Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Tử vi cung Song Tử ngày 3/12/2020: Tràn đầy sức mạnh

Tử vi cung Song Tử ngày 3/12/2020 đừng bất ngờ khi bạn vừa mới vui vẻ liền quay sang khó chịu với cùng một chủ đề ngay lập tức nhé! Hai mặt tính cách khiến Song Tử gặp chút khó khăn khi làm việc nhóm.

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 3/12/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 3/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 29 Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 3/12/2020, vận sự nghiệp của chòm sao này hôm nay sẽ tràn đầy sức mạnh. Tinh thần làm việc của Song Tử đầy sức sáng tạo và sự cần mẫn.

Tuy nhiên, sao Kim khiến cho bạn dễ bị mềm lòng, thế nên trong nhiều cơ hội, bạn không đủ mạnh mẽ để nắm lấy và chứng tỏ bản thân mình. Song Tử chính sự tồn tại của bạn đã là một sự mâu thuẫn. Vốn dĩ đã có hai cá thể, hai luồng suy nghĩ đối lập tồn tại song song trong một cá thể Song Tử.

Tử vi ngày 3/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 3/12/2020, tài lộc gặp Sao Kim tại Bọ Cạp nên bất lợi. Song Tử có trái tim ấm áp và khát khao được quan tâm. Để các mối quan hệ sinh tài, họ thích sự thân mật và cực kỳ biết cách tiếp cận đối tác.

Nếu có thể tận dụng tốt ưu điểm này thì cơ hội kiếm tiền được đưa tới không phải là ít. Song Tử bắt đầu lo lắng cho tương lai. Sự việc mà bạn gặp phải đã thức tỉnh phần chú trọng vật chất trong lòng Song Tử, khiến bạn ý thức được phải nghiêm túc suy nghĩ và quy hoạch cuộc sống. Vận tài chính vì vậy cũng trở nên bình ổn và bắt đầu có quỹ đạo hơn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 3/12/2020, điều đáng mừng là Song Tử hôm nay rất biết cách chữa lành vết thương. Bạn thấu hiểu người ấy và người ấy cũng cảm nhận được tình cảm chân thành từ bạn. Đó cũng là lúc các xung đột hoàn toàn biến mất khi đôi bên đã thấu hiểu điều này.

Và chuyện tình cảm của Song Tử lại tiếp tục càng thêm mãnh liệt, nồng nàn. Song Tử rất thu hút những người khác giới. Hiểu được Song Tử thì chắc chắn họ sẽ không làm đối phương thất vọng! Chỉ cần hiểu tính cách tinh quái và ham chơi của Song Tử, thả bạn vào bầu trời tự do thì bạn sẽ là của người ấy.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 4/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Song Tử nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 3/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

27, 29

Đỏ thẫm, đen

Sư Tử, Bạch Dương

Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top