Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-05-2024

Tử vi cung Song Tử ngày 29/8/2020: Một ngày tham vọng

Tử vi cung Song Tử ngày 29/8/2020, mặt sự nghiệp chịu ảnh hưởng của sự gặp gỡ giữa Sao Mộc và Ma Kết. Hiện tượng chiêm tinh này dự báo Song Tử sẽ đầy tham vọng về công việc. Điều này khiến Song Tử không tránh khỏi sự cạnh tranh đối với các đồng nghiệp, đối thủ trong hôm nay

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 29/8/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 29/8/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trăng nằm góc 5º45' với Ma Kết 
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử ngày 29/8/2020, mặt sự nghiệp chịu ảnh hưởng của sự gặp gỡ giữa Sao Mộc và Ma Kết. Hiện tượng chiêm tinh này dự báo Song Tử sẽ đầy tham vọng về công việc. Điều này khiến Song Tử không tránh khỏi sự cạnh tranh đối với các đồng nghiệp, đối thủ trong hôm nay.

Ở Song Tử có sự lạc quan của sao Mộc Ma Kết, nơi giúp mục tiêu công việc của bạn rõ ràng hơn. Song Tử sẵn lòng chăm chỉ làm theo những mục tiêu đó. Song Tử hôm nay thật sự có thể làm nên chuyện lớn. Nếu bạn có một kế hoạch hành động rõ ràng và chi tiết. Trong công việc Song Tử thường có những suy nghĩ bộc phát hết sức kỳ lạ. Bạn nổi bật trong đội ngũ bởi nhiều ý tưởng sáng tạo. Họ thuộc típ người có cá tính, luôn đưa ra những giả thuyết táo bạo và cẩn thận tìm cách chứng minh.

Tử vi ngày 29/8/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Song Tử ngày 29/8/2020, vận tài lộc tương đối may mắn. Bởi hôm nay Song Tử sẽ chịu sự ảnh hưởng của đoạn quá cảnh Sao Mộc và Ma Kết.

Ở đây Sao Mộc phát huy được hết tính cách mở rộng, tăng trưởng và lạc quan. Ưu điểm này giúp Song Tử đem lại nhiều lợi ích tài chính tuyệt vời khi làm việc. Đồng thời sao Mộc và Ma Kết vốn đã tượng trưng cho may mắn, tài sản. Như vậy Song Tử sẽ có nhiều thông tin mới liên quan đến tài lộc ngày hôm nay.

Mặt tài chính Song Tử thích những điều mới mẻ nên bạn có thể chi tiêu quá nhiều tiền bạc cho chuyện đem lại hứng thú trong cuộc sống. Một vé xem hòa nhạc, concept, event … sẽ tiêu tốn khá nhiều tài chính của Song Tử hôm nay.

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử ngày 29/8/2020, mặt tình cảm khá tốt đẹp. Song Tử là người trọng danh dự, khắt khe, nghiêm túc và tham vọng. Trong chuyện tình cảm Song Tử khá bảo thủ. Bạn có thể đạt được thành công nếu tự chủ trong cảm xúc của mình.

Sự kiên nhẫn và những cống hiến của bạn hoàn toàn có thể đem lại một mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên cũng rất có thể Song Tử là người “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành” ra trò đấy. Bởi khi Sao Mộc quá cảnh tại Ma Kết nó sẽ làm nên một con người căm ghét sự lãng phí và hoang phí. Tính tình khắt khe của Song Tử sẽ tự gây ra áp lực về tình cảm trong hôm nay.

Người ấy trong mộng của Song Nhi chính là một người độc lập và tôn trọng không gian riêng tư của họ. Bạn yêu thích tự do nên ai đó đừng bao giờ có tham vọng kiểm soát bạn. Như cơn gió, bạn sẽ mang tới những điều mới mẻ và tốt lành cho đối phương. Nhưng có ai giữ chân gió được đâu. Vậy nên hãy để Song Nhi tự do trong thế giới riêng của mình nhé!

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến lượng đường trong máu cao đột biến. Song Tử sẽ có một số cảm giác như cực kỳ khát, hay còn được gọi là chứng khát nhiều. Đi tiểu nhiều, đôi khi đi thường xuyên mỗi giờ, còn gọi là chứng tiểu nhiều. Cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi. Để phòng ngừa tình trạng này Song Tử nên ăn các loại trái cây ít đường: táo, bưởi, ổi, cam quýt… ăn tối với thịt nạc, đặc biệt là thịt bò, cá … để cải thiện s

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 29/8/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top