Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi cung Song Tử ngày 22/10/2020: Chi phối các mối quan hệ

Tử vi cung Song Tử ngày 22/10/2020, khi Diêm Vương quá cảnh tại Ma Kết nó đem tới dã tâm, nghị lực mạnh mẽ cho con người. Song Tử trở nên chi phối mạnh mẽ hơn đến các mối quan hệ xung quanh mình.

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 22/10/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 22/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 66, 84 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 22/10/2020, công việc khá tỉ mỉ. Bí quyết thành công của bạn trong hôm nay là làm đúng luật. Tham vọng nhưng đủ kiên nhẫn để hoàn thành từng việc nhỏ, tích tiểu thành đại.

Câu cửa miệng của Song Tử luôn là nước chảy đá mòn, tích gió thành bão. Bạn hiểu rất rõ dục tốc bất đạt nên cách làm việc có kế hoạch sẽ giúp bạn có một ngày làm việc thuận lợi. Song Tử là hiện thân của những đứa trẻ chưa muốn lớn, luôn có phần trẻ con tồn tại trong họ.

Tử vi ngày 22/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 22/10/2020, tài lộc có sự thay đổi mạnh mẽ. Mặt tài chính của bạn sẽ có thay đổi hơn về mặt kết cấu. Có thể là sự thay đổi về nhân sự trong ngân hàng bạn gửi tiền, cách bạn chi tiêu hàng ngày cũng có chút khác biệt với thói quen vốn có.

Đoạn quá cảnh này cũng khiến Song Tử nhận ra được sự giúp đỡ của mọi người về tiền bạc là khá quan trọng. Đây là khoảng thời gian của tinh thần đổi mới, một trật tự mới trong thói quen chi tiêu của Song Tử. Song Tử hào phóng rộng rãi hơn Ma Kết, Kim Ngưu, đó cũng là một trong những nguyên nhân làm bạn sống tự tại hơn người khác. Cũng nhờ ưu điểm biết lo xa, thận trọng nên Song Tử sẽ chăm chỉ và cần mẫn kiếm tiền hơn ngày thường.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 22/10/2020, chuyện tình cảm nhiều màu sắc. Khi Diêm Vương quá cảnh tại ma Kết nó đem tới dã tâm, nghị lực mạnh mẽ cho con người. Song Tử trở nên chi phối mạnh mẽ hơn đến các mối quan hệ xung quanh mình.

Người đang yêu thì muốn chiếm đoạt và sở hữu đối phương sâu sắc. Người độc thân thì bảo thủ, mạnh mẽ quá khiến đối phương e dè. Người cung Song Tử có tình cách thiên biến vạn hóa, rất khó phân định, cũng giống như tính cách của họ vậy. Tính hai mặt, một là người nghệ sĩ bướng bỉnh, ương ngạnh, một mặt lại là cao thủ ngoại giao phóng khoáng, cởi mở. Điều này làm cho cuộc sống tình cảm của người cung Song Tử tràn ngập mâu thuẫn.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 23/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Song Tử chịu ảnh hưởng từ Sao Diêm Vương. Hành tinh này mang tới sự khủng bố sâu sắc về mặt tinh thần. Nó không nhất định biểu hiện ra bên ngoài cơ thể bạn nhưng cách làm việc và hành xử sẽ có biểu hiện sâu sắc. Để giảm bớt áp lực từ Diêm Vương Song Tử nên tham khảo một số liệu pháp giải tỏa tinh thần, ví dụ như Thiền. Thiền giú[ giảm bớt cảm giác lo âu và trầm cảm.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 22/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

66, 84

Nâu chocolate, xanh lá đậm

Xử Nữ, Kim Ngưu

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top