Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-06-2020

Tử vi cung Song Tử ngày 23/5/2020: Cảm xúc mong manh

Xem thêm

Xem Tử vi cung Song Tử ngày 23/5/2020, nói rằng hôm nay cảm xúc của bạn nhanh như một cơn gió, chợt đến, rồi chợt đi nên hôm nay trong công việc bạn có thể được đánh giá là hời hợt.

tử vi cung song tử ngày 23/5/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 23/5/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trăng tại Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 26, 28 Màu may mắn: Nâu, cam
Quý nhân: Bảo Bình, Song Ngư Tiểu nhân: Bạch Dương

Sự nghiệp

Xem Tử vi cung Song Tử ngày 23/5/2020, nói rằng hôm nay cảm xúc của bạn nhanh như một cơn gió, chợt đến, rồi chợt đi nên hôm nay trong công việc bạn có thể được đánh giá là hời hợt.

Cảm xúc của bạn biến hóa như một chú tắc kè hoa, hòa lẫn vào môi trường xung quanh để thấy yên ổn, thăng bằng. Sự biến động này ảnh hưởng sâu sắc đến vận sự nghiệp của bạn. Bạn không tập trung lắm trong công việc. Bạn để cảm xúc, tình cảm chi phối sự nghiệp quá nhiều. Có thể nói hôm nay là một ngày thất bại trong công việc của bạn.

Tử Vi Ngày 23/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Về tài vận, tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Song Tử hôm nay bên cạnh những phản ứng tiêu cực, Mặt trăng Song Tử cũng có thể đem đến cho một người lợi thế về khả năng phản ứng tương đối nhanh với hoàn cảnh, môi trường xung quanh.

Khi một người rành mạch về việc họ cảm thấy thế nào, họ có thể tự tách biệt cảm xúc của mình với đám đông. Nó khiến các buổi đàm phán hay các mối quan hệ làm ăn của bạn xấu đi. Điều nảy ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của bạn.

Trong quan hệ xã giao bạn nhận, hiểu, phân tích được cảm thụ của người khác, từ đó đưa đến phán đoán, phản ứng tốt nhất, phù hợp nhất. Cũng vì khả năng này mà mặt trăng ở các cung khí như song tử nhận được thêm một tội danh nữa là “lạnh lùng”. 

Tình cảm

Về tình cảm, tử vi ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay tình cảm của bạn được Mặt Trăng trong Song Tử điều khiển. Nó đem tới tính hiếu động, có thể có nhiều mối quan hệ tình cảm cùng một lúc.

Đó dường như là NHU CẦU của bạn. Trong các mối quan hệ bạn dễ bị chi phối, ảnh hưởng hay tiêu cực hơn là điều khiển bởi người khác. Khó "cột chặt" được bản tính "bay nhảy" hay "thả dê", tán tỉnh của họ. Với các chàng trai, bạn thích những phụ nữ sống bằng lý trí, thông minh hay nông cạn. Với các cô gái thích trải nghiệm cảm giác "bà già lái máy bay" hôm nay.

Sức khỏe

Về sức khỏe, Tử vi cung Song Tử ngày 23/5/2020 khuyên bạn nếu bạn có tình trạng tê tay chân sau khi ngủ dậy, bạn cần thay đổi tư thế liên tục trong khi ngủ, không nên nằm nguyên một tư thế quá lâu.

Đồng thời, bạn có thể gác chân hoặc tay lên đệm hoặc gối giúp hạn chế chứng tê chân tay khi ngủ. Bên cạnh đó, cũng nên có một chế độ ăn uống, dinh dưỡng cân bằng và khoa học giúp bổ sung đầy đủ Vitamin cũng như các loại dưỡng chất cần thiết khác.

Kết luận

Trên đây là Tử vi cung Song Tử ngày 23/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi những ngày tiếp theo của Tử Vi Số vào 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé

Xem thêm: Tử Vi cung Song Tử ngày 24/5/2020

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải ngày 9/6/2020: Nối vòng tay lớn
Tử vi cung Cự Giải ngày 9/6/2020: Nối vòng tay lớn
Tử vi cung Cự Giải ngày 9/6/2020: Nối vòng tay lớn
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 9/6/2020 cho thấy hôm nay, Mặt Trăng tiến vào Bảo Bình sẽ giúp Cự Giải thấy thoải mái và vui vẻ hơn. Đặc biệt, các mối quan hệ với bạn bè, người thân sẽ đem lại may mắn cho bạn. Đây là thời điểm lý tưởng để vui vầy và làm những điều điên khùng cùng nhau. 

Tử vi cung Sư Tử ngày 9/6/2020: Giữ cái đầu lạnh
Tử vi cung Sư Tử ngày 9/6/2020: Giữ cái đầu lạnh
Tử vi cung Sư Tử ngày 9/6/2020: Giữ cái đầu lạnh
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 9/6/2020 cho thấy hôm nay, Sư Tử có điềm báo may mắn trong tài vận. Mặt Trăng trùng tụ sao Mộc đem đến vận may tài chính và danh tiếng xã hội. Bạn được nhiều người yêu quý và muốn được tham gia giao lưu, gặp gỡ nhiều người hơn. Sức khỏe của Sư Tử rất tốt. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top