Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-05-2024

Tử vi cung Song Tử ngày 30/12/2020: Giỏi lôi kéo mọi người

Tử vi cung Song Tử ngày 30/12/2020, đoạn quá cảnh Sao Mộc tại nhà 11 tác động làm nổi bật lên tố chất lãnh đạo trong con người bạn.

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 30/12/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 30/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Mộc ở Nhà 11 góc 9°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 81 Màu may mắn: đỏ tím, da cam
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 30/12/2020, sự nghiệp của bạn ảnh hưởng bởi sao Mộc ở nhà 11. Bạn không thích những công việc đơn điệu làm theo lệ có sẵn, tôn trọng ý kiến của người khác, dễ dàng tiếp nhận quan điểm mới, làm việc công tâm, đối xử ân cần, giao tiếp tốt, siêng năng có khí chất của một chính trị gia. Song Tử áp dụng nguyên tắc khách quan mà dân chủ đối với đồng nghiệp. Vì bạn có tính sáng tạo và khả năng phán đoán xuất sắc nên trong bất cứ chuyện gì, bạn đều có những biểu hiện tốt, được mọi người tin tưởng.
Trong công việc Song Tử thường có những suy nghĩ bộc phát hết sức kỳ lạ. Bạn nổi bật trong đội ngũ bởi nhiều ý tưởng sáng tạo. Bạn thuộc típ người có cá tính, luôn đưa ra những giả thuyết táo bạo và cẩn thận tìm cách chứng minh. Vận sự nghiệp vì vậy tiến triển khá thuận.

Tử vi ngày 30/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 30/12/2020, tài vận của Song Tử trong thời điểm Sao Hỏa ở nhà số 11 cần phải cẩn trọng một chút. Bạn thích đi đây đi đó và khám phá những thứ mới lạ, vô hình chung chúng ta phải chi tiêu nhiều tiền bạc hơn cho những chi phí này. Vì thế mà Song Tử mới cần quản lý tốt tiền bạc của mình.
Tử vi khuyên bạn nên học hỏi cách chi tiêu từ trưởng bối, và biết cách kiềm chế mua sắm, có như vậy thì mới có thể tốt lên được.
Song Tử là một trong các cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố khí. Yếu tố này đại diện cho tư duy sáng tạo, một thế giới của ngập tràn ý tưởng kiếm tiền và cảm xúc chi tiền. Bạn thuộc típ người dễ làm quen và luôn đem lại cảm giác thoải mái cho người đối diện, bạn được biết đến là một Song Nhi vô cùng hào phóng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 30/12/2020, đoạn quá cảnh của sao Mộc ở nhà 11 cảnh báo Song Tử cần nhận thức rõ đâu mới là người thật sự cần bạn và người mà bạn thật sự cần? Hay đó chỉ là những cảm xúc thoáng qua,’xa thơm gần thối’. Song Tử nên tập trung vào thực tại thay vì ngoái lại quá khứ như vậy. Hôm nay bạn tự đối diện với chính mình, mong manh và nhiều tâm trạng trĩu nặng, những nỗi buồn vô cớ và cả những áp lực vô hình bạn đang gánh
Người cung Song Tử có tình cảm thiên biến vạn hóa, rất khó phân định, cũng giống như tính cách của bạn vậy. Bạn vừa là người nghệ sĩ bướng bỉnh, ương ngạnh, vừa là cao thủ tình trường phóng khoáng, cởi mở. Ai cũng cho rằng Song Nhi là kẻ phóng đãng đa tình nhưng thực ra bạn chỉ đang tìm kiếm người phù hợp với mình mà thôi.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 31/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến trúng gió. Trúng gió hiểu theo nghĩa thông thường theo dân gian Việt Nam nghĩa là bị “gió độc” nhập vào cơ thể gây ra một hoặc nhiều triệu chứng như mỏi mệt, sốt, nhức đầu, buồn nôn, nôn, đau bụng, nhức mỏi tay chân v.v.Khi bị trúng gió, bạn có thể uống thuốc cảm (paracetamol, paradol..). Ngoài ra bổ sung vitamin C để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 30/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

6, 81

đỏ tím, da cam

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top