Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-01-2021

Tử vi cung Song Tử ngày 26/3/2020: Đứng giữa tâm bão

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử ngày 26/3/2020 cho thấy, công việc hôm nay không có gì nổi bật, bạn có chút uể oải và mệt mỏi. Không muốn tập trung vào công việc.

tử vi cung song tử ngày 26/3/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 26/3/2020 tổng quan

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Song Tử ngày 26/3/2020 cho thấy,  Mặt trăng (Bạch Dương), Sao Diêm Vương (Ma Kết), các chòm sao có khuynh hướng trở nên mơ mộng, thụ động.

Bản thân hay ghen tuông, khó chịu khi đối phương gần gũi, nói chuyện nhiều với người khác giới. Tiêu xài lãng phí tiền bạc, hãy học cách kìm nén cảm xúc đừng biến việc mua sắm trở thành đam mê.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Song Tử ngày 26/3/2020 cho thấy, công việc hôm nay không có gì nổi bật, bạn có chút uể oải và mệt mỏi. Không muốn tập trung vào công việc. Thay vì cứ ngồi mộng mở những điều viển vông, hãy bắt tay vào làm thật nghiêm túc và cẩn thận những nỗ lực sẽ dần được đền đáp xứng đáng.

Tham vọng là tốt nhưng đừng biến tham vọng trở thành những mộng tưởng hão huyền sẽ khiến bạn chẳng thể tiến lên được khi cứ mãi đắm chìm trong nó.

Mặt trăng (Bạch Dương), Sao Mộc (Ma Kết), các chòm sao nên cẩn thận với những vấn đề liên quan tới pháp luật và chính trị. 

Tử Vi Ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cung Song Tử ngày 26/3/2020 dự báo, Mặt trăng (Bạch Dương) Sao Hỏa (Ma Kết), buổi chiều bạn trở nên phấn khích, thích tranh luận và có thể sẽ có những quyết định vội vàng.

Bạn có có xu hướng tiêu xài hoang phí và lãng phí vào những thứ không thực sự cần thiết. Hãy học cách kìm nén cảm xúc đừng biến việc mua sắm trở thành đam mê.

Cung Song tử: góc khuất của dấu hiệu sinh đôi khi tức giận
Cung Song tử: góc khuất của dấu hiệu sinh đôi khi tức giận
Cung Song tử: góc khuất của dấu hiệu sinh đôi khi tức giận

Cung song tử sẽ hoàn toàn tức giận khi bị ai đó có hành vi thô lỗ, lừa dối và để lộ khuyết điểm của họ. Mặc dù những người sinh ra dưới cung song tử khá vui vẻ khi được trò chuyện với những lý lẽ mạnh mẽ nhưng họ đôi khi có những mẫu thuận xảy ra làm họ trở nên giận dữ.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Song Tử hôm nay như đứng giữa tâm bão, bản thân hay ghen tuông, khó chịu khi đối phương gần gũi, nói chuyện nhiều với người khác giới.

Mâu thuẫn, bất lợi hoặc thiệt hại có thể nảy sinh trong các mối quan hệ hợp tác. Những mối quan hệ tình yêu có thể rạn nứt, những mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu khiến các ông chồng khó xử. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cung Song Tử ngày 26/3/2020, sức khỏe của bạn hôm nay cần chú ý nhiều hơn tới thận và gan dễ bị tổn thương.

Về mặt tinh thần thì đây sẽ là giai đoạn bạn dành chút thời gian cho bản thân, không muốn phải nặng đầu suy nghĩ quá nhiều thứ nữa.

Xem thêm: Tử Vi cung Song Tử ngày 27/3/2020

Kết luận

Trên đây là tử vi cung Song Tử ngày 26/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Hãy tiếp tục đón đọc tử vi cung Song Tử ngày 27/3/2020 bạn nhé. 

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top