Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi cung Song Tử ngày 21/12/2019: Ý tưởng kì lạ gây sốc

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử ngày 21/12/2019: sao Thiên Vương đi qua tại 66 độ 56 phút cho thấy Song Tử có nguồn năng lượng dồi dào. Nhờ thế mà công việc càng làm càng tốt, gặt hái được nhiều thành công, cấp trên không khỏi nhìn nhận được những gì mà bạn làm được.

Tổng quan tử vi cung Song Tử ngày 21/12/2019: ★★★☆☆

Song Tử có sao Thiên Vương thường là tuýp người “khó ở” hoặc thường xuyên vận động. Họ thích giải đố cũng như trò chuyện trong lúc thư giãn. Họ có khả năng nắm bắt các khái niệm mới một cách dễ dàng và sau đó truyền đạt lại cho người khác. Họ không ngại nêu lên quan điểm của bản thân, kể cả điều đó đồng nghĩa với tranh cãi. Họ cũng thích nghiên cứu chuyên sâu về vấn đề giao tiếp, cho dù đó là tâm lý học, xã hội học hay siêu hình học. Họ thực sự có thể khiến người khác bị sốc khi đưa ra những ý tưởng kỳ lạ mà xã hội bình thường khó chấp nhận. Họ có khả năng dẫn đường cho sự thay đổi xã hội.

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Lúc cần quyết đoán thì quyết đoán, lúc cần thận trọng thì thận trọng. Chòm sao này nhờ thế mà tránh được những lầm lỡ, sai sót không đáng có. Song Song nên cố gắng phát huy được thế mạnh này của mình và bạn sẽ nằm trong top chòm sao giỏi nắm bắt cơ hội, tương lai luôn tỏa ánh hào quang rực rỡ.

Tuy nhiên, có những lúc tự cho mình là đúng cũng không được. Song Tử nên học cách tham khảo ý kiến của những người xung quanh, từ đó học hỏi thêm được nhiều điều mới, cũng là tự rèn cho mình sự nhẫn nại.

Tài vận: ★★☆☆

Tử vi cung Song Tử ngày 21/12/2019 dự báo vận tài chính hôm nay có được sự ổn định. Thêm vào đó bạn cũng chẳng có nhiều cơ hội với việc chi tiêu nên tiền bạc không bị mất đi. Trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội hơn để thực hiện các giao dịch tốt. 

Tình cảm: ★★☆☆

Bạn không có thời gian để dành cho mối quan hệ yêu đương và có thể chỉ có chút thời gian ngắn ngủi nhưng cũng đủ cho bạn nói lời yêu thương, thể hiện tình cảm của mình. Mọi thứ đều trở nên khó khăn khi quỹ thời gian của bạn không nhiều. Vì vậy, hãy tập trung làm việc xong sớm để dành cho người ấy một chút riêng tư.

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Thời tiết có dấu hiệu ấm lên. Độ ẩm cũng cao hơn nên da dẻ của bạn không còn bị khô ráp nhiều như những hôm trước. Tuy nhiên buổi tối vẫn rất lạnh. Nếu ra ngoài từ chiều thì nhớ mang theo áo khoác ấm và khăn quàng để không bị lạnh.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 21/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Song Tử năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Tình yêu là một điều đơn giản và phức tạp. Nếu bạn thích một người, bạn có thể thích tất cả những gì người đó có, và một khi bạn đã chia tay, tất cả những kỷ niệm đẹp không phải là lý do để tiếp tục yêu. Một số người nói rằng sự xuất hiện của tình yêu đòi hỏi hai người phải đồng ý, kết thúc tình yêu, ngay cả khi một người rời đi.

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top