Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi cung Song Tử ngày 28/11/2020: Vận sự nghiệp thêm thăng tiến

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử ngày 28/11/2020 dự báo sức hấp dẫn trong công việc khiến bạn có nhiều đồng nghiệp bên cạnh, cùng nhau phấn đấu và phát triển. Đây sẽ là ưu điểm bạn cần tận dụng để vận sự nghiệp thêm thăng tiến.

tử vi cung song tử ngày 28/11/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 28/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 83 Màu may mắn: xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 28/11/2020, sự nghiệp chịu ảnh hưởng bởi Sao Thổ ở cung 4. Nếu có thể đặt sao Thổ vào chậu nước, nó sẽ nổi lềnh bềnh trên bề mặt.

Công việc thường ngày trở nên gò bó và quá ư khuôn khổ với Song Tử. Mặc dù bạn có tài năn nói, có khả năng tổ chức và điều hành công việc trơn chu. Tuy nhiên áp lực từ Sao Thổ cung 4 biến bạn thành người tích cự lực cánh sinh, bảo thủ và ương bướng.

Nếu không biết kiềm chế cái tôi cá nhân, vận sự nghiệp của Song Tử sẽ chịu tổn thất nặng nề. Là người ham học hỏi, Song Tử luôn giữ cho mình một tâm hồn trẻ trung và tươi mới khi làm việc.

Tử vi ngày 28/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 28/11/2020, tài vận gặp Sao Thổ Cung 4. Áp lực từ đoạn quá cảnh này chủ yếu đề từ gia đình và tình cảm nên mặt tiền bạc không xảy ra điều gì thực sự đặc biệt. Bởi vì bạn cảm thấy mình nằm ngoài rìa của sự yêu thương nên việc chi tiêu trong ngày cũng giảm bớt đi nhiều.

Có thể vì bạn không muốn nhận sự hỗ trợ tiền bạc từ người thân. Nếu không thể buông bỏ quá khứ và cứ bám chặt vào gia đình nên Song Tử khó tạo ra khung trời riêng cho mình. Sự phụ thuộc về tài chính khiến bạn bị trói buộc cả về tự do lẫn chi tiêu.

Song Tử bắt đầu lo lắng cho tương lai. Sự việc mà bạn gặp phải đã thức tỉnh phần chú trọng vật chất trong lòng Song Tử, khiến bạn ý thức được phải nghiêm túc suy nghĩ và quy hoạch cuộc sống. Vận tài chính vì vậy cũng trở nên bình ổn và bắt đầu có quỹ đạo hơn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 28/11/2020, tình cảm rơi vào Sao Thổ quá cảnh cung 4. Song Tử cần tình yêu, nhưng có thể không biết làm thế nào để cho đi hay nhận lại nó, nên bạn có thể sẽ cô lập bản thân.

Tình yêu của bạn được thúc đẩy bởi những cảm xúc mạnh mẽ của trách nhiệm và nghĩa vụ và bạn thể hiện tình yêu của mình bằng cách dồn sức lực vào công việc nhiều hơn. Bạn làm những điều người yêu đòi hỏi hoặc dành những điều vật chất cho người bạn yêu thay vì cho bạn, điều mà họ vô cùng muốn. 

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 29/11/2020

Tử vi tháng 12 cung Song Tử: Đằng sau tay lái là mạng sống
Tử vi tháng 12 cung Song Tử: Đằng sau tay lái là mạng sống
Tử vi tháng 12 cung Song Tử: Đằng sau tay lái là mạng sống

Tử vi tháng 12 cung Song Tử chắc chắn có thể nói là thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, kinh nghiệm được tích lũy lâu dài mang đến vận may, có quý nhân trợ giúp cho sự nghiệp phát triển, được cấp trên đánh giá cao. Trong bài viết này hãy cùng Tử vi số tìm hiểu vận số của Song Tử vào tháng 12/2020 nhé.

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Song Tử trong hôm nay. Một chế độ ăn phù hợp như nhiều trái cây, rau xanh hạn chế đồ uống có ga, đồ chiên rán thì da của bạn sẽ trở nên căng đẹp hơn.

Ngoài ra tập luyện thể dục thể thao hàng ngày cũng sẽ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn và làn da bạn trở nên hồng hào, khỏe mạnh hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 28/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Câu hỏi thường gặp

3, 83

xám đậm, xanh hoàng gia

Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top