Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-01-2022

Tử vi cung Song Tử ngày 23/10/2020: Làm việc nên tận tâm

Tử vi cung Song Tử ngày 23/10/2020 mặt công việc sẽ cần Song Tử chăm sóc cũng như đặt nhiều tâm huyết hơn vào các mối quan hệ với mọi người. Đây là khoảng thời gian để rạch ròi mọi thứ, vì vậy Song Tử có thể nhận biết được mối quan hệ nào là cần thiết để phục vụ cho công việc của mình.

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 23/10/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 23/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 90 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, xám
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 23/10/2020, sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Kim và Xử Nữ.

Hôm nay, mặt công việc sẽ cần Song Tử chăm sóc cũng như đặt nhiều tâm huyết hơn vào các mối quan hệ với mọi người. Đây là khoảng thời gian để rạch ròi mọi thứ, vì vậy Song Tử có thể nhận biết được mối quan hệ nào là cần thiết để phục vụ cho công việc của mình.

Tử vi ngày 23/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 23/10/2020, tài lộc gặp Sao Kim tại Xử Nữ. Trên thực tế, mặt tài vận của Song Tử có thể trở nên tốt hơn vì Sao Kim đang ở tại Xử Nữ! Xử Nữ là dấu hiệu hoàng đạo thuộc nhóm Đất, nên nó cũng rất trân trọng ẩm thực, nghệ thuật, thiên nhiên hay con người.

Những người Song Tử làm nghề liên quan đến những lĩnh vực này sẽ gặp vận tiền bạc tốt. Thích dịch chuyển và khám phá, đối với Song Tử thì sự thay đổi về tài chính hoặc thu chi không làm khó được bạn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 23/10/2020, tình cảm gặp Sao Kim Xử Nữ. Thể hiện cảm xúc không thực sự là thế mạnh của Song Tử đang yêu. Bạn muốn thể hiện thành ý của mình bằng những hành động nhỏ mà ý nghĩa.

Thông thường thì danh sách tuyển chọn này cực kỳ “kén cá chọn canh”. Nên hôm nay không phải là một ngày lý tưởng về tình cảm dành cho Song Tử Song Tử tinh quái và mồm mép, vì vậy bạn thường xuyên thắng thế khi tranh luận, điều này khiến bạn thích thú hơn việc chỉ giao tiếp đơn thuần.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 24/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Song Tử nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 23/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

16, 90

Xanh lá nhạt, xám

Ma Kết và Kim Ngưu

Song Tử và Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top