Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tử vi cung Song Tử ngày 4/9/2020: Cần giữ một cái đầu lạnh

Theo tử vi cung Song Tử ngày 4/9/2020, mặt tài lộc không tốt. Hôm nay bạn gặp một số vấn đề phát sinh liên quan đến các con số. Bởi đoạn quá cảnh giữa Chiron và Bạch Dương khiến bạn không được tập trung, dễ xảy ra sai sót. Đồng thời cảm xúc bế tắc, cảm giác tương lai mờ mịt trở nên mạnh mẽ

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 4/9/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 4/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Chiron nằm ở góc 08 độ 16 phút trong nhà Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, Màu may mắn: Trắng sáng, trắng tinh, bạc,...
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 4/9/2020, sự nghiệp cần mục tiêu chính xác. Chiron Dương Cưu ảnh hưởng lớn đến cảm nhận của Song Tử về chính mình. Bạn có thể thấy mình đang đi trên một hành trình khám phá bản thân. Nhu cầu nhìn lại những việc đã làm và ước mơ đã qua để xác định con đường công việc sắp tới.

Đoạn quá cảnh này khiến bạn hơi mơ hồ và lơ đãng, nếu không tập trung bạn sẽ vấp ngã trong công việc đó! Từ trước tới nay Song Tử nổi tiếng là hay mơ tưởng khi làm việc. Muốn biến lý tưởng thành hiện thực, Song Tử cần nhờ sự nghiệp để thực hiện điều đó. Sự nghiệp của Song Tử đều ở tầm cỡ vĩ mô. Công việc hôm nay của bạn sẽ thiên về xã hội, quốc gia, bảo vệ không gian làm việc quanh mình.

Tử vi ngày 4/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 4/9/2020, mặt tài lộc không tốt. Hôm nay bạn gặp một số vấn đề phát sinh liên quan đến các con số. Bởi đoạn quá cảnh giữa Chiron và Bạch Dương khiến bạn không được tập trung, dễ xảy ra sai sót. Đồng thời cảm xúc bế tắc, cảm giác tương lai mờ mịt trở nên mạnh mẽ.

Vận tài chính của bạn vướng vào bế tắc vì Song Tử không có nhiều cảm hứng trong công việc. mặt tài lộc gặp Chiron gặp Bạch Dương. Quãng thời gian này khiến Song Tử không được tập trung trong công việc. Nó khiến Song Tử luôn cảm thấy mờ mịt vào tương lai.

Nên vận tiền bạc sẽ đi vào bế tắc nếu bạn không tìm lại được cảm hứng làm việc. Song Tử có thể rút một khoản lớn trong thẻ tín dụng, sau đó hoàn trả lại rất nhanh, không để cho tiền bạc trở thành gánh nặng. Chỉ đến lúc đặc biệt khó khăn, bạn mới thấy tiền bạc là quan trọng. Nên với Song Tử vận tài chính hôm nay không thực sự hấp dẫn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 4/9/2020, tình cảm không tốt. Các mối quan hệ bị ảnh hưởng sâu sắc bởi tâm trạng của bạn. Chiron quá cảnh ở Bạch dương liên kết với những cơn đau đầu, vết thương ở đầu và những thương tích khác.

Như vậy sự tổn thương về tình cảm là không thể tránh được. Song Tử cần phải tự bảo vệ mình trước ngoại cảnh, đồng thời học cách coi trọng và chăm sóc cho chính mình. Song Tử ưa mạo hiểm và thích khám phá. Vậy nên bạn trở thành cảm hứng cho rất nhiều người khác.

Năng lượng tích cực tỏa ra từ họ khiến cho mọi người cảm thấy thoải mái hơn trong cuộc sống bề bộn này. Hơn nữa với tài ăn nói của mình, Song Tử rất giỏi trong việc động viên và truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 5/9/2020

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021: Tầng 7 lạc nghiệp an cư
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021: Tầng 7 lạc nghiệp an cư
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021: Tầng 7 lạc nghiệp an cư

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021. Tuổi Tuất là những người sống có ý thức trách nhiệm và khát vọng mãnh liệt. Mục tiêu lớn nhất trong cuộc sống của họ là nỗ lực làm việc, mua nhà an cư. Dưới đây sẽ là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho tuổi Tuất năm 2021.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe bạn chịu ảnh hưởng bởi tiểu hành tinh Chiron. Song Tử nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đi khám bệnh và có lối sống lành mạnh. Một chế độ dinh dưỡng cân bằng khoa học là chìa khóa nắm giữ sức khỏe cho các cung hoàng đạo. Song Tử nên hạn chế những đồ cay nóng, chiên, rán.

Tránh lạm dụng chất phụ gia và hạn chế sử dụng bia rượu, chất kích thích. Song Tử cũng cần tạo thói quen uống nhiều nước. Khi cơ thể được cung cấp đủ nước sẽ mang lại nhiều lợi ích giúp cải thiện sức khỏe.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 4/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top