Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 19-05-2022

Tử vi cung Song Tử ngày 29/9/2020: Tâm lý không tốt lắm

Tử vi cung Song Tử ngày 29/9/2020 dấu hiệu Ceres chiếu Bạch Dương là sự độc lập, bạn thể hiện bản thân là một người khá độc lập trong công việc. Nó ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý làm việc của Song Tử.

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 29/9/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 29/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Ceres Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 46, 61 Màu may mắn: xanh dương, hồng đậm
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử ngày 29/9/2020 dấu hiệu Ceres chiếu Bạch Dương là sự độc lập, bạn thể hiện bản thân là một người khá độc lập trong công việc. Nó ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý làm việc của Song Tử.

Song Tử khá tự tin nên bạn nhận được những tín nhiệm nhất định của cấp trên. Hôm nay nên đề phòng các mâu thuẫn trong tư tưởng làm việc với đồng nghiệp của mình.

Tài vận

Tử vi cung Song Tử ngày 29/9/2020 dự báo bạn khá độc lập trong vấn dề tài chính của mình. Bạn sẽ không phải vay mượn ai trong hôm nay và cũng không có nhiều dây dưa với người khác trong vấn đề tài chính.

Tử vi hàng ngày khuyên Song Tử có thể bắt đầu những khoản chi tiêu mới và chúng ta có thể sẽ nhận được nhiều may mắn hơn thông qua việc tiết kiệm ngay từ hôm nay.

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử ngày 29/9/2020 dự báo tình yêu của bạn khá ổn định trong hôm nay. Bạn thích giúp đỡ và khuyến khích người khác trở nên tự tin hơn. Bạn có xu hướng dễ mâu thuẫn với đối phương vì những bất đồng quan điểm.
Tuy nhiên bạn cũng rất bảo vệ của gia đình mình. Song Tử hôm nay là những người biết chủ động và độc lập, có đôi lúc bạn cũng sẽ khó chịu với sự kiểm soát quá đà của người ấy.

Sức khỏe

Hôm nay tiểu hành Ceres sẽ cai quản sức khỏe của Song Tử. Ceres tại Song Ngư đem tới mặt tiêu cực của cảm xúc, tinh thần tự kỷ ám thị, tự đẩy mình vào ngũ cụt không lối thoát. Song Tử cần thời gian một mình để xả stress và tiếp thêm sinh lực cho bản thân. Khi tâm tình không tốt thì tìm một người bạn để tâm sự cũng là cách khiến tâm hồn bạn thêm thanh thản.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 29/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

46, 61

xanh dương, hồng đậm

Song Tử, Thiên Bình

Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top