Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

Tử vi cung Song Tử ngày 26/11/2020: Làm việc tỉ mỉ

Tử vi cung Song Tử ngày 26/11/2020, tài chính nóng vội. Đoạn quá cảnh khiến bạn bị thôi thúc sớm đạt kết quả, cần một kế hoạch cẩn thận.

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 26/11/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 26/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 83, 84 Màu may mắn: xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 26/11/2020, công việc khá tỉ mỉ. Bí quyết thành công của bạn trong hôm nay là làm đúng luật. Tham vọng nhưng đủ kiên nhẫn để hoàn thành từng việc nhỏ, tích tiểu thành đại. Hãy cố gắng hơn nữa nhé Song Tử, bạn sẽ sớm thành công.

Đôi khi chúng ta sẽ thấy một Song Tử im lặng như một mặt hồ mùa thu thay vì một Song Tử ồn ào nhiều bão tố như biển lớn hàng ngày. Đó là khi họ chìm đắm trong thế giới tưởng tượng của mình. Để đầu óc “trôi nổi” trong những suy nghĩ vô định chính là một cách để Song Nhi lấy lại cân bằng trong vùng “hỗn loạn” của mình. Đồng nghiệp không cần quá lo lắng.

Tử vi ngày 26/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 26/11/2020, tài lộc có sự thay đổi mạnh mẽ. Mặt tài chính của Song Tử sẽ có thay đổi hơn về mặt kết cấu. Có thể là sự thay đổi về nhân sự trong ngân hàng bạn gửi tiền, cách Song Tử chi tiêu hàng ngày cũng có chút khác biệt với thói quen vốn có.

Song Tử còn phải chú ý một chút tới danh dự và uy tín của bản thân, nếu không sau này sẽ có vấn đề trong quản lý tiền bạc hay tiền hàng. Nếu có cơ hội hợp tác đầu tư với những cung thuộc nhóm Khí như Song Tử, Thiên Bình hay Bảo Bình cần phải nghĩ cách cự tuyệt, bởi vì về lâu về dài e rằng sẽ nhận lấy thất bại.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 26/11/2020, tình cảm đa màu. Song Tử đang yêu thì muốn chiếm đoạt và sở hữu đối phương sâu sắc. Người độc thân thì bảo thủ, mạnh mẽ quá khiến đối phương e dè. Đoạn quá cảnh Diêm Vương Ma Kết thực sự là luồng gió mới cho cuộc sống một màu của Song Tử hôm nay.

Khi yêu một Song Tử, bạn hãy hiểu cho đam mê của họ. Không phải bạn phớt lờ đối phương, mà chỉ tại họ quá tò mò về cuộc sống xung quanh mà thôi. Vận tình cảm của Song Tử sẽ khó mà được xác định nếu bạn cứ mãi rong trơi và trẻ con như vậy.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 27/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Song Tử chịu ảnh hưởng từ Sao Diêm Vương. Hành tinh này mang tới sự khủng bố sâu sắc về mặt tinh thần. Nó không nhất định biểu hiện ra bên ngoài cơ thể bạn nhưng cách làm việc và hành xử sẽ có biểu hiện sâu sắc. Để giảm bớt áp lực từ Diêm Vương Song Tử hãy thử thở thật chậm. Thở chậm lại và nhẹ nhàng qua bụng, cơ thể sẽ gửi tín hiệu đến não để thư giãn hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 26/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

83, 84

xám đậm, xanh hoàng gia

Bọ Cạp, Cự Giải

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top