vàng
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Bạch Dương
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3, thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2, chủ nhật

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo tuần này Song Tử chịu sự ảnh hưởng chủ yếu của sao Kim và sao Hỏa.

Tử vi tuần này nói Song Tử sẽ bị tính tò mò của mình kích thích và bạn sẽ có nhiều ý tưởng mới nữa cho cuộc sống muôn hình vạn trạng của mình.

Bạn vui mừng đưa ra những ý tưởng mới và cũng có thể khám phá nó. Tình yêu đối với Song Tử tuần này cũng tương đối ngọt ngào. Bạn đủ thông minh để biết cách xây dựng một tình yêu lãng mạn và lâu bền, thú vị giữa mình và đối phương.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử tuần 06/07 - 12/07 nói Song Tử có tính trẻ con, vui vẻ, nhưng Sao Hỏa Song Tử không chỉ nói về niềm vui và trò chơi. Cho nên tuần này có vẻ như bạn sẽ không quá quan tâm đến chuyện công việc, các dự án hay tiến độ công trình. Song Tử có tài năng nhưng bạn không tập trung làm việc.

Hậu quả là đến giữa tuần bạn gặp những khó khăn và rủi ro do sự lơ là của mình gây nên. Chúng ta sáng tạo nhưng lại không làm đến nơi đến chốn. Trên thực tế, cấp trên rất kỵ những nhân viên có cá tính như vậy. Cho nên bạn cần phải cố gắng thay đổi suy nghĩ của mình nhiều hơn.

Ưu khuyết điểm của Ma Kết - Tham vọng nhưng rất lười
Ưu khuyết điểm của Ma Kết - Tham vọng nhưng rất lười
Ưu khuyết điểm của Ma Kết - Tham vọng nhưng rất lười

Ma Kết - Cung thứ 10 trong Hoàng Đạo, thuộc nguyên tố Đất, được sao Thổ chiếu mạng. Với sự chi phối đó, Ma Kết mang những đặc điểm đặc trưng không thể trộn lẫn với bất kỳ cung Hoàng Đạo nào. Hãy khám phá những ưu khuyết điểm của Ma Kết để phát huy thế mạnh của mình trong cuộc sống và công việc nhé!

Tài vận

Sao Kim đại diện cho sắc đẹp và tiền tài. Tuần này Song Tử chịu ảnh hưởng của Sao Kim nên tài vận có phần đi lên. Có những cơ hội và khó khăn cùng song song tồn tại. Tuy nhiên với bản tính của Song Tử thì có thể giải quyết để nắm lấy cơ hội phát tài.

Về khía cạnh tài chính, sao Kim tại Song Tử khuyến khích con người chi tiêu vào những thứ có thể mở mang thêm tri thức cũng như tiếp thêm lửa tinh thần – những thứ như sách, trò chơi hoặc vé tham dự một chương trình hài kịch. Nếu bạn đang muốn mua một món đồ giá trị hơn thì một chiếc điện thoại hay máy tính xách tay mới có thể giúp bạn giao tiếp, kết nối bạn bè tốt đấy.

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử tuần 06/07 - 12/07 dự báo Song Tử đột nhiên sẽ có cái nhìn mở, rõ hơn về điều gì khiến họ cảm thấy hạnh phúc. Thời điểm này chú trọng về sự đa dạng, không chỉ có một cách mà có nhiều cách có thể giúp bạn cảm thấy hạnh phúc. 

Hãy thử tiếp cận với một mối quan hệ, rồi bạn sẽ nhận ra chúng ta sẽ có những sợi dây tình cảm mãnh liệt với họ.

Tình yêu như một giai điệu nhẹ nhàng, vui vẻ khi sao Kim quá cảnh tới Song Tử. Thay vì hứng thú với những đam mê tình yêu nồng cháy (về tâm trí hay thể xác), con người, ở giai đoạn này, bị thu hút bởi những người có thể khiến họ cảm thấy thú vị về mặt trí óc. Những cuộc hội thoại không hồi kết cùng với hàng loạt tin nhắn thú vị khiến ta khó có thể ngừng tìm hiểu về đối phương. 

Sức khỏe

Về mặt sức khỏe bạn có Sao Hỏa ngự trị, nó đại diện cho cơ thể đau đớn, bỏng, lác đồng tiền (expect mảng tròn), các vết phồng rộp, mê sảng, điên loạn, những cơn loạn óc bất thình lình, vàng da, kiết lỵ.

Chứng rối loạn hoảng sợ là bệnh thuộc nhóm rối loạn lo âu, đặc trưng bởi các cơn hoảng sợ kịch phát, xuất hiện đột ngột và mạnh mẽ. 

Bạn có thể chú ý các triệu chứng như Nhịp tim và huyết áp tăng. Đau ngực và dạ dày, chóng mặt, thở gấp, khó thở hoặc yếu người

Toát mồ hôi lạnh. Cảm giác lo lắng, tuyệt vọng và suy nghĩ tới các vấn đề xấu xảy ra. Cảm giác sắp xảy ra nguy hiểm, sợ mất kiểm soát

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 06/07 - 12/07 sẽ cung cấp lời khuyên và luận giải cho độc giả.

Mời các bạn tham khảo Tử vi cung Cự Giải tuần 06/07 - 12/07 để biết thêm nhiều thông tin thú vị. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top