Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

Tử vi cung Song Tử ngày 9/10/2020: Thận trọng khi yêu

Tử vi cung Song Tử ngày 9/10/2020 dự báo bạn rất nhút nhát và thận trọng trong tình yêu. Thật không dễ dàng để Song Tử mở lòng với người khác.

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 9/10/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 9/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 79, 80 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, tím lilac
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 9/10/2020, sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Kim và Xử Nữ. Hôm nay, mặt công việc sẽ cần Song Tử chăm sóc cũng như đặt nhiều tâm huyết hơn vào các mối quan hệ với mọi người.

Người cung Song Tử có đủ không gian để phát huy trí tuệ và ý tưởng làm việc thì vận công việc sẽ gặp phải hạn chế. Nếu bạn bị giam cầm suy nghĩ thì còn đáng sợ hơn là bị trói chặt tay chân. Hôm nay Song Tử cần cơ hội để thể hiện mình, bạn nhất định sẽ nắm chắc thời cơ đó.

Tử vi ngày 9/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 9/10/2020, tài lộc gặp Sao Kim tại Xử Nữ. Bạn có thể kiềm chế việc chỉ trích của mình với đối tác bằng cách tạo dựng những cuộc nói chuyện xoay quanh doanh thu và hợp đồng, lời lãi.

Trên thực tế, mặt tài vận của Song Tử có thể trở nên tốt hơn vì Sao Kim đang ở tại Xử Nữ! Những người Song Tử làm nghề liên quan đến những lĩnh vực này sẽ gặp vận tiền bạc tốt.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 9/10/2020, dự báo bạn rất nhút nhát và thận trọng trong tình yêu. Thật không dễ dàng để Song Tử mở lòng với người khác. Nhưng khi Song Tử đã rơi vào lưới tình, bạn sẽ biến bản thân thành nhân vật không thể thiếu đối với người bạn yêu.

Khi nói đến tình yêu, Song Tử là những người có tư tưởng và lựa chọn sáng suốt hơn cả! Bạn thà ở một mình hơn là gặp gỡ với người không phải hình mẫu lý tưởng.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 10/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Song Tử nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 9/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

79, 80

Xanh lá nhạt, tím lilac

Ma Kết và Kim Ngưu

Song Tử và Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top