Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-05-2020

Tử vi cung Song Tử ngày 8/9/2019 đa tài và giỏi tư duy

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử có cung mọc ở nhà số 3 mặt trời Song Tử. Thiên về giao tiếp, sự nghiệp. Họ đa tài, thích và giỏi tư duy theo nhiều chiều, nhiều hướng.

Tử vi cung Song Tử ngày 8/9/2019: Sự nhạy bén trong tư duy cũng mang lại cho họ vũ khí lợi hại là khả năng ngôn ngữ và khiếu nói chuyện tự nhiên, dù tính chất nghịch ngợm của Song Tử đôi khi khiến họ khá thích đùa dai và gây tổn thương người khác ngoài ý muốn. Họ giỏi sáng tạo và tìm những lối đi tắt thông minh. Song khả năng tập trung trong thời gian dài lại tương đối hạn chế.
Đánh giá tử vi cung Song Tử ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Song Tử ngày 8/9/2019 ★★★★ 

Bạn có thể nắm vững được bất cứ điều gì mà bạn muốn và chắc chắn rằng bạn sẽ thành công trong nhiều lĩnh vực. Khả năng tiếp thu giúp cho bạn khám phá nhiều điều mới mẻ, điều này giúp khỏa lấp phần nào thói cả thèm chóng chán cố hữu. Giao tiếp là năng khiếu bẩm sinh của bạn, vì vậy ngành truyền thông sẽ phù hợp với bạn nhất. Viết lách, sản xuất phim, đạo diễn và kiêm luôn… vai chính đều là những gợi ý không tồi cho một người đa tài như bạn.

Bạn phù hợp với các công việc mang khuynh hướng nghệ thuật sáng tạo. Đương nhiên bạn cũng sẽ thành công với các công việc đó.

Tử vi tài vận cung Song Tử ngày 8/9/2019 ★★★

Bạn tháo vát, năng động, giàu lý tưởng, nhanh trí và cực kỳ thông minh. Bạn là một con người sống bằng trí óc.Trở ngại to lớn nhất đối với bạn là học cách sử dụng vô số tài năng mà bạn có để tập trung vào một việc nhất định. Làm sao để có thể dung hòa được hai con người trong một cơ thể? (vì Song Tử là cặp sinh đôi). Tập thiền định, tĩnh tâm có thể là một giải pháp hiệu quả.

Nếu bạn tập trung hơn thì các quyết định tài chính của bạn sẽ tốt hơn. Tài vận sẽ theo dòng chảy đi vào túi của bạn.

Tử vi tình cảm cung Song Tử ngày 8/9/2019 ★★★

Bạn nhanh chóng cảm thấy nhàm chán nếu không có ai hoặc vấn đề gì thực sự thu hút và giữ sự chú ý của bạn. Trong tình cảm cũng vậy, bạn sẽ dễ bị chán nản nếu như bạn không thấy thú vị. Bạn luôn luôn di chuyển và kết giao với mọi người. Bạn dễ được quý mến và có khả năng trò chuyện với nhiều người cùng một lúc. Đặc biệt, bạn rất “hứng thú” với người khác giới.

Trong tình yêu, việc bước chân vào rồi lại bước chân ra khỏi các mối quan hệ dường như là chuyện hàng ngày với bạn, dù bạn chẳng bao giờ cho là mình hay thay đổi. Tuy thế, bạn luôn là một người tình thú vị và quyến rũ, và hoàn toàn có thể có những mối quan hệ lâu dài nếu biết quan tâm hơn đến cảm xúc của đối phương và học cách cam kết.

Tử vi sức khỏe cung Song Tử ★★★

Song Tử là một chòm sao ham chơi, họ cũng ít khi tập trung vào vấn đề nào đó. Do vậy mà việc bạn lơ là trong việc chăm sóc sức khỏe là điều hiển nhiên. Bạn nên tìm cách sống lành mạnh và hạn chế các buổi tụ tập. Vì cá tính ham bay nhảy của Song Tử mà bạn sẽ phải chịu nhiều vấn đề trong sức khỏe hơn.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top