Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Tử vi cung Song Tử ngày 16/2/2021: Tài vận khá xấu.

Tử vi cung Song Tử ngày 16/2/2021góc quá cảnh giữa Mặt Trăng và cung 12 đem cảm xúc bất ổn khi làm việc, dễ căng thẳng nên làm tuột cơ hội tốt.

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 16/2/2021

Tử vi cung Song Tử ngày 16/2/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 12 góc 17°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 66 Màu may mắn: tím nhạt, vàng gà con
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 16/2/2021, có thể vô thức gây ra những hành vi xấu và cảm tưởng bản thân luôn bị một thứ gì đó thúc ép hành động. Việc đó giống như 'số phận' đã an bài và bạn không thể chống lại điều đó. Có thể thấy Song Tử là người làm việc chăm chỉ và biết tuân thủ theo quy định công việc. Tuy nhiên đoạn chiêm tinh Mặt Trăng Nhà 12 khiến bạn cực kì nhút nhát, bị ám ảnh bởi nhiều nỗi sợ chồng chất. Đây sẽ là điềm trừ hạn chế sự phát triển của Song Tử.
Với nguyên tố là Khí năng động nhưng lại chịu sự chi phối của một hành tinh mang hành Thủy. Nên Song Tử rất dễ bực tức và cáu gắt để giải phóng năng lượng bị nghịch hành của mình. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến thói quen làm việc của bạn. Tuy nhiên, sự tức giận của Song Nhi cũng như nước bốc hơi, chỉ một lát là qua mà thôi.

Tử vi ngày 16/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 16/2/2021, tài vận lâm vào con đường xấu. Bởi dấu hiệu Mặt Trăng tại cung 12 đem tới nhiều cảm xúc căng thẳng dễ khiến Song Tử hồ đồ khi sử dụng chi tiêu trong nhà. Bạn cần thận trọng với những trò chơi đỏ đen, sổ xố hay những trò mở thưởng may mắn.
Song Tử là người giỏi truyền cảm hứng. Trong đội ngũ bạn là thủ lĩnh và là người dẫn dắt cực kỳ nổi tiếng. Sự khéo léo sẽ giúp Song Tử thu về nhiều quan hệ đem về cơ hội kiếm tiền, kinh doanh mới. Những Song Tử làm diễn viên hoặc những diễn giả, những beauty blogger hoặc travel blogger… sẽ có thu hoạch không tồi về tiền bạc.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 16/2/2021, cũng bởi sự phức tạp, nhiều uẩn ức của Mặt Trăng nhà 12 mà Song Tử có khả năng phi thường trong việc thấu hiểu cảm xúc của người khác. Cho dù cảm xúc của mình thì nhiều khi bạn lại mờ mịt, đến mức dễ dàng đồng cảm với mọi người. Tuy nhiên không phải lúc nào Song Tử cũng sẵn sàng giúp đỡ, bởi vì bạn quá bận rộn với những vấn đề của chính mình. Song Tử cần thời gian ở một mình để tự xoa dịu những vết thương hay nạp lại năng lượng để bắt đầu đoạn tình cảm mới.
Hãy chọn lọc khi nghe những điều ngọt ngào từ Song Nhi nhé. Đôi khi Song Tử chỉ vô tình nói ra chứ chẳng có ý gì đâu. Mộng mơ hoài là “rớt đài” với Song Nhi liền đó nha! Tỉnh táo lên các bạn mình ơi! Tình yêu không đẹp và mơ mộng như mấy bộ phim Hàn Quốc nà!

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 17/2/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Song Tử cần điều chỉnh tinh thần sức khỏe của mình. Bởi vì sức khỏe liên quan đến cả khía cạnh thể chất và tinh thần. Hôm nay, tu dưỡng đạo đức là nội hàm của sức khỏe tinh thần.
Những người khỏe mạnh, hoặc những người muốn khỏe cần chú ý đến việc tu dưỡng đạo đức. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái, không tính toán hay tranh giành sẽ có lợi cho việc duy trì một tâm thái tốt. Tâm lý cân bằng thì sức khỏe sẽ được cải thiện.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 16/2/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 66

tím nhạt, vàng gà con

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top