Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

Tử vi cung Song Tử ngày 9/5/2021: Buông bỏ ghen tuông

Tử vi cung Song Tử ngày 9/5/2021, góc hợp với Sao Thủy giúp bạn biết tiết chế, biết chuyển hóa năng lượng kiềm chế đó sang túi tiền của mình.

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử ngày 9/5/2021

Tử vi cung Song Tử ngày 9/5/2021

Tử vi cung Song Tử ngày 9/5/2021
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thủy ở tương hình sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 86 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 9/5/2021, tuýp người có góc hợp giữa Sao Thủy và sao Diêm Vương chính là kiểu bảo thủ. Nhưng sự bảo thủ và đa nghi này giúp Song Tử là một người vô cùng cẩn thận và biết lên kế hoạch cho mọi việc mình cần làm. Với mọi người Song Tử ít khi để lộ cảm xúc hay suy nghĩ của mình, kể cả những trạng thái cơ bản nhất của con người. Bạn đạo mạo và vô cùng uy tín nên dễ dàng được đồng nghiệp hay đối tác tin tưởng. Công việc vì thế cũng thuận lợi hơn.
Song Tử là hiện thân của những đứa trẻ chưa muốn lớn, luôn có phần trẻ con tồn tại trong bạn. Bạn rất thích tranh luận về những thứ nhỏ nhặt và đôi khi khá là… vô nghĩa. Trong công việc Song Nhi là kiểu người ham vui và không được nghiêm túc nên sự nghiệp sẽ không được như ý.

Tử vi ngày 9/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 9/5/2021, bạn biết cách sử dụng đồng tiền khá tốt. Charles Jayne đã mô tả một trong những hội chứng của tuýp người sao Diêm Vương là họ mang tính kiểm soát quá cao. Song Tử được xem là những kẻ cuồng kiểm soát. Bạn không bỏ lỡ bất kì cơ hội nào để điều khiển nhưng chỉ là bạn muốn bảo vệ những người xung quanh mình. Đôi khi sự bảo vệ ấy thiếu tinh tế đến mức khiến mọi người cảm thấy e ngại và tội lỗi. Tuy nhiên góc hợp với Sao Thủy giúp Song Tử biết tiết chế, biết chuyển hóa năng lượng kiềm chế đó sang túi tiền của mình. Đoạn quá cảnh này ngụ ý rằng Song Tử là người biết tiêu dùng và biết tiết kiệm cần thiết.
Song Tử là người chi tiêu hào phóng khi được giao phó chuẩn bị một bữa tiệc nào đó. Tình trạng này rất dễ gây ra cảnh lãng phí tài nguyên và tiêu tiền không minh bạch. Do đó, bắt buộc phải đánh giá, ước lượng cẩn thận kỹ lưỡng tính khả thi kế hoạch bạn. Như vậy vận tài lộc mới được đảm bảo.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 9/5/2021, trong tình cảm cách biệt chính là cảm giác đáng sợ. Và ám ảnh nhất của Song Tử nhưng nó lại chính là trung tâm của mọi vấn đề có liên quan tới tình cảm. Mà các Song Tử – chịu ảnh hưởng từ góc hợp này phải đối mặt. Ghen tuông, kiểm soát và giận dữ là những thứ Song Tử có thể buông bỏ được nếu kiên trì luyện tập. Tuy nhiên, nếu những trạng thái này vẫn cứ tiếp diễn và làm loạn tâm trí bạn, chúng có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng hơn về cả thể xác lẫn tâm hồn. Đừng để góc hợp này hủy hoại đoạn tình cảm chớm nở của bạn nhé!
Trong chuyện yêu đương Song Tử thích mơ mộng, dễ dàng thỏa mãn chỉ bằng cách trầm tư và nằm mơ giữa ban ngày. Bạn dường như đang đặt quá nhiều mơ mộng vào đối phương. Song Tử có khả năng linh cảm và giàu trí tưởng tượng nên tình cảm khá ngẫu hứng.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 10/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Song Tử nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Song Tử có thể sử dụng một số mẹo dân gian giúp giảm các cơn đau đầu do ảnh hưởng từ sao Thủy. Như chườm nóng và chườm lạnh, không chỉ giảm đau đầu, mà còn giúp giảm đau xương khớp hiệu quả. Trong khi

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 9/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 86

đào, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top