Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi cung Song Tử ngày 22/12/2019: Sự học hỏi nông cạn

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử ngày 22/12/2019: Trong ngày hôm nay, khi sao Thủy đi qua tại 34 độ 97 phút, Song Tử trở thành một người cực kỳ khách quan, thẳng thắn và công bằng. Bạn có khả năng chấp nhận mọi sự thật, cho dù là thú nhận lỗi sai thuộc về mình đi chăng nữa.

Tổng quan tử vi cung Song Tử ngày 22/12/2019: ★★☆☆☆

Sao Thủy quá cảnh ở Song Tử, trí óc của bạn rất năng động, nhanh nhạy và hoạt bát. Bạn rất hiếu động và mau chán. Trừ khi trí tuệ luôn được kích thích còn không thì bạn thường trở nên cực kỳ bất an và bắt đầu hành động với thái độ thiếu tự chủ.

Tuy nhiên, sự học hỏi của bạn thường nông cạn vì khoảng thời gian tập trung của bạn không dài. Bạn hãy cố gắng xây dựng tính kỷ luật để hoàn thành những công việc mà bạn đã bắt đầu. Đôi khi bạn cũng nói liên tu bất tận chỉ để phá vỡ sự im lặng. Muốn cho mọi người đừng tránh né mình, bạn nên đảm bảo câu chuyện của mình phải có ý nghĩa.    

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Công việc đi vào quỹ đạo. Song Tử đã có những ý tưởng cho năm mới và bắt tay vào việc lên kế hoạch. Tất nhiên khởi đầu lúc nào cũng khó khăn và có thể sẽ thất bại. Điều cần nhất đó là tin tưởng vào định hướng, con đường đã lựa chọn và làm việc với năng lượng tràn trề, dám đương đầu với thử thách.

Tài vận: ★★★☆☆

Tử vi cung Song Tử ngày 22/12/2019 khuyên rằng đừng thấy người khác đổ xô đi đầu tư mà bắt chước. Bước đầu tiên của kế hoạch tự do tài chính là tự giáo dục mình bằng cách nghiên cứu, học hỏi về tài chính cá nhân. Kiến thức là chìa khóa của mọi cánh cửa và những người giàu có có hiểu rõ điều này hơn ai hết.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Hôm nay, Song Tử có cảm giác mình là người cô độc. Cảm xúc tiêu cực sẽ thâu tóm tâm trí của bạn cả ngày. Đôi khi bạn cũng cần tạo cho mình một không gian yên tĩnh để nhìn lại bản thân. Đừng quá lo lắng, ngày mai mọi thứ sẽ lại bình thường trở lại.

Nếu không thể rời bỏ quá khứ, chòm sao này sẽ khó lòng suy nghĩ thấu đáo ở hiện tại. Từ đó dẫn đến đánh mất nhiều cơ hội trong tương lai. Đừng để cảm giác tội lỗi hay xấu hổ đè nặng trái tim bạn. Những thứ đã xảy ra dù muốn hay không thì cũng chẳng thể thay đổi được.

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống. Bạn không có thời gian để nấu cơm thường xuyên nên hầu hết đều ăn cơm quán hoặc ăn đồ ăn nhanh. Nếu không muốn bị ốm nặng, thiếu chất dinh dưỡng thì hãy sớm cân bằng lại chế độ dinh dưỡng đi.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 22/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Song Tử năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top