Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-08-2022

Tử vi cung Song Tử ngày 30/11/2020: Yêu là không so bì tuổi tác

Tử vi cung Song Tử ngày 30/11/2020, chuyện tình cảm của bạn được Mặt Trăng trong Song Tử điều khiển. Nó đem tới tính hiếu động, có thể có nhiều mối quan hệ tình cảm cùng một lúc.

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 30/11/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 30/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trăng Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 24, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 30/11/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng và Song Tử. Tử vi dự báo tình hình của Song Tử hôm nay khá tốt, trạng thái làm việc cũng tăng cao nên có nhiều thành tựu.

Tuy nhiên Song Tử vì cảm xúc hời hợt mà đôi khi gây mất lòng cấp trên, dẫn đến sự mâu thuẫn. Hôm nay cách làm việc của Song Tử linh hoạt, biến đổi nhanh. Cho nên không quá thích hợp để làm việc nhóm.

Tử vi ngày 30/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 30/11/2020, dự báo tình hình tài chính không được tốt lắm. Bạn nên cần cân nhắc đề nghị giúp đỡ của người khác.

Có vài người được sự giúp đỡ của người khác làm tăng vận tiền tài, ngược lại cũng có một số người tiền bạc giảm sút, cho nên chúng ta cần cẩn trọng hơn khi đi nhờ cậy người khác.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 30/11/2020 có tình cảm dễ bị chi phối, ảnh hưởng hay tiêu cực hơn là điều khiển bởi người khác.

Bạn lý trí thông minh nhưng đối lúc cũng quá nuông chiều các cảm xúc của bản thân. Điều này một mặt khiến cho nhân duyên xấu đi mặt khác cũng khiến bạn đau khổ nhiều hơn.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 1/12/2020

Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao: Ngày tốt nhận được nhiều may mắn
Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao: Ngày tốt nhận được nhiều may mắn
Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao: Ngày tốt nhận được nhiều may mắn

Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao dự báo những ngày thuận lợi cho bản thân bạn. Hãy tận dụng thật tốt ngày tốt trong tháng để hoàn thành các kế hoạch cuối năm của bạn. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thị lực của Song Tử. Bạn nên dùng nhiều loại thực phẩm tốt cho mắt vừa bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tránh lối sống công nghiệp hóa và đồ ăn nhanh bên ngoài, nếu không bệnh về mắt sẽ thực sự tìm đến bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 30/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

24, 66

Xanh ngọc lục bảo, bạc

Song Ngư, Nhân Mã

Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top