Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi cung Song Tử ngày 22/6/2021: Tài chính bấp bênh

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử ngày 22/6/2021, tài chính bấp bênh, tình hình tài chính khi Sao Mộc nghịch hành không tốt nên bạn đừng cố đấm ăn xôi mà đầu tư.

Tử vi cung Song Tử ngày 22/6/2021

Tử vi cung Song Tử ngày 22/6/2021

Tử vi cung Song Tử ngày 22/6/2021
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Mộc ở Nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 60 Màu may mắn: đỏ tím, xanh cobalt
Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 22/6/2021, dự báo tình hình công việc của bạn chịu ảnh hưởng của sao Mộc nghịch hành. Tử vi 12 cung hoàng đạo những dự định của Song Tử có thể đổ sông đổ bề, công việc bị trì hoãn ảnh hưởng nhiều đến bản thân bạn. Có đôi lúc Song Tử dường như đang đi sai hướng đối với công việc hiện tại cho nên mọi việc sẽ khó khăn hơn.
Tử vi dự báo Song Tử nên cân nhắc với các cơ hội xung quanh mình, từ học tập nâng cao trình độ đến nhiều chuyện khác nữa, chúng ta cần nỗ lực nhiều hơn cho công việc hiện tại. Có như vậy thì bạn mới có thể trải qua giai đoạn sao Mộc nghịch hành tốt đẹp được.
Song Tử cần xem xét kỹ lưỡng tất cả công việc từ đầu và lên kế hoạch chi tiết trước. Vì phải đối diện với vận mệnh nắm giữ “sinh – tử”, có nghĩa là sẽ bắt đầu dùng phương thức tàn khốc và nghiêm khắc để tách rời cái “hữu và vô” trong Song Tử. Bạn cần phải thực tế hơn thì vận công việc mới có cơ may đổi chiều.

Tử vi ngày 22/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 22/6/2021, thời gian này, sao Mộc nghịch hành khiến bạn trở nên thoải mái hơn, bớt căng thẳng khi thể hiện suy nghĩ, cảm xúc của mình với mọi người hơn. Tuy nhiên, góc này cũng có thể mang lại xu hướng quá lý tưởng hóa và do đó tự đánh lừa mình.
Chớ nên áp đặt quá các quy chuẩn của bạn lên cuộc sống của người khác vì cơ bản giá trị sống của hai người không giống nhau. Có thể ai đó làm bạn thất vọng nhưng chúng mang lại cho bạn một bài học đáng giá đấy.
Để Song Tử có thể cảm thấy thỏa mãn với vận tài chính hiện tại của mình. Giống như thần Hermes hay Sao Thủy, bạn cần phải dấn thân vào địa ngục. Để làm được điều đó Song Tử cần đối diện với túi tiền của mình. Dù rằng nó đang rỗng toếch hoặc quá ít ỏi khiến bạn thấy sợ hãi và không thoải mái. Nhưng nó sẽ khiến bạn có thêm động lực kiếm tiền hơn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 22/6/2021, trong suốt thời gian sao Mộc nghịch hành, đời sống tình yêu của Song Tử sẽ bước vào thời kỳ định mệnh: sự cho và nhận tình yêu sẽ khó khăn hơn, những người bạn cũ, người yêu cũ có thể quay lại tìm bạn hoặc tự bạn dằn vặt mình vì những mối quan hệ cũ rích. Nếu Song Tử đã làm đau người mà bạn từng yêu, thì đây chính là thời gian bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều về những ký ức đau buồn cả về tinh thần và thể xác.
Hãy chọn lọc khi nghe những điều ngọt ngào từ Song Nhi nhé. Đôi khi Song Tử chỉ vô tình nói ra chứ chẳng có ý gì đâu. Mộng mơ hoài là “rớt đài” với Song Nhi liền đó nha! Tỉnh táo lên các bạn mình ơi! Tình yêu không đẹp và mơ mộng như mấy bộ phim Hàn Quốc nà!

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 23/6/2021

Top cung hoàng đạo đen nhất tuần 14/6 - 20/6: Nằm không vẫn trúng đạn
Top cung hoàng đạo đen nhất tuần 14/6 - 20/6: Nằm không vẫn trúng đạn
Top cung hoàng đạo đen nhất tuần 14/6 - 20/6: Nằm không vẫn trúng đạn

Top cung hoàng đạo đen nhất tuần 14/6 - 20/6 dự báo những cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng nhiều nhất của tinh tượng tuần. Các bạn sẽ thường xuyên gặp thị phi, khó khăn trong cuộc sống. Tử vi số mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ hơn trong bài viết này.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến chân. Song Tử tẩy da chết thường xuyên sẽ giúp gót chân không bị chai cứng.
Bạn có thể dùng giũa hoặc đá mài để chà xát nhẹ nhàng lớp da chết ở gót chân, sau đó dùng kem dưỡng ẩm để làm mềm da. Với các cô gái đừng sơn móng thường xuyên: Hãy để cho móng chân được “hít thở”, đừng sơn móng thường xuyên vì sẽ khiến móng chân bị bạc màu.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 22/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

16, 60

đỏ tím, xanh cobalt

Kim Ngưu, Thiên Bình

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top