Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi cung Song Tử ngày 7/12/2020: Lãng mạn

Tử vi cung Song Tử ngày 7/12/2020, tỉ mỉ và thận trọng trong tài chính, bạn cuối cùng cũng có ngày cảnh giác hơn trong chi tiêu, đầu tư.

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 7/12/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 7/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 58, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 7/12/2020, công việc cạnh tranh hơn. Đoạn quá cảnh Mặt Trăng nhà 5 khiến Song Tử ý thức về bản thân hơn. Bạn muốn hoàn thành công việc nhanh gọn, ăn mặc đẹp hơn, thông minh hơn, kiếm nhiều tiền hơn hoặc là người chăm chỉ nhất.

Rất dễ để nhận ra Song Nhi trong một đám đông. Bạn thu hút đồng nghiệp xung quanh bằng sự hoạt bát và lém lỉnh của mình. Được bảo hộ bởi thần ánh sáng Apollo nên Song Tử được ưu ái cho một vẻ ngoài thu hút và một cái đầu tràn đầy ý tưởng làm việc mới lạ.

Tử vi ngày 7/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 7/12/2020 theo đuổi nghệ thuật, viết lách, làm các công việc có tính sáng tạo. Tài vận hôm nay chỉ thuộc mức tầm trung.

Mặt tài chính hôm nay Song Tử cần phải học là nên thỏa mãn với những gì mình đang có và tập trung vào công việc hiện tại để vận tài chính thêm ổn định.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 7/12/2020, tình cảm đi theo hướng lãng mạn. Song Tử rất thích những trò chơi tình ái, những mối quan hệ mà bạn biết chắc không thể làm mình thỏa mãn hoàn toàn.

Chỉ cần chúng đủ kích thích đối với khao khát sự lãng mạn, kịch tính trong bạn thì Song Tử sẵn sàng mở lòng mình. Đôi khi trong chuyện tình cảm, chúng ta sẽ thấy Song Tử cực kỳ “dị” và khác biệt. 

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 8/12/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thị lực của Song Tử. Bạn nên dùng nhiều loại thực phẩm tốt cho mắt vừa bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tránh lối sống công nghiệp hóa và đồ ăn nhanh bên ngoài, nếu không bệnh về mắt sẽ thực sự tìm đến bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 7/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

58, 66

Xanh ngọc lục bảo, bạc

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top