Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

Tử vi cung Song Tử ngày 17/4/2021: Thận trọng đừng biếng nhác

Tử vi cung Song Tử ngày 17/4/2021, sao Thủy Bạch Dương thể hiện công việc mà bạn yêu thích thường là công việc đòi hỏi sự đi lại nhiều, bận rộn thật nhiều.

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử ngày 17/4/2021

Tử vi cung Song Tử ngày 17/4/2021

Tử vi cung Song Tử ngày 17/4/2021
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thủy ở Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 35 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 17/4/2021, là người thích nói & viết. Song Tử có năng khiếu trong cách cư xử ăn nói giúp sự nghiệp được cải thiện. Vấn đề ở đây là Song Tử quá bốc đồng, bạn bắt tay vào hành động ngay cả khi chưa lập kế hoạch cụ thể. Tuy nhiên bạn lại là người có vận may trong việc này. Quyết định đầu tiên của bạn thường là quyết định đúng nên vận sự nghiệp sẽ tương đối ổn.
Nếu người cung Song Tử có đủ không gian để phát huy trí tuệ và ý tưởng làm việc thì vận công việc sẽ gặp phải hạn chế. Nếu bạn bị giam cầm suy nghĩ thì còn đáng sợ hơn là bị trói chặt tay chân. Song Tử cần cơ hội để thể hiện mình, bạn nhất định sẽ nắm chắc thời cơ đó.

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 17/4/2021, mặt tài lộc gặp Sao Thủy gặp Bạch Dương. Khi sao Thủy ở Bạch Dương, Song Tử có thể thấy mình suy nghĩ một dặm một phút và nảy ra nhiều ý tưởng tiền bạc hơn mức bạn có thể thực hiện.
Tử vi hàng ngày nhận định đây là thời điểm tốt để giữ một danh sách hoặc tạp chí về các dự án tiềm năng mà Song Tử có thể quay lại khi mọi thứ dịu xuống.
Tính sáng tạo sẽ giúp Song Tử đem về nhiều khoản thu nhập. Song Tử cần phải đặt phương hướng đầu tư và tài sản chủ yếu vào sự nghiệp kinh doanh chính, đừng có quá phân tán nhỏ lẻ. Đừng nên nghĩ nhiều đến những tài sản như tài sản thừa kế, bất động sản hay những loại tài sản ngoài ý muốn khác.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 17/4/2021, trong chuyện tình cảm bạn thường châm biếm mỉa mai ngươi khác. Với người ấy có lúc Song Tử ra vẻ đay nghiến, có lúc bạn tỏ ra vui vẻ. Song Tử có khả năng vận dụng văn nói khá tốt đồng thời cũng hay cường điệu hóa mọi việc. Khuyết điểm là bạn hay hấp tấp, thiếu kiên nhẫn, bốc đồng. Bạn có thể là người hay tranh cãi & không khéo xử nên chuyện tình cảm khó mà thuận lợi.
Người cung Song Tử có tình cảm thiên biến vạn hóa, rất khó phân định, cũng giống như tính cách của bạn vậy. Cuộc sống tình cảm của người cung Song Tử tràn ngập mâu thuẫn. Bạn khiến đối phương quay cuồng bởi cảm xúc khi nóng khi lạnh, khi lên khi xuống của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 18/4/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy đại diện cho các bệnh liên quan đến chân tay. Dưới sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau, đôi tay sẽ nhanh chóng trở thành nạn nhân của lão hóa da.
Song Tử có thể sử dụng các loại trái cây có múi với tác dụng làm trắng tự nhiên để giữ da tránh khỏi việc tăng sắc tố. Một muỗng nước cốt chanh, một muỗng sữa và một thìa mật ong là hỗn hợp hoàn hảo dưỡng trắng làn da tay của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 17/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 35

Vàng, xanh nhạt

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top