Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi cung Song Tử ngày 25/11/2020: Ngao du đây đó

Tử vi cung Song Tử ngày 25/11/2020 có thể diễn đạt ý tưởng của mình một cách trôi chảy và có khá nhiều tài năng. Bạn là người rất thông minh, có nhiều lí lẽ, luận điểm sắc bén và khả năng thuyết phục người khác. Bạn nghĩ nhanh, nghĩ đúng và nghĩ chuẩn.

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 25/11/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 25/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 86 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 25/11/2020, sự nghiệp có Sao Thủy ở cung 3. Song Tử sẽ là một thông tấn xã năng nổ, bởi lẽ bạn luôn tò mò với các mặt khác nhau của cuộc sống. Hôm nay bạn không thích ngồi yên một chỗ, phải đi lại nhiều, bởi lẽ bạn thích dịch chuyển và khá chủ động trong cuộc sống. Là nguyên tố Khí đầu tiên trong vòng tròn Hoàng đạo, Song Tử mang đến cho người đối diện cảm giác linh hoạt và tràn ngập năng lượng.

Tử vi ngày 25/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 25/11/2020, tài vận chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh Thủy tinh cung 3. Trong việc kiếm tiền, Song Tử là người rất thông minh, có nhiều lí lẽ, luận điểm sắc bén và khả năng thuyết phục người khác. Bạn nghĩ nhanh, nghĩ đúng và nghĩ chuẩn.

Hôm nay khả năng của Song Tử được thể hiện trong văn chương, viết lách, báo cáo. Đam mê khám phá, điều tra, bạn coi trọng các mối quan hệ giữa người với người. Có khả năng lớn là bạn sẽ nảy ý định làm việc, hợp tác với một thành viên nào đó trong gia đình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 25/11/2020, tình cảm gặp Sao Thủy ở cung 3. Vị trí này thúc đẩy những gì liên quan đến tâm trí, bạn thu hút người khác bằng sự dí dỏm và thông minh của mình, đặc biệt là trong cách dùng từ.

Bạn không hẳn là một người suy nghĩ thấu đáo, nhưng sẽ là một người nhanh nhẹn, dễ thích nghi và linh hoạt. Bạn cũng rất thu hút những chòm sao xung quanh và để tìm cho mình được người phù hợp bạn cần sự chủ động lúc này. 

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 26/11/2020

Song Tử và Song Tử có hợp nhau không? Tình yêu của hai đứa trẻ
Song Tử và Song Tử có hợp nhau không? Tình yêu của hai đứa trẻ
Song Tử và Song Tử có hợp nhau không? Tình yêu của hai đứa trẻ

Geminis là những chòm sao thuộc nhóm Gió, luôn có mối nhân duyên đặc biệt với nhau, vì vậy khả năng nảy sinh tình cảm và yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên cũng rất lớn. Sự nhất quán trong suy nghĩ, quan niệm và cách xử lý của nhau sẽ khiến cả hai cảm thấy mình là người cùng thế giới với đối phương.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Bạn cần thận trọng với các triệu chứng như thần kinh suy nhược, mất cân bằng cảm xúc. Suy nhược thần kinh là tình trạng phổ biến hiện nay đối với tất cả mọi người đặc biệt là những người lao động trí óc.
Song Tử nên điều tiết mặt ăn uống để cải thiện vấn đề suy nhược thần kinh. Một trong những loại thực phẩm tiêu biểu của nhóm này là bí đỏ vì nó có chứa các loại vitamin như vitamin A, C, E có chức năng dẫn truyền thần kinh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 25/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

1, 86

đào, xanh nhạt

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top