Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi cung Song Tử ngày 20/12/2019: Nhiệt tình thái quá gây khó chịu

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử ngày 20/12/2019: Góc 150 độ của Mặt Trăng và sao Hải Vương cho thấy Song Tử là người biết cảm thông và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bạn rất nhiệt tình với tất cả mọi người. Nhưng trong hôm nay, sự nhiệt tình thái quá của bạn có thể gây khó chịu cho một ai đó.

tử vi cung song tử ngày 20/12/2019

Tổng quan tử vi cung Song Tử ngày 20/12/2019: ★★☆☆☆

Người có Mặt trăng ở Song Tử thật sự rất thông minh nhưng đôi lúc những suy nghĩ quá tích cực và ham học hỏi lại khiến họ thấy bối rối. Hình ảnh cá nhân của họ luôn thay đổi liên tục bởi họ không tin tưởng bất cứ thứ gì. Do đó, họ thường xuyên bị nhầm lẫn và rơi vào trạng thái mơ hồ, không rõ ràng. Một chuyên gia tư vấn tâm lý cho rằng: “Đàn ông có Mặt trăng ở Song Tử cần một cô vợ thông minh, hoạt bát. Nhưng chính sự thông thái sắc sảo quá mức ấy khiến họ thấy vị trí của mình bị đe dọa.”

Phụ nữ có Mặt trăng ở Song Tử thì thường rất hoạt ngôn và năng động. Là những người nhiều năng lượng và căng tràn sức sống.

→ Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Hôm nay Song Tử khó tập trung, làm việc gì lâu một chút là bạn khó chịu và không thể nào ngồi yên được. Hãy kiểm soát cảm xúc một chút, đôi khi bạn có ý tưởng về điều gì đó và nói không ngừng nhưng không phải ai cũng hiểu hết ý tưởng của bạn đâu. Thường thì bạn cảm thấy như thể bạn phải chứng minh bản thân với đồng nghiệp và luôn tự cho rằng ý kiến của bạn luôn đúng. Nên tôn trọng lắng nghe ý kiến của mọi người. Cố gắng duy trì hữu ích và hợp tác, các dự án làm việc sẽ tốt hơn nhiều. Bạn cũng nên cẩn thận trong lời nói vì rất dễ gây ra tranh cãi. Bạn có thể bị “mắc kẹt” trong chính lời nói của mình.

Tài vận: ★★☆☆☆

Tử vi cung Song Tử ngày 20/12/2019 dự báo hôm nay không phải là một ngày tốt cho cuộc phiêu lưu tài chính. Bạn đang hơi chậm chạp và hoàn toàn không sáng tạo. Tốt nhất không nên tham gia vào các dự án đầy tham vọng. Đợi thời gian tốt hơn, bởi vì nếu bạn cố gắng ép buộc mọi thứ, chúng sẽ phản tác dụng.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Chuyện tình cảm là một điều khiến chòm sao này buồn vào ngày hôm nay. Bạn cảm thấy thời gian gần đây tình cảm hai người dần lạnh nhạt. Người ấy không chủ động gọi cho bạn. Khi bạn gọi thì cũng chỉ bạn hỏi gì họ trả lời nấy, cũng rất ít nhắn tin cho bạn. Bạn cũng chỉ biết cười cho qua mà thôi.

Sức khỏe: ★★★☆☆

Nêu bạn cảm thấy quá mệt mỏi, bạn nên nỗ lực để cung cấp cho cơ thể thời gian nghỉ ngơi tối đa và tập thể dục nhẹ cho đến khi bạn cảm thấy muốn trở lại chế độ tập thể dục bình thường.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 20/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Song Tử năm 2020

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Back to top