Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Tử vi cung Song Tử ngày 16/4/2020: Tình yêu lên ngôi

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử ngày 16/4/2020 cho thấy, hôm nay Sao Kim nhà 12, Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp Sao Kim (Song Tử), mang tới những tín hiệu tích cực trong chuyện tình yêu và hôn nhân, những xúc cảm mới lạ và độc đáo.

tử vi cung song tử ngày 16/4/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 16/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Tử  Tinh tượng: Sao Kim nằm góc 10°14'27" tại nhà 12, Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp Sao Kim (Song Tử)
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 35, 9 Màu may mắn: xanh lá, bạc hà
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ

Tử vi cung Song Tử ngày 16/4/2020 cho thấy, hôm nay Sao Kim nhà 12, Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp Sao Kim (Song Tử), mang tới những tín hiệu tích cực trong chuyện tình yêu và hôn nhân, những xúc cảm mới lạ và độc đáo. Bạn dành sự tin tưởng nhất định cho đối phương. Hôm nay trong tâm trạng vui vẻ, gia đình hòa hợp và không xảy ra tranh cãi hay xung đột.

Với đầu óc nhanh nhẹn và linh hoạt, bạn có thể khéo léo xử lí những cuộc tranh cãi một cách thoải mái và công bằng. Bí ẩn nhưng cũng đầy thú vị, bạn luôn mang đến niềm vui cho những người xung quanh.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử ngày 16/4/2020 dự báo, khi Sao Kim tại nhà số 12 tam hợp Mặt trăng, bạn phát huy trí thông minh, sự nhanh nhạy, hiểu biết rộng lớn, có được sự công nhận và tin tưởng từ cấp trên và đồng nghiệp xung quanh.

Hôm nay có vẻ bạn có một cái nhìn lãng mạn về cuộc sống thúc đẩy tâm hồn nghệ sỹ trong chòm sao này bạn có thể tìm thấy, những nguồn cảm hứng, ý tưởng mới lạ, độc đáo, chứ không phải dập khuôn và đi theo lối mòn. Nhờ khôn ngoan, thông thái, bạn dễ thấu hiểu, cảm thông và dễ chấp nhận người khác. Sẵn sàng giúp đỡ những đồng nghiệp, bạn bè xung quanh giúp bạn có rất nhiều người bạn tốt và trung thành.

Tử Vi Ngày 16/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Song Tử ngày 15/4/2020 cho thấy chòm sao này có thể nắm chắc từng chi tiết mà không bỏ qua bức tranh tổng thể. Bạn có tầm nhìn xa và sâu sắc, thấy cả thực tế và những tiềm năng. Trực giác nhạy bén mang lại cho bạn khả năng dự đoán được những dự án đầu tư và kinh doanh mang lại lợi nhuận ổn định.

Bạn có thể tổ chức và thực hiện những dự định của mình một cách rõ ràng, chi tiết. Là người nhân đạo, hào phóng và luôn mong muốn giúp đỡ người khác, bạn sẵn lòng giúp đỡ và làm từ thiện để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.

Cung Song Tử mệnh gì: Cơn gió mùa hạ cuốn theo trăm sắc trăm hương
Cung Song Tử mệnh gì: Cơn gió mùa hạ cuốn theo trăm sắc trăm hương
Cung Song Tử mệnh gì: Cơn gió mùa hạ cuốn theo trăm sắc trăm hương

Song Tử tràn ngập lòng hiếu kỳ đối với thế giới này, luôn hứng thú tìm hiểu về những sự vật, hiện tượng mới mẻ. Họ có khiếu hài hước và giỏi nắm bắt tâm lý của người khác. Họ thông minh, nhạy bén và hài hước, vì thế từ Song Tử luôn toát ra một sức hấp dẫn khó cưỡng đối với người khác giới.

Tình cảm

Chuyện tình cảm, có những giới hạn hoặc sự kiểm soát khiến bạn cảm thấy bị áp lực, không được tự do làm điều mình muốn. Bạn không thể chịu đựng được những hoạt động lặp lại hàng ngày hoặc những mối quan hệ gò bó. Tuy nhiên bạn có thể khéo léo xử lí những cuộc tranh cãi một cách thoải mái và công bằng. Bí ẩn nhưng cũng đầy thú vị, bạn luôn mang đến niềm vui cho đối phương và những người xung quanh.

Sức khỏe

Tử vi cung Song Tử ngày 16/4/2020 cho thấy, hãy thư giãn bằng cách hòa nhập với không khí thiên nhiên trong lành thay vì việc luôn áp mặt với điện thoại và máy tính.

Nên tập luyện thường xuyên ngủ đúng giờ để có thể tỉnh táo và tập làm việc hiệu quả vào buổi sáng. Tinh thần sẽ sảng khoái, thư thái hơn nếu bạn uống một ly trà nóng những lúc mệt mỏi, căng thẳng.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 16/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc Song Tử có một ngày làm việc và học tập hiệu quả! Và đừng quên đón đọc tử vi những ngày tiếp theo từ Tử Vi Số bạn nhé. 

Xem thêm: Tử Vi cung Song Tử ngày 17/4/2020

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top