Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi cung Song Tử ngày 21/12/2020: Làm việc cẩn trọng

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử ngày 21/12/2020, cách làm việc chắc củ. Đoạn quá cảnh của Sao Kim tại Ma Kết khiến bạn trở nên chi tiết và kỹ tính trong công việc được giao

tử vi cung song tử ngày 21/12/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 21/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Kim ở Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 66, 83 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh hoàng gia
Quý nhân: Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 21/12/2020, sự nghiệp đầy giằn vặt. Sao Kim không chỉ mang đến cho Ma Kết sự chán nản, phiền muộn mà còn mang đến sức chịu đựng mạnh mẽ. Điều này cho phép sao Kim Ma Kết tiếp tục hết mình vì công việc mình thích. Nhưng công việc vốn không thuận lợi như Song Tử suy nghĩ nên bạn trở thành người phàn nàn quá nhiều, oán trách quá nhiều.
Người cung Song Tử thích làm được nhiều nghề nghiệp, hai tiểu tử lãng mạn, thích công nhiều biến động, thích sự năng động. Song Tử có khả năng thích nghi tốt với những hoàn cảnh khác nhau, giỏi tùy cơ ứng biến. Đây sẽ là con át chủ bài giúp bạn vượt qua ải khó công việc.

Tử vi ngày 21/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 21/12/2020, nhuốm màu thực dụng. Sao Kim trong Ma Kết đại diện cho nhu cầu về địa vị vật chất và sự giàu có để có được sự bảo vệ về cuộc sống. Song Tử có xu hướng tìm kiếm một nửa có tiềm lực tài chính hoặc ít nhất có chỗ dựa về công việc nghề nghiệp. Với Song Tử thứ quan hệ bền chặt nhất là được gắn với tài sản và quyền lực.
Thích dịch chuyển và khám phá, đối với Song Tử thì sự thay đổi về tài chính hoặc thu chi không làm khó được bạn. Với bạn lèo lái con thuyền tài chính thực sự là một thử thách thú vị. Song Tử thích được trải nghiệm và thử thách mình với những kế hoạch kinh doanh mới mẻ.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 21/12/2020, chuyện tình cảm không thực lòng. Thông thường, Song Tử sẽ yêu một người có địa vị cao hơn để củng cố địa vị của mình hơn nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể phải lòng những đối tượng giàu có. Về mặt hẹn hò và tán tỉnh, Song Tử thích những người sẽ đưa họ đến các nhà hàng đắt tiền và các địa điểm giải trí với những người nổi tiếng. Đời sống tình cảm và hôn nhân của Song Tử nhuốm màu xa xỉ và hào nhoáng.
Khi độc thân thì “lắm mối”, nhưng khi đã yêu rồi thì Song Tử chung thủy tuyệt đối nhé. Bởi vì bạn ghét nhất sự lừa dối và phản bội. Song Nhi chẳng ngại nói ra suy nghĩ của mình, đối với Song Tử, xấu xa nhất chính là phải bội. Nên đừng ai dại dột mà làm chuyện có lỗi với Song Nhi nha!

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 22/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Song Tử nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 21/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

66, 83

Nâu chocolate, xanh hoàng gia

Xử Nữ, Bảo Bình

Bảo Bình, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top