Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Tử vi cung Song Tử ngày 31/07/2020: Gắn mác LẠNH LÙNG

Tử vi cung Song Tử ngày 31/07/2020, cảm xúc của bạn hôm nay nhanh như một cơn gió, chợt đến, rồi chợt đi nên có thể bạn sẽ bị đánh giá là hời hợt.

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 31/07/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 31/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trăng (Nhân Mã) đối lập Sao Kim (Song Tử)
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Trắng sáng, trắng tinh, bạc,...
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử ngày 31/07/2020 dự báo Mặt trăng (Nhân Mã) đối lập Sao Kim (Song Tử). Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng bất đồng vị với sao Kim. Ngay lúc này, bạn đang cảm thấy khó chịu và khá thất vọng.

Bạn yêu và quan tâm đến công việc của người khác để biểu hiện và làm hài lòng đối phương. Nếu Mặt trăng của đối phương bất đồng vị với sao Kim của bạn, bạn nên giải quyết những rắc rối trong công việc trước đây để lòng mình thoải mái mà vun đắp cho công việc hiện tại.

Tài vận

Tử vi cung Song Tử ngày 31/07/2020: Hôm nay Song Tử có hai tính cách, có thể xuất hiện như hai người rất khác nhau. 

Song Tử thích tìm hiểu, và suy nghĩ của họ phát triển không ngừng nếu được kích thích bằng hành động. Họ luôn luôn tìm kiếm cái gì đó đem lại cơ hội kiếm tiền cho mình.

Song Tử hào phóng rộng rãi hơn Ma Kết, Kim Ngưu, đó cũng là một trong những nguyên nhân làm họ sống tự tại hơn người khác. Cũng nhờ ưu điểm biết lo xa, thận trọng nên Song Tử sẽ chăm chỉ và cần mẫn kiếm tiền hơn ngày thường.

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử ngày 31/07/2020, nói bạn không có kế hoạch chi tiết; bạn chỉ muốn cưỡi ngựa xem hoa. Như vậy, Song Tử sẽ rất dễ thay đổi trong tìm cảm, nói chia tay là chia tay liền.

Song Tử duy tâm và lãng mạn, họ không tính toán trước khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó. Trong khi điều này đem đến cho họ nhiều niềm vui thì đôi khi, khía cạnh tình cảm cùng với sự hào phóng của họ có thể khiến họ tổn thương bởi bị người khác lợi dụng. 

Hôm nay vì Mặt Trăng (Nhân Mã) đối lập Sao Kim (Song Tử) cho nên hai bạn có thể cãi nhau nhiều hơn và khó thuận hòa.

Sức khỏe

Tuy là người rất bận rộn trong công việc nhưng song Tử luôn dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Sau chuỗi ngày làm việc vất vả, họ thường tụ tập bạn bè để ăn uống, vui chơi, tâm sự. Song Tử có rất nhiều bạn bè và đa số là những người hợp tích cách, chung sở thích.

Họ rất thích tranh luận về một vấn đề nào đó với bạn bè, dù thắng hay thua cũng không quan trọng, điều Song Tử cần chính là tinh thần thư thái.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 31/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 01/08/2020

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top